Cách tạo gmail ảo đơn giản

Có nhiều cách khác nhau để tạo Gmail ảo hay tạo email ảo , thậm chí là sử dụng thủ thuật để tùy chỉnh tài khoản gmail đã có. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần tạo gmail ảo, chẳng hạn như để sử dụng dịch vụ trực tuyến. Vậy các bước làm như thế nào?

huong dan cach tao gmail ao don gian nhat

Làm thế nào để tạo Gmail ảo?

Xem thêm: Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail

Cách tạo gmail ảo đơn giản

Cách 1: Sử dụng thủ thuật tùy chỉnh Gmail

Để tạo tài khoản Gmail ảo, chúng ta sẽ sử dụng thủ thuật để tùy chỉnh tài khoản của mình.

Bước 1: Giả sử nếu địa chỉ email của bạn là "[email protected]". Khi được yêu cầu nhập địa chỉ email trên dịch vụ, website nào đó mà bạn không muốn sử dụng địa chỉ chính, trong trường hợp này chúng ta chỉ cần thêm thẻ tag cụ thể vào địa chỉ email của mình, chẳng hạn như "[email protected]", hay "+unwantedemail.gmail.com" như ảnh màn hình dưới đây.

cach tao gmail ao don gian

Các thư, email được gửi đến địa chỉ mới kia sẽ hiển thị trong hộp thư đến của bạn.

Bước 2: Bước tiếp theo để tạo Gmail là cần thiết lập bộ lọc Gmail tự động xóa các email, thư được gửi từ địa chỉ email ảo đã tạo. Để làm được điều này, nhập thẻ tag cụ thể vào khung Search nằm góc trên cùng cửa sổ hộp thư đến, sau đó click chọn biểu tượng mũi tên ở phía bên phải. Thêm thẻ tag vào mục From (từ) trên cửa sổ bộ lọc, sau đó click chọn Create filter (tạo bộ lọc).

tong hop cac cach tao gmail ao don gian nhat

Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo, đánh tích chọn ô nằm kế bên mục Delete it (xóa), sau đó click chọn Create filter (tạo bộ lọc). Từ giờ các thư được gửi đến địa chỉ gmail ảo mà bạn đã tạo sẽ không còn hiển thị trong hộp thư đến nữa.

cach dang ky tai khoan gmail ao hieu qua

Cách 2: Sử dụng Burner Mail tạo gmail ảo

Một cách khác để tạo tài khoản gmail ảo là sử dụng tiện ích mở rộng Burner Mail. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang Burner Mail và chọn Install Burner Mail for Chrome. Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa sổ Chrome Web Store, tại đây click chọn Add to Chrome để thêm tiện ích vào trình duyệt.

huong dan tao tai khoan gmail ao

Tải Burner Mail về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Burner Emails cho Chrome

Lưu ý: Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google của mình trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Khi bạn truy cập website yêu cầu đăng nhập email, chỉ cần di chuột qua khung và trên màn hình bạn sẽ thấy có biểu tượng Burner Mail, là biểu tượng ngọn lửa nhỏ và một địa chỉ email ảo được tạo tự động. Chọn email này và địa chỉ vừa tạo tự động được thêm vào khung.

Tất cả các thư, email được gửi đến địa chỉ ảo vừa tạo sẽ hiển thị trong hộp thư đến của bạn.

Bước 3: Nếu không muốn nhận các thư, email được gửi đến từ địa chỉ mới, tất cả những gì bạn cần làm là chọn biểu tượng Burn Mail và xem tất cả địa chỉ đã tạo. Di chuột qua tùy chọn Block sender và trên màn hình sẽ hiển thị thanh bật tắt tùy chọn.

Chỉ cần tắt, vô hiệu hóa địa chỉ email để chặn các thư, email được gửi đến địa chỉ đó.

Ngoài Burner Mail, bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác như Mailinator hay 10 Minute Mail để tạo địa chỉ gmail ảo. Trong đó Mailinator cho phép tạo địa chỉ email ảo và thiết lập tự động xóa địa chỉ sau vài giờ. Nếu tạo địa chỉ email ảo trên 10 Minute Mail, mặc định sau 10 phút email sẽ bị xóa.

Xem thêm: Cách đăng ký Gmail trên điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-gmail-ao-don-gian-60152n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách tạo gmail ảo. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục tin nhắn trên Gmail như thế nào nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Lấy lại tài khoản gmail bị khóa, bị quên mật khẩu
Cách tạo tài khoản Gmail cho trẻ em mới nhất
Tạo thư trả lời tự động trong Gmail
Đặt mật khẩu Gmail thế nào để an toàn hơn
Từ khoá liên quan:

cach tao gmail ao don gian

, Hướng dẫn lập tài khoản gmail ảo, Tạo Gmail ảo đơn giản nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên máy tính PC, Android và iPhone

  Bên cạnh dịch vụ thư điện tử, Gmail còn hỗ trợ đăng nhập trên Youtube, Facebook,... vô cùng hiệu quả. Cho nên việc đăng nhập Gmail là hết sức quan trọng và nếu bạn chưa biết cách làm này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 nhanh nhất

  Tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2024 là hướng dẫn chi tiết giúp người dùng đăng ký Gmail mà không yêu cầu sử dụng SĐT xác minh. Với các bước đơn giản và rõ ràng, bạn có thể sở hữu một tài khoản Gmail mới có

 • Cách đăng ký Email, tạo tài khoản Email mới trên điện thoại, máy tính

  Tạo tài khoản Email là bước quan trọng để tiếp cận thế giới kỹ thuật số. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang đăng ký của dịch vụ như Gmail , Yahoo Mail hoặc Outlook. Nhập thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, và

 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt FIFA Online 3,4 hay nhất

  Cũng như các tựa game khác, kí tự đặc biệt rất khó để xuất hiện trên bảng tên của người chơi Fifa Online 4. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi với bảng Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3,4 của Taimienphi, bạn sẽ dễ dàng đặt tên nhân vật trở nên nổi bật hơn, tha hồ tạo nickname theo ý muốn.