Các phím tắt trong Gmail

Giống như các phần mềm, Gmail cũng hỗ trợ nhiều phím tắt và tổ hợp phím tắt để bạn sử dụng dễ dàng mà không phải trải qua nhiều thao tác. taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn những phím tắt tiện dụng nhất có sẵn trong Gmail.

Giống như các chương trình chat, trò chuyện trực tuyến,mỗi chương trình đều có những tổ hợp phím tắt riêng để người dùng thao tác nhanh hơn. Nếu như trong Yahoo có các phím tắt Yahoo thì trong Facebook có các phím tắt Facebook.

Trong Gmail cũng vậy. Sử dụng các phím tắt trong Gmail giúp bạn thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn ngay cả khi máy tính không có kết nối với chuột máy tính. Nếu như bạn là người thường xuyên phải sử dụng Email và sử dụng Gmail là địa chỉ liên lạc chính thì việc biết đến các phím tắt này sẽ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

 

Các phím tắt hữu dụng trong Gmail

* Để soạn một Email mới

- Ctrl + Enter : Gửi Email đi.
- Ctrl + . : Chuyển tiếp đến một cửa sổ soạn thư kế tiếp.
- Ctrl + Shift + C: Thêm địa chỉ người nhận trong trường Cc
- Ctrl + Shift + B: Thêm địa chỉ người nhận trong trường Bcc
- C : Mở cửa sổ soạn thư mới trên giao diện hiện tại.
- D : Mở cửa sổ soạn thư trên một cửa sổ mới.
- / : Di chuyển con trỏ chuột đến chức năng tìm kiếm để tìm Email.
- R: Di chuyển đến khung trả lời của Email đang đọc.
- # : Chuyển Email đang đọc vào Thùng rác.
- P: Chuyển về Email vừa đọc trước Email đang đọc.
- N: Chuyển đến Email kế tiếp.
- GI: Truy cập vào hộp thư đến.
- GT: Truy cập vào hộp thư đi.

* Để sử dụng các phím tắt trong Gmail, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập gmail -> Click biểu tượng Cài đặt trong Gmail -->Settings

phim tat trong gmail

Bước 2: Chọn thẻ Keyboard Shortcuts --> và chọn Keyboard shortcuts on --> Save Changes

Để xem danh sách các phím tắt, chọn Learn more phía dưới mục Keyboard Shortcuts --> danh sách các phím tắt sẽ hiện ra để bạn tham khảo và áp dụng

Nhờ các phím tắt này giúp bạn thao tác dễ dàng hơn với các thư được gửi đến và gửi đi trong Gmail, thao tác trực tiếp ngay trên bàn phím mà không sử dụng đến chuột.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo
Phím tắt đế chế, tổng hợp phím nóng game AOE
Tổng hợp các phím tắt trong Facebook
Tổng hợp các phím tắt trong windows 8
Tổng hợp phím tắt máy tính Windows vô giá
Từ khoá liên quan:

phím tắt Gmail

, tổ hợp phím tắt Gmail, các tổ hợp phím tắt Gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • KeyRocket

  Xem các phím tắt trên Windows

  KeyRocket là công cụ giúp bạn tìm kiếm và học nhanh các tổ hợp phím tắt của Windows, Microsoft Word, Excel, PowePoint và Outlook...để phục vụ công việc và học tập của bạn.

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus hay vô tình bạn xóa nhầm các file dữ liệu quan trọng thì dữ liệu đó sẽ không còn trong máy tính nữa. Để khôi phục lại dữ liệu đã xóa bạn cần phải đến các trung tâm cứu dữ liệu máy tính để họ giúp bạn. Tuy nhiên để tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính chất lượng cao và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tư vấn cho các bạn các địa chỉ cứu dữ liệu máy tính tại Sài Gòn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá