Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn

Có rất nhiều cách đăng nhập Gmail nhanh chóng mà người dùng có thể tự tìm hiểu để tìm cho mình một cách đăng nhập Gmail nhanh nhất theo thói quen và sở thích trên di động hoặc máy tính.

Khi bạn đăng ký Gmail xong, việc tiếp theo cần làm đó là đăng nhập Gmail, nhưng khi Google đã phát triển rất nhiều cách đăng nhập Gmail phổ dụng, bạn không biết nên chọn cho mình một cách đăng nhập Gmail như thế nào thì thuận tiện và hiệu quả với bản thân, cách tốt nhất đó là tìm cho mình một cách đăng nhập Gmail phù hợp khi làm việc hoặc giải trí,…Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng nhập Gmail như vậy nhé.

cach dang nhap gmail

Các cách đăng nhập gmail phổ biến nhất


Hòm thư Gmail qua nhiều năm sẽ có những sự thay đổi về giao diện cũng như chức năng vận hành, không rõ là cách đăng nhập tài khoản gmail trong năm 2022 có những sự thay đổi gì?
Xem thêm: Cách đăng nhập Gmail 2022

Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn

1. Đăng nhập Gmail trên máy tính

Cách đăng nhập Gmail trên máy tính khá đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập trang https://gmail.com và sau đó đăng nhập tên tài khoản Google bao gồm tên tài khoản (có thể nhập kèm @gmail.com) và mật khẩu để đăng nhập Gmail trên máy tính.

dang nhap gmail

Sau khi đăng nhập Gmail trên máy tính, bạn có thể dễ dàng gửi và nhận thư điện tử như thông thường. Cách đăng nhập Gmail trên máy tính thuận tiện cho người dùng văn phòng hoặc công việc nói chung.

2. Đăng nhập Gmail trên Android

Cách đăng nhập Gmail trên Android rất đơn giản nhờ việc Google đã tích hợp sẵn ứng dụng dịch vụ Gmail trên các mẫu máy Android, nhờ đó, người dùng có thể tìm thấy Gmail và truy cập vào ứng dụng này để đăng nhập luôn mà không cần phải mất công tìm và tải Gmail trên Android.

dang nhap gmail tren may tinh

Nhập thông tin tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập Gmail trên Android.

dang nhap gmail tren dien thoai

Và để đăng nhập Gmail trên Android, người dùng bắt buộc phải đăng ký Gmail trước đó và chỉ cần nhập tên tài khoản (không cần địa chỉ @gmail.com) và mật khẩu là đã có thể đăng nhập Gmail một cách dễ dàng. Cách đăng nhập Gmail trên Android phù hợp cho người dùng năng động và thường xuyên phải cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi.

3. Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail trên máy tính

Tính năng này thực chất là việc người dùng sử dụng chức năng đăng nhập nhiều tài khoản Gmail hoặc sử dụng nhiều trình duyệt web hoặc nhau hoặc sử dụng song song với chức năng duyệt web ẩn danh của mỗi trình duyệt trên máy tính và số tài khoản Gmail có thể đăng nhập không giới hạn tùy thuộc số trình duyệt và các tab duyệt web ẩn danh của người dùng.

cach dang nhap gmail

Để đăng nhập Gmail nhiều tài khoản click chọn mục Add account ở dưới và nhập tài khoản muốn đăng nhập Gmail

cac cach dang nhap gmail

Nhập xong tên tài khoản và mật khẩu, nhấn Next để đăng nhập vào Gmail nhé.

huong dan dang nhap gmail

Giao diện sau khi đăng nhập Gmail nhiều tài khoản.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail trên máy tính dành cho những người dùng đa năng và phải xử lý nhiều luồng công việc cùng lúc.

4. Đăng nhập tài khoản Gmail trên iPhone

Tính năng đăng nhập Gmail trên iPhone sẽ khá khó khăn đối với một số người dùng mới sử dụng iOS lần đầu do, Gmail không được cung cấp sẵn trên iPhone. Người dùng phải đăng nhập Gmail trên iPhone bằng cách cài Gmail từ kho ứng dụng App Store trên iOS thì mới có thể đăng nhập Gmail.

Thao tác đăng nhập Gmail trên iPhone cũng yêu cầu người dùng áp dụng các cách đăng nhập Gmail như trên Android với tên tài khoản và mật khẩu, tất nhiên khi nhập tên tài khoản bạn sẽ không cần phải ghi rõ @gmail.com mới có thể đăng nhập, bạn chỉ cần phần tên phía trước là đã có thể đăng nhập Gmail dễ dàng.

Tương tự như đăng nhập Gmail trên Android, đăng nhập Gmail trên iPhone cũng dành cho người dùng năng động nhưng sử dụng iPhone hoặc iPad.

5. Đăng nhập tài khoản Gmail trên Windows Phone

Cũng giống như trên iPhone, người dùng Windows Phone muốn đăng nhập Gmail sẽ phải tài ứng dụng Gmail từ kho ứng dụng Windows Store. Tuy nhiên, Microsoft cũng cung cấp cho người dùng tính năng đăng nhập Gmail trong ứng dụng Email hệ thống. Có nghĩa rằng, người dùng có thể bổ sung tài khoản Gmail vào trong ứng dụng Email chung của Windows Phone và sử dụng song song với tài khoản email Outlook của Microsoft.

Nhìn chung cách đăng nhập tài khoản Gmail trên Windows Phone không có nhiều điểm khác biệt, và người dùng cũng phải cung cấp các quyền truycapaj cơ bản về email, lịch và liên lạc cho ứng dụng khi đăng nhập Gmail trên Windows Phone nhé.

Cách đăng nhập tài khoản Gmail trên Windows Phone phù hợp cho người dùng hệ điều hành Windows Phone của Microsoft.

Có rất nhiều cách đăng nhập Gmail cũng đồng nghĩa với việc cũng có rất nhiều cách đăng ký Gmail trên điện thoại, máy tính mà người dùng không thể nắm được hết, tất nhiên đăng ký Gmail trên điện thoại cũng không yêu cầu nhiều thao tác phức tạp giống như trên máy tính.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Gmail và đặc biệt để kinh doanh, người dùng cũng nên chú ý tới việc đổi mật khẩu Gmail thường xuyên để đảm bảo có thể tránh bị hacker tấn công, hơn nữa đổi mật khẩu Gmail cũng giúp người dùng hình thành thói quen bảo vệ tài khoản tốt hơn, đó là chưa kể tài khoản Gmail cũng chính là tài khoản Google nên điều đó hết sức quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-cach-dang-nhap-gmail-12795n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập gmail bằng số điện thoại, không cần tên người dùng
Hướng dẫn đăng ký Gmail trên giao diện mới
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Các phím tắt trong Gmail
Đổi giao diện để đăng nhập Gmail nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

dang nhap gmail

, dang nhap gmail tren may tinh, dang nhap gmail tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới