Cài Yahoo Messenger, setup Yahoo Messenger, phần mềm chat trên máy tính

Tiến hành cài Yahoo Messenger, bạn sẽ có 1 trong những phần mềm chat, trò chuyện trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những ai đã sử dụng Yahoo trước đây thì trong phiên bản mới nhất, Yahoo còn hỗ trợ nhiều tính năng tốt hơn. Tiến hành tải Yahoo Messenger và cài đặt vào máy tính của mình thôi nào.

Yahoo Messenger là ứng dụng chat trực tuyến với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn như chat, gọi điện, chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp nhiều các trò chơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Để sử dụng chắc chắn bản phải đăng ký yahoo, lập nick chat  Yahoo Mesenger trước rồi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-yahoo-messenger-17n.aspx
cai yahoo messenger tren may tinh

Yêu cầu hệ thống:
 
- Cài đặt Yahoo Messenger trên các hệ điều hành: Windows 9x/Me/NT/2000/XP/7/8.1/10
 
Hướng dẫn cài đặt Yahoo Messenger:
 
Để cài đặt Yahoo Messenger, trước hết phải download file cài đặt của chương trình Yahoo Messenger.
 
Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản cài đặt mới nhất của phần mềm tại đây: tải Tải Yahoo Messenger
 
Quá trình cài đặt được thực hiện theo thứ tự các bước sau: 
 
Bước 1: Click chuột vào file cài đặt vừa download về có tên ymsmrsg.exe. Một cửa sổ hiện ra để bạn thực hiện các thao tác tiếp theo, click chuột trái vào Run.
 
cai dat Yahoo Messenger
 
Bước 2: Chọn Next để đến bước tiếp theo.
 
huong dan cai dat Yahoo
 
Bước 3:Một cửa sổ hiển thị những quy tắc sử dụng mà bạn buộc phải đồng ý mới có thể cài đặt Yahoo Messenger. Nhấp chuột vào Yes, I accept để đồng ý các điều khoản và chọn Next. 
 
cai dat Yahoo tren PC
 
Bước 4:Chương trình yêu cầu người dùng chọn lựa một thư mục để đặt cài đặt Yahoo Messenger bằng cách click chuột vào Browse hoặc sử dụng thư mục đã mặc định sẵn của nhà sản xuất. Click Next.
 
phuong phap cai dat yahoo messenger
 
Bước 5: Chúc mừng bạn đã cài đặt Yahoo Messeger thành công, chọn Next để chương trình thực hiện nốt những công việc còn lại.
 
cach cai Yahoo Messenger
 
cai dat yahoo de dang
 
Một cửa sổ hiện ra thông báo quá trình cài đặt chương trình đã kết thúc.
 
phan mem chat yahoo
 
Sau khi quá trình cài đặt Yahoo Messenger kết thúc, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Yahoo bằng tài khoản Yahoo đã đăng ký
 
giao dien yahoo
 
Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp những ai còn đang bỡ ngỡ chưa biết cách cài đặt Yahoo Messenger - phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến được khá nhiều người dùng sử dụng kết nối với người thân, bạn bè bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7
Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Yahoo
Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger
Tạo nick ảo Yahoo, Lập nick ảo Yahoo
Gỡ cài đặt Yahoo Messenger khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

cài đặt yahoo messenger

, cài đặt yahoo messenger cho người mới, cài yahoo messenger hiệu quả,

Tin Mới

 • Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch

  Twitch là kênh stream lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới, đồng thời với đố đây cùng là một mạng xã hội như Facebook nơi mà bạn có thể kết bạn hoặc hủy kết bạn một cách thoải mái. Nếu bạn ưa thích ai đó hoặc có cùng sở thích tại Twitch, bạn có thể kết bạn với họ. Xem hướng dẫn cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch tại đây.

 • Sử dụng Zalo trên trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc

  Phiên bản Zalo Web cũng tưng tự như bản Zalo phần mềm giúp người dùng có thể truy cập vào các hội thoại chat được dễ dàng hơn. Thay vì cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính, điện thoại với Zalo Web bạn có thể dễ dàng sử dụng trên các trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Zalo trên trình duyệt Web mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.

 • Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Ứng dụng Zalo đang được nhiều người sử dụng để nhắn tin, gọi miễn phí. Hiện nay, ứng dụng này không chỉ hoạt động ở trên điện thoại mà cả ở trên máy tính. Sau đây là cách cài Zalo trên máy tính, các bạn cùng tham khảo

 • Đổi tiền đô USD ở đâu được giá cao, hợp pháp

  Không phải nơi đổi tiền ngoại nào cũng hợp lệ nên đổi tiền đô USD ở đâu được giá cao, hợp pháp được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Điều này không


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá