Quên mật khẩu Yahoo thì lấy lại như thế nào

Tôi đã không sử dụng Yahoo nhiều năm, nhưng hiện tại tôi muốn vào Mail Yahoo để lấy một số thông tin quan trọng nhưng lại quên mật khẩu Yahoo. Mong Taimienphi.vn cho tôi biết làm thế nào để lấy lại mật khẩu Yahoo ạ.

Quên mật khẩu Yahoo và làm sao để lấy lại mật khẩu Yahoo là một câu hỏi được rất nhiều người dùng gửi về cho Taimienphi.vn. Hiện tại, cho dù Yahoo Messenger đã chính thức bị khai tử. Tuy nhiên Yahoo Mail lại vẫn sử dụng bình thường. Các tài khoản Yahoo Mail của người dùng vẫn có thể gửi và nhận thư bình thường.

quen mat khau yahoo

Bạn có thể lấy lại mật khẩu Yahoo bằng nhiều cách đơn giản. Vấn đề quan trọng là bạn phải nhớ được những thông tin đã đăng ký Yahoo mới có thể lấy lại mật khẩu Yahoo được. Những thông tin này có thể liên quan đến trường học thời thơ ấu, tên vật nuôi của bạn, tên người bạn thân ... nên cũng không quá khó để bạn có thể nhớ ra.

Cùng với cách lấy lại mật khẩu Yahoo để đăng nhập mail, thì bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu Gmail như vậy. Về cơ bản, cách lấy lại mật khẩu Gmail và Yahoo đều cần người dùng nhớ các thông tin cá nhân. Một điều nữa đáng chú ý là nếu bạn đã thêm số điện thoại cá nhân vào thông tin trong Gmail thì việc lấy lại mật khẩu sẽ càng dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-yahoo-thi-lay-lai-nhu-the-nao-8963n.aspx
Vì Yahoo Messenger đã bị khai tử, nên nhiều người dùng vẫn hoang mang không biết Yahoo Mail còn tồn tại đến bao giờ. Nếu lo ngại vấn đề này, bạn hãy chuyển Email từ Yahoo sang Gmail để lưu cho an toàn. Bởi lẽ, Gmail hiện tại là địa chỉ Email hàng đầu Thế Giới, và khả năng tồn tại của Gmail sẽ là rất lâu. Vì vậy chuyển Email từ Yahoo sang Gmail sẽ giúp bạn giữ được thông tin trong Email của mình.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết các ký tự đặc biệt trên Yahoo như thế nào?
Cài Yahoo Messenger, setup Yahoo Messenger, phần mềm chat trên máy tính
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Cách lấy lại những Email đã xóa trong Inbox của Yahoo
Cách chat nhiều nick Yahoo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

quen mat khau yahoo

, mat mat khau yahoo, lay lai mat khau yahoo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Yahoo Friend

  Gửi biểu tượng vui qua yahoo

  Yahoo! Friend là ứng dụng hỗ trợ người dùng gửi những biểu tượng thể hiện cảm xúc độc đáo mới lạ khi trò chuyện với bạn bè của mình trên ứng dụng chat Yahoo Messenger

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá