Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox

Không chỉ có khả năng lưu trữ file trực tuyến hàng đầu, mới đây thì Dropbox đã ra mắt trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt Dropbox Paper. Để sử dụng Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox, người dùng cần nắm được những thao tác cơ bản.

Để sử dụng được Dropbox Paper, trước tiên chúng ta cần tạo tài khoản Dropbox. Khi đã tạo tài khoản Dropbox thì các bạn sẽ dễ dàng truy cập được Dropbox để lưu trữ dữ liệu, upload, download file. Cùng với đó tài khoản Dropbox sẽ sử dụng được trình soạn thảo văn bản nền web Dropbox Paper. Các tính năng của trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt Dropbox Paper cho phép bạn soạn thảo, chèn ảnh, chèn video đơn giản nhất.

Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox:

Bước 1: Truy cập vào đây để sử dụng Dropbox Paper. Đăng nhập bằng tài khoản Dropbox của bạn. Nếu chưa có tài khoản làm theo hướng dẫn tạo tài khoản Dropbox ở trên.

dropbox paper trinh soan thao van ban nen web uu viet cua dropbox

Bước 2: Trong giao diện Dropbox Paper, nhấn Create new doc để tạo văn bản mới.

dropbox paper trinh soan thao van ban nen web uu viet cua dropbox 2

Bước 3: Các bạn hãy gõ tiêu đề, soạn thảo nội dung văn bản trong Dropbox Paper. Khi muốn thêm ảnh vào văn bản, nhấn vào biểu tượng dấu (+)

dropbox paper trinh soan thao van ban nen web uu viet cua dropbox 3

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Image và tìm đến file ảnh trên máy tính. Chọn ảnh và nhấn Open. Hình ảnh sẽ xuất hiện nhanh chóng trên văn bản Dropbox Paper của bạn.

dropbox paper trinh soan thao van ban nen web uu viet cua dropbox 4

Bước 5: Muốn thêm video vào văn bản thì lại càng đơn giản, bạn không phải upload các file video vào Dropbox Paper. Chỉ cần vào Youtube, copy URL của video muốn thêm vào văn bản.

dropbox paper trinh soan thao van ban nen web uu viet cua dropbox 5

Bước 6: Dán (paste) video Youtube đó vào trong văn bản Dropbox Paper đang soạn là video sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhấn Play để xem video ngay lập tức.

dropbox paper trinh soan thao van ban nen web uu viet cua dropbox 6

Bước 7: Để lưu file văn bản khi hoàn tất, nhấn Add to folder. Nhấn Create a new folder để lưu văn bản trong thư mục mới trên Dropbox.

dropbox paper trinh soan thao van ban nen web uu viet cua dropbox 7

Tạo tên Folder và nhấn Create để lưu lại.

dropbox paper trinh soan thao van ban nen web uu viet cua dropbox 8

Những hướng dẫn của Taimienphi.vn là những cách cơ bản nhất để sử dụng trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt Dropbox Paper.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dropbox-paper-trinh-soan-thao-van-ban-nen-web-uu-viet-cua-dropbox-22134n.aspx
Sử dụng Dropbox lâu năm, người dùng có xu hướng lưu nhiều tài liệu mật, quan trọng vào tài khoản Dropbox. Đây chính là lúc bạn cần sử dụng thủ thuật tạo mật khẩu hai lớp Dropbox để bảo vệ tài khoản. Mỗi lần truy cập Dropbox sau khi tạo mật khẩu hai lớp Dropbox bạn cần nhập được mã xác nhận thì mới có thể truy cập tài khoản. Với tính năng này dù cho các hacker có lấy được mật khẩu Dropbox của bạn cũng khó lòng truy cập tài khoản để lấy dữ liệu.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10
Tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox
Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox
Người dùng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Google Docs ngay trong Dropbox
Từ khoá liên quan:

soan thao van ban voi dropbox paper

, dung dropbox paper soan thao van ban, soan thao van ban truc tuyen dropbox paper,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết

  Phần mềm Notepad ++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Hướng dẫn cách đọc truyện trên Wattpad cho điện thoại

  Với cách đọc truyện trên Wattpad, người dùng sẽ có thể thoải mái khám phá những tác phẩm mà mình yêu thích ngay trên điện thoại hay máy tính bảng. Dưới đây là hướng dẫn cách đọc truyện trên Wattpad. Nếu bạn là người mê đọc truyện thì hãy tải phần mềm về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

  Bạn muốn ghi lại những hình ảnh trong quá trình điều khiển phần mềm Teamviewer, phần mềm điều khiển từ xa hot nhất hiện nay. Thủ thuật này giới thiệu bạn cách chụp ảnh Teamviewer 15 mà không cần phải sử dụng Paint hay các phần mềm khác để hỗ trợ khác.

 • Sử dụng Zing MP3 nghe, tải nhạc chất lượng cao

  Ứng dụng Zing Mp3 phương tiện nghe và tải nhạc hàng đầu, được nhiều người dùng sử dụng, để giúp bạn sử dụng hiệu quả các tính năng của ứng dụng nay trên điện thoại, mời bạn tham khảo hướng dẫn cách sử dụng Zing MP3 chi tiết trong bài nội dung sau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá