Đổi tên hiển thị người dùng email Yahoo

Thay đổi tên hiển thị trên email yahoo sẽ giúp bạn và người nhận dễ dàng quản lý danh sách bạn bè hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị đó trên email Yahoo nhé. Các bạn cùng tham khảo.

Ở bài trước chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn các thay đổi tên hiển thị Gmail khi gửi thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị người dùng Yahoo nhé. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Đổi tên hiển thị người dùng Email Yahoo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản yahoo tại đây:

Bước 2: Click chọn biểu tượng hình bánh răng, chọn Settings

Bước 3: Chuyển sang thẻ Accounts, click Edit (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn nhập tên mới vào sau đó click Save để lưu lại những thay đổi.

Sau cùng nhớ kiểm tra kết quả nhé

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị người dùng mail yahoo đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo nick chat Yahoo, tạo tài khoản mới khi sử dụng Yahoo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-hien-thi-nguoi-dung-email-yahoo-3879n.aspx
Tuy rằng Google đã cập nhật cho dịch vụ email trực tuyến Gmail một phiên bản mới với nhiều cải tiến về tính năng, tính bảo mật và đặc biệt là một giao diện mới rất bắt mắt nhưng với đại đa số người dùng máy tính không chuyên thì họ lại mong muốn thay đổi gmail mặc định bởi không thích nghi được với giao diện mới này, theo dõi thêm về thủ thuật thay đổi gmail mặc định qua bài viết trên Taimienphi.vn các bạn nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên trên Microsoft Teams
Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ
Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc
Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Cách đổi tên tài khoản Lotus
Từ khoá liên quan:

đổi tên hiển thị email yahoo

, thay tên hiển thị yahoo, đổi tên hiển thị yahoo,

SOFT LIÊN QUAN
 • AddressView

  Hiển thị email người nhận trên Outlook

  AddressView là add-in hỗ trợ Outlook với khả năng hiển thị địa chỉ email thay vì chỉ hiển thị tên người nhận trong Outlook, giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng khi bạn dùng Microsoft Outlook. Ứng dụng này hoạt động trên tất c ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.

 • Cách tạo tài khoản Gmail cho trẻ em mới nhất

  Cách đơn giản nhất để tạo tài khoản Gmail cho trẻ em là thông qua ứng dụng của Google có tên Family Link. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"

  Tik Tok là một trong những phần mềm quay video và chia sẻ trên mạng xã hội HOT nhất hiện nay, việc cách dùng Tik Tok sẽ giúp cho người dùng có thể Vịt bầu thành Thiên Nga hoặc trở nên cực kỳ độc đáo với những hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có Tik Tok mới có thể đêm lại được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá