Quản lý video, hình ảnh trên PC bằng Diffractor

Tổ chức video và hình ảnh bằng Diffractor sẽ khiến cho bạn dễ dàng truy xuất cũng như quản lý video, hình ảnh của mình trong máy tính. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng tối ưu những bức ảnh, video dựa trên các thư mục và truy xuất ngay lập tức. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá Diffractor nhé.

Diffractor là phần mềm nhỏ gọn hỗ trợ người dùng máy tính sắp xếp cũng như quản lý các thư mục chứa hình ảnh vui và video. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý và sắp xếp hình ảnh vui như XBMC Media Center hay Picasa nổi tiếng của Google với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người sử dụng quản lý cũng như tối ưu nhất, đặc biệt với XBMC Media Center, việc quản lý hình ảnh và video sẽ trở nên cực kỳ đơn giản.

Tổ chức video, hình ảnh bằng Diffractor

Cũng chính vì thế mà Diffractor lại là sự lựa chọn tuyệt vời vì nó thừa hưởng được rất nhiều ưu điểm của các phần mềm trên kèm theo và nếu bạn là người hay tạo video thì đây là công cụ tìm kiếm và chọn lọc các bức ảnh trong máy cực nhanh. Và sau đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về Diffractor nhé.

Bước 1: Trước tiên các bạn tải Diffractor: Diffractor cho máy tính.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm, click vào DIffractor để chạy.

Tổ chức video, hình ảnh bằng Diffractor

Bước 3: Trong giao diện phần mềm, chúng ta có thể thấy Diffractor khá giống với 1 trình duyệt website với thanh Address bar ( thanh địa chỉ) và ở dưới là giao diện các thư mục cũng như các hình ảnh được phần mềm phát hiện.

Tổ chức video, hình ảnh bằng Diffractor

Bước 4: Click vào thanh Address bar để nhập đường dẫn các thư mục trong máy tính, nếu bạn không nhớ có thể nhập tên Ổ và phần mềm sẽ tự động liệt kê cũng như truy xuất các thư mục có trong ổ đó.

Tổ chức video, hình ảnh bằng Diffractor

Bước 5: Trong ví dụ này Taimienphi.vn đã vào thử ổ D mục Download, trong mục Download hiển thị các ảnh, video có trong mục. Và bên tay phải là các thư mục ở cùng ổ D.

Số 1: Danh sách các thư mục trông ổ D.
Số 2: Danh sách các file ảnh, file thông thường trong mục Download.
Số 3: Ảnh hiển thị trong mục.
Số 4: Là các tùy chỉnh để chạy bức ảnh,video với các nút chạy, lặp lại hay Full màn hình hoạt Edit lại ảnh.

Tổ chức video, hình ảnh bằng Diffractor

Bước 6: Chúng ta có thể dễ dàng trình chiếu ảnh, video dạng slideshow. Sau khi chạy hết sẽ tự đổng chuyển sang các file kế tiếp có trong thư mục.

Tổ chức video, hình ảnh bằng Diffractor

Bước 7: Phần Setting của Diffractor cũng rất đầy đủ với rất nhiều tính năng y như một phần mềm media vậy.

Tổ chức video, hình ảnh bằng Diffractor

Bước 8: Nếu không thích, bạn có thể chuyển sang ổ C trên thanh địa chỉ bất cứ lúc nào, và phần mềm luôn ưu tiên hiển thị các hình ảnh lên ngay trên đầu.

Tổ chức video, hình ảnh bằng Diffractor

Với Diffractor chúng ta có  thể dễ dàng tổ chức video, hình ảnh cực nhanh với khả năng phát hiện và hiển thiện vô cùng độc đáo. Phàn mềm Difractor cũng cho phép trình chiếu hay chạy một đoạn video như một phần mềm media chuyên dụng. Đây quả thực là phần mềm hữu ích giành cho những ai lưu trữ ảnh, video số lượng lớn trong máy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/to-chuc-video-hinh-anh-bang-diffractor-5818n.aspx
Và ngoài quản lý hình ảnh, video ra thì các file trong máy tính cũng nên được sắp xếp ngăn nắp lại, bạn có thể tham khảo các cách quản lý File trên máy tính nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quay Video màn hình bằng VLC, ghi lại video trên desktop máy tính
Sử dụng tính năng ScrapBook trên Facebook để quản lý ảnh con cái
Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC
Facebook - Thiết lập chế độ quản lý bài đăng được tag
Từ khoá liên quan:

Tổ chức video hình ảnh bằng Diffractor

, tổ chức video bằng Diffractor, tổ chức hình ảnh bằng Diffractor,

SOFT LIÊN QUAN
 • Diffractor

  Chỉnh sửa ảnh, quản lý tập tin

  Diffractor mang đến cho người dùng một chương trình đa năng, vừa hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, vừa giúp sắp xếp và quản lý các tập tin Media trong một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Phần mềm cung cấp các tùy chọn để xử ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ Ảnh, Video trên điện thoại

  Cách sử dụng TeraBox lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tệp,... giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại . Không những khi biết cách sử dụng TeraBox người dùng còn có thể giấu các tệp tin quan trọng để không cho người khác thấy.

 • Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

  Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

 • Biến Windows File Explorer thành FTP Client

  Nếu bạn đang sở hữu web hosting, FTP chính là cách để chuyển các file lên máy chủ web (cho dù bạn đang sử dụng hosting miễn phí, rẻ tiền hay VPS hosting). Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng FTP để chuyển các file giữa các

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2016

  Khi soạn thảo trong Microsoft Word 2016, người dùng sẽ mặc định xuất ra file .docx . Vậy nếu muốn tạo file PDF từ Word 2016 thì phải làm sao?. Đơn