Đổi tên hiển thị người dùng email Yahoo

Thay đổi tên hiển thị trên email yahoo sẽ giúp bạn và người nhận dễ dàng quản lý danh sách bạn bè hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị đó trên email Yahoo nhé. Các bạn cùng tham khảo.

Ở bài trước chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn các thay đổi tên hiển thị Gmail khi gửi thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị người dùng Yahoo nhé. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Đổi tên hiển thị người dùng Email Yahoo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản yahoo tại đây:

Bước 2: Click chọn biểu tượng hình bánh răng, chọn Settings

Bước 3: Chuyển sang thẻ Accounts, click Edit (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn nhập tên mới vào sau đó click Save để lưu lại những thay đổi.

Sau cùng nhớ kiểm tra kết quả nhé

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị người dùng mail yahoo đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo nick chat Yahoo, tạo tài khoản mới khi sử dụng Yahoo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-hien-thi-nguoi-dung-email-yahoo-3879n.aspx
Tuy rằng Google đã cập nhật cho dịch vụ email trực tuyến Gmail một phiên bản mới với nhiều cải tiến về tính năng, tính bảo mật và đặc biệt là một giao diện mới rất bắt mắt nhưng với đại đa số người dùng máy tính không chuyên thì họ lại mong muốn thay đổi gmail mặc định bởi không thích nghi được với giao diện mới này, theo dõi thêm về thủ thuật thay đổi gmail mặc định qua bài viết trên Taimienphi.vn các bạn nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc
Cách đổi tên tài khoản Lotus
Cách đổi tên hiển thị cho Android
Cách đổi tên hiển thị điện thoại Windows Phone
Từ khoá liên quan:

đổi tên hiển thị email yahoo

, thay tên hiển thị yahoo, đổi tên hiển thị yahoo,

SOFT LIÊN QUAN
 • AddressView

  Hiển thị email người nhận trên Outlook

  AddressView là add-in hỗ trợ Outlook với khả năng hiển thị địa chỉ email thay vì chỉ hiển thị tên người nhận trong Outlook, giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng khi bạn dùng Microsoft Outlook. Ứng dụng này hoạt động trên tất c ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Câu đối tết 2020 hay và ý nghĩa

  Treo câu đối Tết trong nhà đã trở thành truyền thống của người dân Việt Nam. Ngoài những lời chúc tết ý nghĩa, bạn cũng nên gửi tặng bạn bè, người thân những câu đối tết hay nhất 2020, hãy xem những câu đối Tết nguyên đán đã được Taimienphi.vn chọn lọc dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá