Đổi tên hiển thị người dùng email Yahoo

Thay đổi tên hiển thị trên email yahoo sẽ giúp bạn và người nhận dễ dàng quản lý danh sách bạn bè hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị đó trên email Yahoo nhé. Các bạn cùng tham khảo.

Ở bài trước chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn các thay đổi tên hiển thị Gmail khi gửi thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị người dùng Yahoo nhé. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Đổi tên hiển thị người dùng Email Yahoo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản yahoo tại đây:

Bước 2: Click chọn biểu tượng hình bánh răng, chọn Settings

Bước 3: Chuyển sang thẻ Accounts, click Edit (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn nhập tên mới vào sau đó click Save để lưu lại những thay đổi.

Sau cùng nhớ kiểm tra kết quả nhé

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị người dùng mail yahoo đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo nick chat Yahoo, tạo tài khoản mới khi sử dụng Yahoo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-hien-thi-nguoi-dung-email-yahoo-3879n.aspx
Tuy rằng Google đã cập nhật cho dịch vụ email trực tuyến Gmail một phiên bản mới với nhiều cải tiến về tính năng, tính bảo mật và đặc biệt là một giao diện mới rất bắt mắt nhưng với đại đa số người dùng máy tính không chuyên thì họ lại mong muốn thay đổi gmail mặc định bởi không thích nghi được với giao diện mới này, theo dõi thêm về thủ thuật thay đổi gmail mặc định qua bài viết trên Taimienphi.vn các bạn nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ
Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc
Cách đổi tên tài khoản Lotus
Cách đổi tên hiển thị cho Android
Cách đổi tên hiển thị điện thoại Windows Phone
Từ khoá liên quan:

đổi tên hiển thị email yahoo

, thay tên hiển thị yahoo, đổi tên hiển thị yahoo,

SOFT LIÊN QUAN
 • AddressView

  Hiển thị email người nhận trên Outlook

  AddressView là add-in hỗ trợ Outlook với khả năng hiển thị địa chỉ email thay vì chỉ hiển thị tên người nhận trong Outlook, giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng khi bạn dùng Microsoft Outlook. Ứng dụng này hoạt động trên tất c ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên máy tính PC, Android và iPhone

  Bên cạnh dịch vụ thư điện tử, Gmail còn hỗ trợ đăng nhập trên Youtube, Facebook,... vô cùng hiệu quả. Cho nên việc đăng nhập Gmail là hết sức quan trọng và nếu bạn chưa biết cách làm này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 nhanh nhất

  Tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 là hướng dẫn chi tiết giúp người dùng đăng ký Gmail mà không yêu cầu sử dụng SĐT xác minh. Với các bước đơn giản và rõ ràng, bạn có thể sở hữu một tài khoản Gmail mới có

 • Cách đăng ký Email, tạo tài khoản Email mới trên điện thoại, máy tính

  Tạo tài khoản Email là bước quan trọng để tiếp cận thế giới kỹ thuật số. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang đăng ký của dịch vụ như Gmail , Yahoo Mail hoặc Outlook. Nhập thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, và

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 7/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!