Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc

Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc, cho phép người dùng có thể xem tất cả các thư trong hộp thư đến thay vì mở từng tài khoản mail một để kiểm tra các mail mới.

Google Inbox trên thiết bị Android được tích hợp thêm tính năng All Inboxes mới (xem tất cả các thư trong hộp thư đến) cho phép người dùng xem tất cả hộp thư đến mà không cần mở từng tài khoản mail một để kiểm tra các mail mới.

google inbox da co the hien thi nhieu tai khoan email cung luc

Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc

Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian thay vì mỗi lần phải mở từng tài khoản mail để kiểm tra các mail, đồng thời giúp người dùng tránh được tình trạng bỏ quên các thư quan trọng trong các hộp thư chưa sử dụng của họ.

Mặc dù tính năng hỗ trợ xem thư mới từ nhiều tài khoản trong một giao diện duy nhất đã được bổ sung trong Gmail trên thiết bị Android từ năm 2015 nhưng Gmail trên thiết bị iOS như iPhone hay iPad tính năng này vẫn chưa được bổ sung.

Suy cho cùng thì việc Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc nhằm để tách các thư spam được gửi đến từ địa chỉ spam, và tách các thư quan trọng được gửi từ địa chỉ quan trọng.

Cho đến thời điểm này không có cách nào để lọc hoặc sắp xếp các thư thông qua tab All Inboxes (tất cả hộp thư đến).

Người dùng tải gmail cho thiết bị của mình tại đây:

- Tải gmail cho thiết bị iOS Gmail cho iPhone
- Tải gmail cho thiết bị Android: Gmail cho Android

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-inbox-da-co-the-hien-thi-nhieu-tai-khoan-email-cung-luc-26251n.aspx
 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tất cả thư trong gmail nhanh
Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail
Cách tạo gmail ảo đơn giản
Cách mở email, đọc mail bằng Gmail trong inbox
Từ khoá liên quan:

Google Inbox đã có thể hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc

, tính năng All Inboxes, Google Inbox cho Android hiển thị nhiều tài khoản Email cùng lúc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Code Tam Quốc Chí 2022 Kỳ Mưu mới nhất

  Tam Quốc Chí 2022 Kỳ Mưu là tựa game về chủ đề Tam Quốc có lối chơi chiến thuật dàn trận quen thuộc. Tam Quốc Chí 2022 sở hữu dàn tướng có kỹ năng thiên phú độc đáo khiến lối chơi trở nên đa dạng hơn. Để thực hiện nhiệm vụ khởi đầu một cách thuận lợi thì người chơi cần sử dụng Code Tam Quốc Chí 2022 khi đăng nhập game đổi lấy các tướng hiếm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá