Đổi tên hiển thị người dùng email Yahoo

Thay đổi tên hiển thị trên email yahoo sẽ giúp bạn và người nhận dễ dàng quản lý danh sách bạn bè hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị đó trên email Yahoo nhé. Các bạn cùng tham khảo.

Ở bài trước chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn các thay đổi tên hiển thị Gmail khi gửi thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị người dùng Yahoo nhé. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Đổi tên hiển thị người dùng Email Yahoo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản yahoo tại đây:

Bước 2: Click chọn biểu tượng hình bánh răng, chọn Settings

Bước 3: Chuyển sang thẻ Accounts, click Edit (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn nhập tên mới vào sau đó click Save để lưu lại những thay đổi.

Sau cùng nhớ kiểm tra kết quả nhé

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị người dùng mail yahoo đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo nick chat Yahoo, tạo tài khoản mới khi sử dụng Yahoo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-hien-thi-nguoi-dung-email-yahoo-3879n.aspx
Tuy rằng Google đã cập nhật cho dịch vụ email trực tuyến Gmail một phiên bản mới với nhiều cải tiến về tính năng, tính bảo mật và đặc biệt là một giao diện mới rất bắt mắt nhưng với đại đa số người dùng máy tính không chuyên thì họ lại mong muốn thay đổi gmail mặc định bởi không thích nghi được với giao diện mới này, theo dõi thêm về thủ thuật thay đổi gmail mặc định qua bài viết trên Taimienphi.vn các bạn nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ
Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc
Cách đổi tên tài khoản Lotus
Cách đổi tên hiển thị cho Android
Cách đổi tên hiển thị điện thoại Windows Phone
Từ khoá liên quan:

đổi tên hiển thị email yahoo

, thay tên hiển thị yahoo, đổi tên hiển thị yahoo,

SOFT LIÊN QUAN
 • AddressView

  Hiển thị email người nhận trên Outlook

  AddressView là add-in hỗ trợ Outlook với khả năng hiển thị địa chỉ email thay vì chỉ hiển thị tên người nhận trong Outlook, giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng khi bạn dùng Microsoft Outlook. Ứng dụng này hoạt động trên tất c ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Code Dogecoin Mining Tycoon Roblox mới nhất

  Với danh sách Code Dogecoin Mining Tycoon ROBLOX mới nhất tại đây bạn có thể sử dụng để đổi lấy tiền, thiết bị Premium miễn phí và hơn thế nữa. Dogecoin Mining Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Ursa Major Games cho Roblox.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá