Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

Bài viết sau, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài Dropbox trên Windows 10. Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng.

Nếu như trước kia, Dropbox chỉ có ứng dụng riêng cho PC và nền tảng web thì nay, người dùng đã có thể cài Dropbox trên Windows 10 dưới dạng một ứng dụng di động và có thể dùng Dropbox để sao lưu dữ liệu trên kho lưu trữ đám mây.

Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng, bạn đã tạo tài khoản Dropbox trước thì mới có thể lưu trữ được dữ liệu trên kho dữ liệu đám mây nhé. Nên nhớ khi tạo tài khoản Dropbox sẽ yêu cầu tới tài khoản email, thường người dùng sẽ đăng ký Gmail nhiều hơn, nên bạn cũng có thể dùng tài khoản Gmail để khi đăng ký Dropbox thuận tiện nhất.

Cài Dropbox trên Windows 10, sử dụng Dropbox trên Windows 10

Bước 1: Mở Windows Store trên máy tính bằng cách nhấn phím Start Menu và gõ Store. Sau đó click chọn kết quả tìm kiếm. Hoặc không, bạn có thể click để chọn ngay Store trên Windows 10 trong thanh Taskbar.

cai dropbox tren win 10

Bước 2: Trong giao diện Store, gõ tìm kiếm ứng dụng Dropbox.

cai dropbox tren windows store trong win 10

Chọn Dropbox trong gợi ý cài Dropbox trên Windows 10 nhé.

cai dropbox tren win 10 thong qua windows store

Trong giao diện tải về ứng dụng Dropbox, bạn nhấn Free để tải về. Đợi giây lát để cài Dropbox trên Windows 10 nhé.

cai dropbox

cai dropbox tren windows 10

Cài đặt hoàn tất, bạn nhấn Open để mở ứng dụng trên Windows 10.

cai dropbox win 10

Bước 3: Trong giao diện khởi động Dropbox trên Windows 10, bạn có hai tùy chọn Sign UpSign In, với Sign Up, bạn cần đăng ký tài khoản mới để truy cập được vào Dropbox. Trong khi đó Sign In là tùy chọn đăng nhập khi đã có tài khoản Dropbox.

cai dropbox trong win 10

Bước 4: Nhập tài khoản Dropbox để đăng nhập vào dịch vụ lưu trữ đám mây và sử dụng Dropbox trên Windows 10.

cai dropbox tren he dieu hanh win 10

Và đây là giao diện chính sau khi cài Dropbox trên Windows 10, người dùng có thể tạo file, thư mục hoặc chụp ảnh để lưu file trực tiếp trong quá trình sử dụng Dropbox trên Windows 10.

cai dropbox tren windows 10

Sau khi cài Dropbox trên Windows 10 và đăng ký Dropbox thành công, bạn sẽ dễ dàng sử dụng Dropbox trên Windows 10 để chia sẻ file, sao lưu dữ liệu. Thường người dùng chỉ có tối thiểu 5GB dung lượng ban đầu, nếu muốn có nhiều hơn dung lượng để sao lưu dữ liệu, bạn nên áp dụng thủ thuật tăng dung lượng Dropbox đã được Taimienphi.vn để tăng lên thêm số dung lượng GB có thể lưu trữ nhé.

Do Dropbox cho dung lượng miễn phí chỉ khoảng 5GB khá hạn chế nên người dùng có thể tham khảo thêm các dịch vụ sao lưu dữ liệu và lưu trữ trực tuyến như Google Drive hoặc OneDrive. Hiện nay Google Drive cung cấp tới 15GB dung lượng để sao lưu dữ liệu, trong đó OneDrive hiện chỉ còn cung cấp 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu thôi. Nên dù đang dùng công cụ nào, bạn cũng cần chú ý nếu như sẽ không đủ không gian lưu trữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dropbox-tren-windows-10-9058n.aspx
Quá trình sử dụng Dropbox trên Windows 10 cũng sẽ tồn tại những file không còn dùng đến nữa hoặc đơn giản do người dùng tải nhầm và nay muốn xóa dữ liệu trên Dropbox để tăng dung lượng bộ nhớ, và người dùng cũng sẽ có tùy chọn xóa một hoặc nhiều file, thư mục cùng lúc khi sử dụng Dropbox cho Windows 10.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.1★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS
Truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome
Tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
Người dùng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Google Docs ngay trong Dropbox
Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox
Từ khoá liên quan:

cai dropbox

, su dung dropbox, cai dropbox tren win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon Facebook (Emotion, emoji) là các biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên MXH Facebook. Nếu chưa biết iCon Facebook là gì, cách sử dụng iCon Facebook trong các trường hợp cụ thể (đăng Stutus, bình luận, chat, nhắn tin riêng tư) thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Danh sách manu các Emotion, biểu tượng cảm xúc Facebook mới lạ, độc đáo và hướng dẫn cách dùng icon trên Facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ,.., trên Facebook một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá