Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox

Bài viết hướng dẫn tăng dung lượng Dropbox dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ các cách tăng dụng lượng cho tài khoản Dropbox của mình ngoài 2GB miễn phí ban đầu. Mời các bạn theo dõi.

Hiện tại, các chương trình tăng dung lượng tài khoản Dropbox miễn phí đã không còn được hỗ trợ nữa, tuy nhiên các bạn có thể tham gia trả phí để nâng cấp tài khoản của mình nhé.

CŨng như các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác như Google Drive hay cả iCloud cũng chỉ cho phép người dùng sử dụng dung lượng nhất định. Sau khi tạo tài khoản Dropbox của bạn chỉ được miễn phí 2Gb dung lượng, nhưng bạn muốn lưu trữ nhiều hơn thế thì phải làm sao? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn những cách có thể làm tăng dung lượng Dropbox, các bạn cùng tham khảo nhé.

 

Cách tăng dung lượng tài khoản Dropbox

Cách tăng dung lượng Dropbox trả phí

Bước 1: Truy cập vào trang Tại đây tài khoản của bạn, click vào Upgrade Account ở phía trên bên phải màn hình

tang dung luong dropbox

Bước 2: Có 4 loại tài khoản nâng cấp ứng với hai cách sử dụng Cá nhân và Theo nhóm, bạn hãy lựa chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

tang dung luong dropbox 1

Cách tăng dung lượng Dropbox 2016 (Không dùng được nữa, đừng thử mất công bạn nhé ^_^)

1.Hoàn thành Get Started.

Bằng việc hoàn thành Get Started, bạn sẽ có thêm 250MB lưu trữ trên DropBox mà chỉ cần xem những hướng dẫn giúp bạn có thể sữ dụng DropBox một cách dễ dàng hơn.

tang dung luong dropbox

2.Theo dõi Dropbox trên Twitter.

Chỉ đơn giản với bước follow Dropbox trên Twitter, bạn sẽ dễ dàng có được 125MB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Dropbox.

tang dung luong dropbox

3.Nói rằng “ Tại sao bạn yêu thích Dropbox”.

Nếu yêu thích Dropbox, hãy nói vì sao bạn yêu thích. Và bạn sẽ nhận được phần quà ưu ái từ Dropbox - 125MB dung lượng lưu trữ. Thật dễ dàng.

tang dung luong dropbox

4. Tăng dung lượng Dropbox bằng cách mời bạn bè sử dụng Dropbox.

Bằng việc mời bạn bè, người thân, đồng nghiệp sử dụng Dropbox, bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng lưu trữ với mỗi người giới thiệu sử dụng Dropbox.

tang dung luong dropbox

Dropbox cho phép bạn có thể nhận được lên đến 16GB dung lượng với việc mời bạn bè sử dụng Dropbox.

tang dung luong dropbox

Cách tăng dung lượng Dropbox 2015 (Không còn sử dụng)

1) Giới thiệu đến bạn bè cùng sử dụng Dropbox. 

Với cách này thì mỗi người mà bạn giới thiệu thì sẽ tăng dung lượng lưu trữ lên 500Mb, như vậy với một phép tính đơn giản thì bạn có thể dễ dàng tăng dung lượng lưu trữ thêm 5Gb một cách nhanh chóng.(Tối đa tăng dung lượng khi sử dụng phương pháp này là 16Gb tương đương với việc bạn mời được 32 người sử dụng Dropbox)

Thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào trang TẠI ĐÂY, kéo xuông dưới cùng của trang rồi chọn Referrals

them dung luong dropbox mien phi

Bước 2: Nhập địa chỉ Email của những người bạn muốn mời sử dụng, rồi click "Send" để gửi.

tang dung luong luu tru online tren dropbox

2) Sử dụng chức năng Camera Upload. 

Với chức năng này chỉ sử dụng trên các thiết bị di động như Android và iOS. Và bạn sẽ có thêm 3Gb không gian lưu trữ dữ liệu.

Việc thực hiện cũng đơn giản, bạn chỉ cần cái ứng dụng Dropbox trên điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Khi đó trong tài khoản Dropbox của bạn sẽ có thêm thư mục Camera Upload để lưu trữ những hình ảnh bạn chụp từ điện thoại, dung lượng tới 3Gb

Tải Dropbox cho iOS: Dropbox cho iPhone

Tải Dropbox cho Android: Dropbox cho Android

3) Sử dụng ứng dụng MailBox. 

Với cách này cũng chỉ áp dụng cho các thiết bị di động nhu iOS hoặc Android thôi nhé. Và bạn sẽ có thêm 1Gb không gian lưu trữ.

Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần có một thiết bị di động sau đó tải ứng dụng MailBox về máy và đăng nhập bằng tài khoản Dropbox của mình là tự động sẽ được thêm 1Gb dung lượng lưu trữ.

Tải MailBox cho iOS: Tải: MailBox for iOS

Tải MailBox cho Android: Tải MailBox

4) Kết nối Dropbox với các tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Twitter. 

Cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào trang Dropbox đăng nhập bằng tài khoản của mình, Click chọn Settings
su dung dropbox nhieu hon 2gb
Bước 2: Chọn thẻ Account và kéo xuống dưới mục Contacts, click chọn Connect with FacebookConnect with Twitter.
them dung luong mien phi tren dropbox
luu tru dropbox duoc nhieu hon
Sau khi kết nối tới 2 mạng xã hội này thì dung lượng của bạn sẽ tự động tăng lên được 200Mb

5) Sử dụng “Get Started” trên Dropbox. 

Với cách thực hiện bước này thì dung lượng lưu trữ của bạn cũng sẽ tăng lên được 250Mb, chỉ với vài click chuột đơn giản.

Thực hiện: Truy cập vào trang này và click chuột vào hình mũi tên 5 lần là kết thúc. Hoàn tất bạn có thêm 250Mb lưu trữ trực tuyến cho tài khoản Dropbox của mình.
tang dung luong dropbox

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tang-dung-luong-tai-khoan-dropbox-3368n.aspx
Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có thể tăng đáng kể dung lượng lưu trữ trực tuyến của mình với tài khoản Dropbox rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác như Google Drive hay OneDrive để lưu trữ dữ liệu Online.

Tác giả: Phương Anh     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Dropbox, tải và lưu file trực tuyến miễn phí
Sao lưu dữ liệu Dropbox trên Windows 10
Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí
Dropbox Paper - Trình soạn thảo văn bản nền web ưu việt của Dropbox
Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

tăng dung lượng dropbox

, tăng khả năng lưu trữ online trên dropbox, tăng không gian lưu trữ trên dropbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyDrop

  Truy cập các file Dropbox từ Google Chrome

  EasyDrop là tiện ích mở rộng của Google Chrome hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox với trình duyệt để bạn có thể truy cập dễ dàng. Người dùng cũng không cần phài mở thêm cửa sổ trình duyệt hay ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ Ảnh, Video trên điện thoại

  Cách sử dụng TeraBox lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tệp,... giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại . Không những khi biết cách sử dụng TeraBox người dùng còn có thể giấu các tệp tin quan trọng để không cho người khác thấy.

 • Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

  Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

 • Biến Windows File Explorer thành FTP Client

  Nếu bạn đang sở hữu web hosting, FTP chính là cách để chuyển các file lên máy chủ web (cho dù bạn đang sử dụng hosting miễn phí, rẻ tiền hay VPS hosting). Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng FTP để chuyển các file giữa các

 • Cách nạp thẻ Garena Free Fire nhận kim cương miễn phí

  Nạp thẻ Garena Free Fire là cách quy đổi tiền sang kim cương Free Fire giúp người chơi có thể mua các vật phẩm như trang phục, skin súng, nhân vật,... Hiện nay có rất nhiều cách nạp thẻ Garena Free Fire với chiết khấu cao giúp người chơi có thêm các phần quà như kim cương, vàng,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá