Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

Bài viết sau, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài Dropbox trên Windows 10. Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng.

Nếu như trước kia, Dropbox chỉ có ứng dụng riêng cho PC và nền tảng web thì nay, người dùng đã có thể cài Dropbox trên Windows 10 dưới dạng một ứng dụng di động và có thể dùng Dropbox để sao lưu dữ liệu trên kho lưu trữ đám mây.

Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng, bạn đã tạo tài khoản Dropbox trước thì mới có thể lưu trữ được dữ liệu trên kho dữ liệu đám mây nhé. Nên nhớ khi tạo tài khoản Dropbox sẽ yêu cầu tới tài khoản email, thường người dùng sẽ đăng ký Gmail nhiều hơn, nên bạn cũng có thể dùng tài khoản Gmail để khi đăng ký Dropbox thuận tiện nhất.

Cài Dropbox trên Windows 10, sử dụng Dropbox trên Windows 10

Bước 1: Mở Windows Store trên máy tính bằng cách nhấn phím Start Menu và gõ Store. Sau đó click chọn kết quả tìm kiếm. Hoặc không, bạn có thể click để chọn ngay Store trên Windows 10 trong thanh Taskbar.

cai dropbox tren win 10

Bước 2: Trong giao diện Store, gõ tìm kiếm ứng dụng Dropbox.

cai dropbox tren windows store trong win 10

Chọn Dropbox trong gợi ý cài Dropbox trên Windows 10 nhé.

cai dropbox tren win 10 thong qua windows store

Trong giao diện tải về ứng dụng Dropbox, bạn nhấn Free để tải về. Đợi giây lát để cài Dropbox trên Windows 10 nhé.

cai dropbox

cai dropbox tren windows 10

Cài đặt hoàn tất, bạn nhấn Open để mở ứng dụng trên Windows 10.

cai dropbox win 10

Bước 3: Trong giao diện khởi động Dropbox trên Windows 10, bạn có hai tùy chọn Sign UpSign In, với Sign Up, bạn cần đăng ký tài khoản mới để truy cập được vào Dropbox. Trong khi đó Sign In là tùy chọn đăng nhập khi đã có tài khoản Dropbox.

cai dropbox trong win 10

Bước 4: Nhập tài khoản Dropbox để đăng nhập vào dịch vụ lưu trữ đám mây và sử dụng Dropbox trên Windows 10.

cai dropbox tren he dieu hanh win 10

Và đây là giao diện chính sau khi cài Dropbox trên Windows 10, người dùng có thể tạo file, thư mục hoặc chụp ảnh để lưu file trực tiếp trong quá trình sử dụng Dropbox trên Windows 10.

cai dropbox tren windows 10

Sau khi cài Dropbox trên Windows 10 và đăng ký Dropbox thành công, bạn sẽ dễ dàng sử dụng Dropbox trên Windows 10 để chia sẻ file, sao lưu dữ liệu. Thường người dùng chỉ có tối thiểu 5GB dung lượng ban đầu, nếu muốn có nhiều hơn dung lượng để sao lưu dữ liệu, bạn nên áp dụng thủ thuật tăng dung lượng Dropbox đã được Taimienphi.vn để tăng lên thêm số dung lượng GB có thể lưu trữ nhé.

Do Dropbox cho dung lượng miễn phí chỉ khoảng 5GB khá hạn chế nên người dùng có thể tham khảo thêm các dịch vụ sao lưu dữ liệu và lưu trữ trực tuyến như Google Drive hoặc OneDrive. Hiện nay Google Drive cung cấp tới 15GB dung lượng để sao lưu dữ liệu, trong đó OneDrive hiện chỉ còn cung cấp 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu thôi. Nên dù đang dùng công cụ nào, bạn cũng cần chú ý nếu như sẽ không đủ không gian lưu trữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dropbox-tren-windows-10-9058n.aspx
Quá trình sử dụng Dropbox trên Windows 10 cũng sẽ tồn tại những file không còn dùng đến nữa hoặc đơn giản do người dùng tải nhầm và nay muốn xóa dữ liệu trên Dropbox để tăng dung lượng bộ nhớ, và người dùng cũng sẽ có tùy chọn xóa một hoặc nhiều file, thư mục cùng lúc khi sử dụng Dropbox cho Windows 10.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.1★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS
Truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome
Tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
Người dùng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Google Docs ngay trong Dropbox
Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox
Từ khoá liên quan:

cai dropbox

, su dung dropbox, cai dropbox tren win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • EasyDrop

    Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

    EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới