Phím tắt Yahoo Messenger, tổng hợp phím nóng trên phần mềm chat Yahoo Messenger

Tổng hợp phím tắt Yahoo Messenger giúp bạn thao tác nhanh hơn khi sử dụng phần mềm chat Yahoo trên máy tính. Trong quá trình trò chuyện với bạn bè, thay vì dùng chuột di chuyển tới các chức năng của phần mềm, bạn chỉ cần bấm tổ hợp các phím tắt để dễ dàng sử dụng tính năng đó.

Bằng cách sử dụng các phím tắt Yahoo Messenger hữu ích, bạn có thể thao tác nhanh với bàn phím để truy xuất trong cửa sổ chat nhanh hơn và đỡ mất công sức hơn.

phim tat trong yahoo messenger

Trên Facebook cũng vậy, để thực hiện các thao tác nhanh hơn, nhà phát hành đã hỗ trợ tới người dùng các phím tắt Facebook, bạn có thể tìm hiểu danh sách phím tắt facebook qua những bài viết trên Taimienphi.vn. Hiện tại thì Facebook đã thống trị Việt Nam, tuy nhiên lượng người dùng Yahoo vẫn rất hùng hậu và đông đảo.

Các phím tắt yahoo messenger hữu dụng nhất

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Yahoo Messenger

Hãy tham khảo các phím tắt Yahoo Messenger hữu dụng phía dưới.

Khi chat

Ctrl-Shift-F8: Thay hình đại diện

Ctrl-Shift-D: Thoát và chuyển sang điện thoại

Ctrl-D: Đăng xuất Yahoo

Ctrl-Q: Tắt Yahoo

Thực hiện thao tác gì đó

Ctrl-M: Gửi tin nhắn

Ctrl-L: chat voice

Ctrl-Y: Gửi email

Ctrl-Shift-C: Gửi danh bạ

Ctrl-Shift-M: Gửi toàn bộ danh bạ

Một số phím tắt khác

Ctrl-Shift-A: Thêm bạn

Alt-M: Tắt tiếng/Mở tiếng

Ctrl-N: Trò chuyện mới

Trên đây là các phím tắt Yahoo hữu dụng nhất mà bạn nên biết để tham khảo. Khi nắm được chức năng của các phím tắt này, thao tác của bạn sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, khi sử dụng Gmail, các bạn cũng nên biết các phím tắt trong Gmail để có thể thao tác nhanh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-yahoo-messenger-huu-dung-4363n.aspx
Như đã nói, Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, tuy nhiên, ứng dụng Messenger lại tồn tại một điểm yếu đó là không có nút đăng xuất tài khoản giống với các ứng dụng khác, có lẽ vì Facebook chỉ muốn cho người dùng sử dụng cùng 1 tài khoản trên 2 ứng dụng Facebook và Messenger mà thôi, để đăng xuất messenger khỏi Smartphone của mình, các bạn tham khảo cách đăng xuất messenger để biết cách thực hiện.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger
Lập nick Yahoo, đăng ký tạo tài khoản Yahoo
Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo
Xóa nick yahoo, delete tài khoản Yahoo Chat
Yahoo - Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ
Từ khoá liên quan:

phim tat yahoo messenger huu dung

, go tat yahoo messenger, thu thuat phim tat yahoo,

Tin Mới

 • Cách kiểm tra số điện thoại chính chủ nhanh chóng và chính xác

  Bạn đã bao giờ kiểm tra số điện thoại chính chủ chưa ? Nếu chưa thì hãy thực hiện ngay bạn nhé. Việc sở hữu sim, số điện thoại về chính chủ sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi bị đánh cắp và dễ dàng hơn trong việc lấy lại số điện thoại.

 • Cách tạo bình chọn trong ứng dụng Skype nhanh chóng

  Skype là mạng xã hội phổ biến được người dùng tin tưởng và sử dụng. Dùng Skype bạn có thể gọi miễn phí hay thảo luận một chủ đề mà bạn đang cần mọi người nêu ý tưởng. Để có thể dễ dàng vote hay nêu ý kiến bạn cần phải biết cách tạo bình chọn trong ứng dụng Skype, giúp mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone

  Nếu bạn thường xuyên dùng ứng dụng Zalo trên iPhone thì bạn nên chủ động quản lý tài khoản của mình. Hành động này sẽ giúp bạn tránh khỏi bị đăng nhập trộm mà có thể bạn không biết. Zalo hiện nay đã phát triển tính năng hỗ trợ nên cách xem lịch sử đăng nhập Zalo trên iPhone khá đơn giản và dễ dàng.

 • 12 bài văn Tả mẹ của em ngắn, hay nhất

  Mẹ không chỉ là người mang nặng đẻ đau sinh ra ta mà còn là người dưỡng dục chúng ta lên người. Vì chúng ta mà mẹ có thể hi sinh tất cả. Do đó, những bài văn tả mẹ lớp 5 này đều là những bài viết sâu sắc thể hiện sự quan sát tinh tế của người viết và chan chứa xúc cảm chân thành, thiêng liêng nhất đối với người mẹ.