Cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail

Để tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên giao diện trình duyệt máy tính đã quá đơn giản với công cụ hỗ trợ nhưng lại khó khăn hơn nhiều lần khi thực hiện trên ứng dụng điện thoại, trong bài viết Taimienphi sẽ chia sẻ cho người dùng cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên Android và iPhone.

Nếu bạn là người dùng thường xuyên soạn email trên điện thoại thì chắc hẳn đều biết Gmail không hỗ trợ người dùng chèn liên kết, thêm link vào nội dung trên ứng dụng. Điều này gây phiền toái, bực bội cho người dùng. Trong bài viết Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn mẹo, cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail đơn giản, hiệu quả.

cach tao lien ket hyperlink trong gmail

Hướng dẫn thêm đường dẫn trong Gmail

Tải và cài đặt phiên bản ứng dụng Gmail mới nhất:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại và sao chép URL muốn chèn vào email.
Bước 2: Mở và đăng nhập Gmail và nhấn vào nút Compose (Soạn thư) để tạo một Email mới.

Xem thêm: Cách đăng nhập gmail trên Android
Xem thêm: Cách đăng nhập gmail trên iPhone

cach tao lien ket hyperlink trong gmail 2

Bước 3: Dán đường liên kết vào phần nội dung của Email.
Bước 4: Nhấn vào nút Tắt có biểu tượng X ở góc trái màn hình. Ứng dụng tự động lưu Email đang soạn và mục Nháp.

cach tao lien ket hyperlink trong gmail 3

Bước 5: Nhấn vào Menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình.
Bước 6: Trong danh sách menu đổ xuống, bạn nhấn vào mục Thư nháp.

cach tao lien ket hyperlink trong gmail 4

Bước 7: Mở Email đang soạn dở.Đặt con trỏ vào vị trí bất kì trên liên kết. Nhập văn bản mà bạn muốn chèn liên kết, sau đó xóa đi phần thừa.

cach tao lien ket hyperlink trong gmail 5

Lúc này bạn đã tạo liên kết Hyperlink trong Gmail thành công, văn bản được chèn link giờ đã chuyển thành màu xanh và có thể nhấn vào được.

Xem thêm: Cách đăng ký Gmail trên điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-hiperlink-trong-gmail-59661n.aspx
Có thể thấy, thao tác tạo liên kết Hyperlink trong Gmail rất đơn giản khi thực hiện trên máy tính nhưng lại khá phức tạp khi làm trên ứng dụng điện thoại. Mong rằng trong phiên bản mới của ứng dụng Gmail, Google sẽ lắng nghe ý kiến người dùng và cập nhật tính năng này. Trong trường hợp bạn thường xuyên làm việc với bảng tính, bài viết tạo Hyperlink để liên kết bảng tính trong Excel có thể sẽ là điều bạn đang quan tâm.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp
Cách chèn link vào ảnh trong Gmail
Cách quay lại giao diện Gmail cũ
Tạo thư, email mẫu Gmail bằng Canned Responses
Cách kết nối tài khoản IGG với Gmail, Facebook
Từ khoá liên quan:

tạo liên kết Hyperlink trong Gmail

, tao duong link trong Gmail, thêm đường dẫn trong Gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Gmail không giới hạn, số lượng lớn

  Vì lý do nào đó mà bạn muốn tạo, đăng ký Gmail không giới hạn, chẳng hạn để phục vụ cho mục đích công việc hoặc học tập, ... nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail

  Để tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên giao diện trình duyệt máy tính đã quá đơn giản với công cụ hỗ trợ nhưng lại khó khăn hơn nhiều lần khi thực hiện trên ứng dụng điện thoại, trong bài viết Taimienphi sẽ chia sẻ cho người dùng cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên Android và iPhone.

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới

 • Cách chơi Cờ Caro giỏi, luôn giành chiến thắng

  Khi chơi cờ Caro hẳn ai cũng muốn biết cách chơi Cờ Caro giỏi, luôn giành chiến thắng trước đối thủ của mình, chơi game cờ Caro vào những giờ giải lao, thời gian rảnh sau học tập, làm việc căng thẳng sẽ giúp có những giây phút thư giãn, vui vẻ với người thân, bạn bè của mình đấy, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách chơi Cờ Caro giỏi, luôn giành chiến thắng nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá