Yahoo Messenger chính thức khai tử

Hôm nay đúng ngày 17/7/2018, ngày mà Yahoo Messenger chính thức khai tử. Ứng dụng nhắn tin huyền thoại một thời trong suốt 2 thập kỳ qua, với hàng trăm triệu người đăng ký và sử dụng chính thức biến mất từ đây.

Cách đây khoảng một tháng rưỡi, Yahoo! thông báo dịch vụ tin nhắn tức thời Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7.

Trong bài đăng hỗ trợ của mình, Yahoo cho biết công ty sẽ ngừng hỗ trợ Yahoo Messenger sau ngày 17/7. Tức là sau ngày 17/7, dịch vụ sẽ không còn hoạt động nữa và người dùng sẽ không còn truy cập được các cuộc trò chuyện.

yahoo messenger chinh thuc khai tu

Yahoo Messenger chính thức khai tử

Nếu truy cập trang chủ Yahoo Messenger, người dùng sẽ nhận được thông báo nói rằng dịch vụ đã chính thức đóng cửa từ ngày 17/7/2018, và đề xuất người dùng chuyển qua sử dụng các dịch vụ, ứng dụng nhắn tin khác như Facebook Messenger, Viber, Telegram, Line hoặc Skype và nhiều phần mềm chat khác..

Người dùng có thêm 6 tháng để tải xuống lịch sử trò chuyện

Người dùng sẽ có thêm 6 tháng để tải xuống lịch sử trò chuyện, tin nhắn Yahoo Messenger về máy tính hoặc các thiết bị khác, tính từ ngày hôm nay 17/7.

Để tải xuống lịch sử trò chuyện, tin nhắn Yahoo Messenger, trước tiên bạn phải truy cập trang yêu cầu của trình tải xuống, đăng nhập bằng Yahoo ID, chọn một phương thức xác minh, sau đó tải xuống các cuộc trò chuyện được lưu trữ. Yahoo! sẽ gửi cho bạn tin nhắn, lịch sử trò chuyện tới địa chỉ email mà bạn cung cấp.

Yahoo Squirrel sẽ sớm thay thế Yahoo Messenger?

Hiện tại Yahoo! chưa trình làng ứng dụng nào thay thế Yahoo Messenger. Cách đây không lâu công ty cho ra mắt ứng dụng chat nhóm mới có tên Yahoo Squirrel, hứa hẹn sẽ cạnh tranh với các nền tảng dịch vụ nhắn tin khác trên thị trường.

Yahoo Squirrel là ứng dụng chat nhóm, chỉ dành cho những người được mời. Ứng dụng hiện có sẵn phiên bản beta cho hệ sinh thái mobile Android và iOS. Ngoài ra công ty không tiết lộ thêm thông tin nào về ngày chính thức phát hành ứng dụng.

- Tải Yahoo Squirrel cho Android, bạn truy cập tại đây : Download Yahoo Squirrel cho Android
- Tải Yahoo Squirrel cho iOS, iPhone, iPad tại đây : Download Yahoo Squirrel cho iPhone

Giờ đây, bạn đã có thể chia sẻ ảnh và tệp tin chỉ với việc kéo và thả bằng chuột một cách vô cùng đơn giản trên ứng dụng nhắn tin, trò chuyện Skype. Cụ thể, bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả với giới hạn tệp tin lên tới 300MB và một số chức năng khác vô cùng thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yahoo-messenger-chinh-thuc-khai-tu-36460n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lập nick Yahoo, đăng ký tạo tài khoản Yahoo
Quên mật khẩu Yahoo thì lấy lại như thế nào
Yahoo - Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ
Hướng dẫn chụp màn hình Yahoo Messenger khi chat
Viết các ký tự đặc biệt trên Yahoo như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Yahoo Messenger chính thức khai tử

, Yahoo Messenger khai tử, Yahoo Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Yahoo Friend

    Gửi biểu tượng vui qua yahoo

    Yahoo! Friend là ứng dụng hỗ trợ người dùng gửi những biểu tượng thể hiện cảm xúc độc đáo mới lạ khi trò chuyện với bạn bè của mình trên ứng dụng chat Yahoo Messenger

Tin Mới