Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Yahoo

Yahoo Messenger là phần mềm chat với nhiều tính năng giúp bạn trò chuyện với bạn bè của mình dễ dàng. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng Yahoo cũng được tích hợp nhiều ngôn ngữ. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Yahoo Messenger.

Yahoo là công cụ được khá nhiều người dùng sử dụng, ở đó bạn có thể kết nối trò chuyện với bạn bè của mình dễ dàng thông qua kết nối Internet. Hơn nữa, Yahoo hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể tùy chọn cho mình một ngôn ngữ phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Yahoo

Cách 1: Thay đổi ngôn ngữ khi chưa đăng nhập Yahoo

Bạn khởi động Yahoo lên, trên màn hình đăng nhập, tìm đến mục Language và click chọn vào mũi tên chỉ xuống để lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi (Ở đây Taimienphi.vn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt)

Và đây là kết quả sau khi thay đổi ngôn ngữ trên Yahoo

Cách 2: Thay đổi ngôn ngữ khi đã đăng nhập tài khoản Yahoo

- Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên Yahoo, click vào Messenger --> Preference (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl +Shift+P)

- Cửa sổ mới hiện ra, bạn click vào Language, ở bên phải click vào mũi tên để lựa chọn ngôn ngữ mình muốn thay đổi. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại thiết lập

- Một bảng thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn update ngôn ngữ mới ngay bây giờ hay để sau. Click vào Restart Messenger Now để cập nhật luôn. Sau đó Yahoo sẽ tự động đăng nhập lại

- Và đây là kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-ngon-ngu-yahoo-2688n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Yahoo, nhờ đó bạn có thể sử dụng phần mềm chat này hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra sử dụng Yahoo để kết nối trò chuyện với bạn bè, bạn có trải nghiệm trên các phần mềm chat Skype hay Viber for windows


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không hiển thị icon trên Yahoo Messenger
Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo
Sửa lỗi video call trên Yahoo
Hướng dẫn xoá tài khoản Yahoo vĩnh viễn
Phím tắt Yahoo Messenger, tổng hợp phím nóng trên phần mềm chat Yahoo Messenger
Từ khoá liên quan:

thay đổi ngôn ngữ Yahoo

, chuyển đổi ngôn ngữ yahoo, thay đổi ngôn ngữ giao diện yahoo,

Tin Mới

 • Cách cho phép Snapchat truy cập camera

  Bằng cách kích hoạt, cấp quyền cho phép Snapchat truy cập camera để sửa lỗi "Oops Snapchat is a camera app". Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp

  Hiện nay người dùng đã không đăng ký WhatsApp mới trên phiên bản PC hay Web, cách duy nhất để tạo tài khoản mới là thực hiện trên điện thoại, tuy bất tiện cho người dùng máy tính nhưng thao tác tạo tài khoản WhatsApp trên Android hay iPhone cũng khá đơn giản, không mất nhiều thời gian.

 • Cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

  Để chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, trước tiên bạn cần sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại cũ, sau đó đăng nhập và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, tuy cách làm đơn giản nhưng quá trình thực hiện nhiều thao tác và người dùng cần ghi nhớ một số lưu ý.

 • Cách kết bạn trong Garena Free Fire

  Để có trải nghiệm game thú vị khi chơi cùng bạn bè, nhà phát hành game Free Fire đã cho ra tính năng kết bạn trong game. Với tính năng này người chơi có thể tìm kiếm bạn bè, kết bạn và mời người chơi tham gia vào tổ đội của mình để chiến đấu cùng nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách kết bạn trong game Free Fire 2020.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá