Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc

Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc, cho phép người dùng có thể xem tất cả các thư trong hộp thư đến thay vì mở từng tài khoản mail một để kiểm tra các mail mới.

Google Inbox trên thiết bị Android được tích hợp thêm tính năng All Inboxes mới (xem tất cả các thư trong hộp thư đến) cho phép người dùng xem tất cả hộp thư đến mà không cần mở từng tài khoản mail một để kiểm tra các mail mới.

google inbox da co the hien thi nhieu tai khoan email cung luc

Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc

Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian thay vì mỗi lần phải mở từng tài khoản mail để kiểm tra các mail, đồng thời giúp người dùng tránh được tình trạng bỏ quên các thư quan trọng trong các hộp thư chưa sử dụng của họ.

Mặc dù tính năng hỗ trợ xem thư mới từ nhiều tài khoản trong một giao diện duy nhất đã được bổ sung trong Gmail trên thiết bị Android từ năm 2015 nhưng Gmail trên thiết bị iOS như iPhone hay iPad tính năng này vẫn chưa được bổ sung.

Suy cho cùng thì việc Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc nhằm để tách các thư spam được gửi đến từ địa chỉ spam, và tách các thư quan trọng được gửi từ địa chỉ quan trọng.

Cho đến thời điểm này không có cách nào để lọc hoặc sắp xếp các thư thông qua tab All Inboxes (tất cả hộp thư đến).

Người dùng tải gmail cho thiết bị của mình tại đây:

- Tải gmail cho thiết bị iOS Gmail cho iPhone
- Tải gmail cho thiết bị Android: Gmail cho Android

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-inbox-da-co-the-hien-thi-nhieu-tai-khoan-email-cung-luc-26251n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tất cả thư trong gmail nhanh
Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
Cách bảo mật tài khoản Gmail an toàn
Cách chuyển email từ Yahoo mail sang Gmail
Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Từ khoá liên quan:

Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc

, tính năng All Inboxes, Google Inbox cho Android hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Cảm nhận về bài thơ Ông đồ

  Top 5 bài văn mẫu Cảm nhận về bài thơ Ông đồ dưới đây đều là những bài viết đã được chọn lọc và tổng hợp nhằm định hướng cho các bạn trong việc trình bày suy nghĩ và cảm xúc của bản thân sau khi tìm hiểu nội dung bài thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá