Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn

Có rất nhiều cách đăng nhập gmail nhanh chóng mà người dùng có thể tự tìm hiểu để tìm cho mình một cách đăng nhập Gmail nhanh nhất theo thói quen và sở thích trên di động hoặc máy tính.

Khi bạn đăng ký Gmail xong, việc tiếp theo cần làm đó là đăng nhập Gmail, nhưng khi Google đã phát triển rất nhiều cách đăng nhập Gmail phổ dụng, bạn không biết nên chọn cho mình một cách đăng nhập Gmail như thế nào thì thuận tiện và hiệu quả với bản thân, cách tốt nhất đó là tìm cho mình một cách đăng nhập Gmail phù hợp khi làm việc hoặc giải trí,…Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng nhập Gmail như vậy nhé.

cach dang nhap gmail

Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn

1. Đăng nhập Gmail trên máy tính

Cách đăng nhập Gmail trên máy tính khá đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập trang http://gmail.com và sau đó đăng nhập tên tài khoản Google bao gồm tên tài khoản (có thể nhập kèm @gmail.com) và mật khẩu để đăng nhập Gmail trên máy tính.

dang nhap gmail

Sau khi đăng nhập Gmail trên máy tính, bạn có thể dễ dàng gửi và nhận thư điện tử như thông thường. Cách đăng nhập Gmail trên máy tính thuận tiện cho người dùng văn phòng hoặc công việc nói chung.

2. Đăng nhập Gmail trên Android

Đăng nhập Gmail trên Android rất đơn giản nhờ việc Google đã tích hợp sẵn ứng dụng dịch vụ Gmail trên các mẫu máy Android, nhờ đó, người dùng có thể tìm thấy Gmail và truy cập vào ứng dụng này để đăng nhập luôn mà không cần phải mất công tìm và tải Gmail trên Android.

dang nhap gmail tren may tinh

Nhập thông tin tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập Gmail trên Android.

dang nhap gmail tren dien thoai

Và để đăng nhập Gmail trên Android, người dùng bắt buộc phải đăng ký Gmail trước đó và chỉ cần nhập tên tài khoản (không cần địa chỉ @gmail.com) và mật khẩu là đã có thể đăng nhập Gmail một cách dễ dàng. Cách đăng nhập Gmail trên Android phù hợp cho người dùng năng động và thường xuyên phải cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi.

3. Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail trên máy tính

Tính năng này thực chất là việc người dùng sử dụng chức năng đăng nhập nhiều tài khoản trong Gmail hoặc sử dụng nhiều trình duyệt web hoặc nhau hoặc sử dụng song song với chức năng duyệt web ẩn danh của mỗi trình duyệt trên máy tính và số tài khoản Gmail có thể đăng nhập không giới hạn tùy thuộc số trình duyệt và các tab duyệt web ẩn danh của người dùng.

cach dang nhap gmail

Để đăng nhập Gmail nhiều tài khoản click chọn mục Add account ở dưới và nhập tài khoản muốn đăng nhập Gmail

cac cach dang nhap gmail

Nhập xong tên tài khoản và mật khẩu, nhấn Next để đăng nhập vào Gmail nhé.

huong dan dang nhap gmail

Giao diện sau khi đăng nhập Gmail nhiều tài khoản.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail trên máy tính dành cho những người dùng đa năng và phải xử lý nhiều luồng công việc cùng lúc.

4. Đăng nhập tài khoản Gmail trên iPhone

Tính năng đăng nhập Gmail trên iPhone sẽ khá khó khăn đối với một số người dùng mới sử dụng iOS lần đầu do, Gmail không được cung cấp sẵn trên iPhone. Người dùng phải đăng nhập Gmail trên iPhone bằng cách cài Gmail từ kho ứng dụng App Store trên iOS thì mới có thể đăng nhập Gmail.

Thao tác đăng nhập Gmail trên iPhone cũng yêu cầu người dùng áp dụng các cách đăng nhập Gmail như trên Android với tên tài khoản và mật khẩu, tất nhiên khi nhập tên tài khoản bạn sẽ không cần phải ghi rõ @gmail.com mới có thể đăng nhập, bạn chỉ cần phần tên phía trước là đã có thể đăng nhập Gmail dễ dàng.

Tương tự như đăng nhập Gmail trên Android, đăng nhập Gmail trên iPhone cũng dành cho người dùng năng động nhưng sử dụng iPhone hoặc iPad.

5. Đăng nhập tài khoản Gmail trên Windows Phone

Cũng giống như trên iPhone, người dùng Windows Phone muốn đăng nhập Gmail sẽ phải tài ứng dụng Gmail từ kho ứng dụng Windows Store. Tuy nhiên, Microsoft cũng cung cấp cho người dùng tính năng đăng nhập Gmail trong ứng dụng Email hệ thống. Có nghĩa rằng, người dùng có thể bổ sung tài khoản Gmail vào trong ứng dụng Email chung của Windows Phone và sử dụng song song với tài khoản email Outlook của Microsoft.

Nhìn chung cách đăng nhập tài khoản Gmail trên Windows Phone không có nhiều điểm khác biệt, và người dùng cũng phải cung cấp các quyền truycapaj cơ bản về email, lịch và liên lạc cho ứng dụng khi đăng nhập Gmail trên Windows Phone nhé.

Cách đăng nhập tài khoản Gmail trên Windows Phone phù hợp cho người dùng hệ điều hành Windows Phone của Microsoft.

Có rất nhiều cách đăng nhập Gmail cũng đồng nghĩa với việc cũng có rất nhiều cách đăng ký Gmail trên điện thoại, máy tính mà người dùng không thể nắm được hết, tất nhiên đăng ký Gmail trên điện thoại cũng không yêu cầu nhiều thao tác phức tạp giống như trên máy tính.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Gmail và đặc biệt để kinh doanh, người dùng cũng nên chú ý tới việc đổi mật khẩu Gmail thường xuyên để đảm bảo có thể tránh bị hacker tấn công, hơn nữa đổi mật khẩu Gmail cũng giúp người dùng hình thành thói quen bảo vệ tài khoản tốt hơn, đó là chưa kể tài khoản Gmail cũng chính là tài khoản Google nên điều đó hết sức quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-cach-dang-nhap-gmail-12795n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi giao diện để đăng nhập Gmail nhanh hơn
Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Cách đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

dang nhap gmail

, dang nhap gmail tren may tinh, dang nhap gmail tren dien thoai,

Tin Mới

 • Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

  Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá