Phím tắt Yahoo Messenger, tổng hợp phím nóng trên phần mềm chat Yahoo Messenger

Tổng hợp phím tắt Yahoo Messenger giúp bạn thao tác nhanh hơn khi sử dụng phần mềm chat Yahoo trên máy tính. Trong quá trình trò chuyện với bạn bè, thay vì dùng chuột di chuyển tới các chức năng của phần mềm, bạn chỉ cần bấm tổ hợp các phím tắt để dễ dàng sử dụng tính năng đó.

Bằng cách sử dụng các phím tắt Yahoo Messenger hữu ích, bạn có thể thao tác nhanh với bàn phím để truy xuất trong cửa sổ chat nhanh hơn và đỡ mất công sức hơn.

phim tat trong yahoo messenger

Trên Facebook cũng vậy, để thực hiện các thao tác nhanh hơn, nhà phát hành đã hỗ trợ tới người dùng các phím tắt Facebook, bạn có thể tìm hiểu danh sách phím tắt facebook qua những bài viết trên Taimienphi.vn. Hiện tại thì Facebook đã thống trị Việt Nam, tuy nhiên lượng người dùng Yahoo vẫn rất hùng hậu và đông đảo.

Các phím tắt yahoo messenger hữu dụng nhất

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Yahoo Messenger

Hãy tham khảo các phím tắt Yahoo Messenger hữu dụng phía dưới.

Khi chat

Ctrl-Shift-F8: Thay hình đại diện

Ctrl-Shift-D: Thoát và chuyển sang điện thoại

Ctrl-D: Đăng xuất Yahoo

Ctrl-Q: Tắt Yahoo

Thực hiện thao tác gì đó

Ctrl-M: Gửi tin nhắn

Ctrl-L: chat voice

Ctrl-Y: Gửi email

Ctrl-Shift-C: Gửi danh bạ

Ctrl-Shift-M: Gửi toàn bộ danh bạ

Một số phím tắt khác

Ctrl-Shift-A: Thêm bạn

Alt-M: Tắt tiếng/Mở tiếng

Ctrl-N: Trò chuyện mới

Trên đây là các phím tắt Yahoo hữu dụng nhất mà bạn nên biết để tham khảo. Khi nắm được chức năng của các phím tắt này, thao tác của bạn sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, khi sử dụng Gmail, các bạn cũng nên biết các phím tắt trong Gmail để có thể thao tác nhanh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-yahoo-messenger-huu-dung-4363n.aspx
Như đã nói, Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, tuy nhiên, ứng dụng Messenger lại tồn tại một điểm yếu đó là không có nút đăng xuất tài khoản giống với các ứng dụng khác, có lẽ vì Facebook chỉ muốn cho người dùng sử dụng cùng 1 tài khoản trên 2 ứng dụng Facebook và Messenger mà thôi, để đăng xuất messenger khỏi Smartphone của mình, các bạn tham khảo cách đăng xuất messenger để biết cách thực hiện.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger
Lập nick Yahoo, đăng ký tạo tài khoản Yahoo
Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo
Xóa nick yahoo, delete tài khoản Yahoo Chat
Yahoo - Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ
Từ khoá liên quan:

phim tat yahoo messenger huu dung

, go tat yahoo messenger, thu thuat phim tat yahoo,

Tin Mới

 • Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn Telegram để đảm bảo các tin nhắn, cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện trên ứng dụng được bảo đảm an toàn, không có bên thứ 3 đọc được các tin nhắn này.

 • Cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay

  Hướng dẫn cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ hay đổi sang liên kết với thẻ AMT của ngân hàng khác trên ví điện tử này, chi tiếc các bước thực hiện mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

 • Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại

  Ứng dụng Zalo ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người dùng sử dụng dể nhắn tin hoặc call video. Thế nhưng không ít người trong số đó đang gặp phải lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục.

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn. Dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá