Xóa dữ liệu trên Dropbox

Xóa dữ liệu trên Dropbox giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không cần thiết, giúp giảm bớt dung lượng trong Dropbox. Thực hiện các bước sau theo Taimienphi.vn để xóa dữ liệu trên Dropbox.

Dropbox là một trong những công cụ đi đầu trong việc lưu file trực tuyến. Sử dụng hình thức dữ liệu đám mây, Dropbox cho phép người dùng truy cập, upload, download kho dữ liệu của mình ở bất cứ đâu chỉ cần có mạng Internet.

Không chỉ sao lưu dữ liệu từ máy tính. Dropbox còn có thể nhận dữ liệu cần sao lưu từ Google Drive. Cách thức chia sẻ, sao lưu dữ liệu Google Drive sang Dropbox là thủ thuật hữu hiệu để người dùng tránh mất dữ liệu khi quên tài khoản, mật khẩu. Khi dung lượng trên Dropbox đã có dấu hiệu đầy, điều cần thiết là bạn phải xóa những dữ liệu không quan trọng đi. Cùng làm theo chúng tôi các bước sau đây để xóa dữ liệu trong Dropbox vĩnh viễn nhé.

Cách xóa dữ liệu trên Dropbox:

1. Xóa file trên Dropbox

Bước 1: Truy cập Dropbox.

xoa du lieu tren facebook

Bước 2: Click chuột phải vào file muốn xóa, chọn Delete. Hoặc bạn cũng có thể click vào Delete ở gần mục Download.

cach xoa du lieu tren facebook

Bước 3: Dropbox sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi lại bạn có chắc chắn muốn xóa file hay không. Chọn Delete để xóa file.

huong dan xoa du lieu tren facebook

Ngay lập tức file đã được xóa, sẽ có thông báo Deleted 1 item. Các bạn có thể ấn ngay vào Undo nếu muốn khôi phục file vừa xóa.

xoa du lieu tren mang xa hoi facebook

2. Xóa vĩnh viễn file

Bước 1: Để xóa vĩnh viễn file trên Dropbox, các bạn ấn vào biểu tượng thùng rác. Click chuột phải vào file (có chữ Deleted bên cạnh) và chọn Permanently delete ...

cach xoa du lieu tren mang facebook

Bước 2: Hãy chắc chắn rằng bạn muốn xóa vĩnh viễn file này trên Dropbox. Chọn Permanently delete.

huong dan xoa du lieu tren facebook

Bước 3: Sẽ có thông báo Permanently deleted 1 item. Vậy là bạn đã xóa vĩnh viễn file trên Dropbox.

thu thuat xoa du lieu tren facebook

Vừa rồi là hướng dẫn cách xóa file Dropbox trên máy tính. Với cách xóa file vĩnh viễn, các bạn sẽ không thể khôi phục lại được file đó nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-du-lieu-tren-dropbox-7040n.aspx
Một thủ thuật khác trên Dropbox là đặt mật khẩu cũng giúp bạn bảo mật tốt hơn dữ liệu trực tuyến của mình. Cách đặt mật khẩu Dropbox bảo vệ dữ liệu trực tuyến sẽ giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ xâm nhập, đánh cắp dữ liệu trên công cụ lưu trữ trực tuyến của bạn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Truy cập file trên Dropbox từ Google Chrome
Đăng ký Dropbox, tải và lưu file trực tuyến miễn phí
Hướng dẫn tạo tài khoản Dropbox, lưu trữ file trực tuyến
Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox
Cách đổi tên file , thay tên thư mục trên Dropbox
Từ khoá liên quan:

xóa dữ liệu trên Dropbox

, xóa dữ liệu dropbox, cách xóa dữ liệu trên dropbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dropbox cho Linux

  Lưu trữ file trực tuyến cho Linux

  Dropbox cho Linux là phiên bản của dịch vụ lưu trữ nổi tiếng dành cho nền tảng Linux hỗ trợ người dùng đồng bộ file dễ dàng giữa các máy tính, các thiết bị di động và web. Người dùng sẽ được cung cấp dung lượng miễn phí ...

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính PC, Laptop

  Không để các bạn đợi lâu, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Photoshop CS6, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với chúng bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình.