Dropbox triển khai add-on Gmail

Dropbox triển khai add-on Gmail, giúp người dùng tìm kiếm các file và các link đính kèm nhanh hơn trong chuỗi email. Add-on mới sẽ hiển thị tất cả các file, thư mục đính kèm được liên kết với Dropbox trong bảng điều khiển Gmail

Từng là đối thủ cạnh tranh của nhau trong một thời gian dài, xong hồi đầu năm nay Dropbox thông báo thiết lập quan hệ hợp tác với Google khiến người dùng không khỏi sốc. Cụ thể hồi tháng 3 vừa qua, công ty thông báo người dùng có thể chia sẻ dữ liệu phổ biến giữa Dropbox với gói công cụ G Suite của Google.

dropbox trien khai add on gmail

Dropbox triển khai add-on Gmail

Dropbox xem kết nối G Suite là giải pháp để đảm bảo việc hợp nhất các nội dung và cuộc trò chuyện cho khách hàng. Phía công ty đưa ra giả thiết hơn 50% khách hàng của họ cũng đang sử dụng G Suite, nhưng trước khi thiết lập mối quan hệ với Google, khách hàng không có cách nào để lưu trữ tài liệu và các file G Suite bên trong Dropbox.

=>Sao lưu dữ liệu Google sang Dropbox

Add-on Gmail mới mà công ty đang triển khai sẽ hiển thị tất cả các file đính kèm email, các file và thư mục được liên kết với Dropbox trong bảng điều khiển Gmail. Mục đích giúp người dùng tìm kiếm các file đính kèm và liên kết dễ dàng hơn và nhanh hơn trong chuỗi email.

Dropbox cho biết add-on đang được triển khai và sẽ sớm có sẵn cho người dùng. Để sử dụng Dropbox, các bạn cần có tài khoản cho riêng mình, theo dõi cách tạo tài khoản Dopbox tại đây nếu chưa biết cách thực hiện.

Dropbox là dịch vụ lưu trữ liệu tốt nhất hiện nay, để tăng dung lượng sử dụng Dropbox mà không mất phí, bạn tham khảo cách tăng dung lượng Dropbox tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dropbox-trien-khai-add-on-gmail-36685n.aspx
Được giới thiệu vào năm ngoái và sau gần một năm thử nghiệm, Facebook chính thức triển khai tính năng Watch Party có sẵn cho tất cả người dùng để họ có thể xem trực tiếp video, tương tác và trao đổi cuộc trò chuyện với nhau. Hiện tại mạng xã hội đang dần cập nhật chức năng này trên toàn cầu nên nếu bạn chưa có, hãy chờ đợi sự xuất hiện của Watch Party trong một vài ngày tới nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
Đăng ký Dropbox, tải và lưu file trực tuyến miễn phí
Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox
Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10
Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox
Từ khoá liên quan:

Dropbox triển khai add-on Gmail

, Dropbox, Gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Bản cập nhật GPU Z 2.29.0

  Công cụ chẩn đoán và cung cấp thông tin GPU Z cũng như CPU Z đều phổ biến nhất thế giới trong việc cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của card đồ họa, phiên bản cập nhật 2.29.0 mới nhất hứa hẹn sẽ hoạt động ổn định hơn với một số sửa lỗi và bổ sung đáng chú ý.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá