Sử dụng tính năng ScrapBook trên Facebook để quản lý ảnh con cái

Sử dụng tính năng ScrapBook trên Facebook để quản lý ảnh con cái là phương thức mới mà phụ huynh nên dùng. Không chỉ lưu giữ được hình ảnh mà bạn còn có thể chia sẻ với những người xung quanh nữa.

Vừa qua Facebook mới phát hành ScrapBook, tính năng giúp người dùng quản lý ảnh con cái trực tiếp thông qua tài khoản Facebook của mình. Tính năng này nghe qua có vẻ vô nghĩa, nhưng thực tế thì nó lại có rất hữu ích với người dùng Facebook đã lập gia đình, đặc biệt là có con cái.

su dung scrapbook de quan ly anh

Theo đó, quy định của Facebook là người dùng phải vượt quá số tuổi 13 mới có thể đăng ký được tài khoản. Do vậy, những người có độ tuổi dưới 13 hoàn toàn không có cơ hội để đăng tải hình ảnh lên Facebook.

Mặt khác, những bậc cha mẹ ngày nay cũng rất thích “tự sướng” ảnh của con cái mình rồi chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên chúng ta lại không thể tag, cũng như không có phương thức nào quản lý hiệu quả những hình ảnh đã đăng tải này.

Chính vì thế, ScrapBook có lẽ sẽ trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất cho các bậc phụ huynh thời gian tới. Hãy cũng điểm qua các bước để kích hoạt ScrapBook trên tài khoản của mình.

tinh nang scrapbook tren facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, tiếp đến chọn About rồi click chuột vào Family and Relationships.

Bước 2: Tại vị trí này bạn sẽ nhận được lời mời khởi tạo scrapbook từ Facebook, bấm Get Started.

Bước 3: Nếu đã thêm tên con mình vào profile trước đó, bạn sẽ nhìn thấy nút Add ScrapBook gần đó. Hoặc nếu chưa từng làm việc này trước kia, nhập tên con mình vào, tiếp đến chọn con trai hay con gái, rồi sinh nhật.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn có thể tag tên con mình vào bất cứ bức ảnh nào đã đăng tải trước đó trên Facebook.

Facebook rất tự hào khi nói rằng họ xây dựng tính năng này không gì khác ngoài 2 chữ “tình yêu.” Đó là tất cả những trải nghiệm mà họ có được trong suốt quá trình làm bố và làm mẹ.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý ảnh con cái. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo thủ thuật Facebook.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng các công cụ chú thích trên Zoom
Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Cách Update Zoom bản mới nhất
Cách sử dụng Facebook Messenger Rooms, video call 50 thành viên cùng lúc
Cách sử dụng tính năng 'giơ tay' trong Zoom trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

Su dung scrapbook de quan ly anh con cai

, tinh nang scrapbook tren facebook, scrapbook tren facebook quan ly anh con cai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Zoom

  Quản lý hình ảnh trên Facebook

  Facebook Zoom là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn dễ dàng quản lí và trình chiếu các bức ảnh tâm đắc của mình ngay trên trang facebook. Qua đó, chương trình cũng cho phép bạn chỉnh sửa hoặc phóng to các bức hình chỉ vớ ...

Tin Mới

 • Cách xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger trên Facebook

  Bạn lập ra nhóm chat trên Messenger và vì một số lý do nào đó bạn muốn xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger để cuộc trò chuyện trong nhóm trở thành bí mật với họ. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào. Vậy hãy thử cách kích người khác ra khỏi nhóm Messenger để lọc thành viên dễ dàng hơn nhé.

 • Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính

  Sau một thời gian sử dụng, nếu trang Fanpage Facebook hoạt động không hiệu quả, bạn có thể lựa chọn xóa trang. Việc này sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn dữ liệu của trang Fanpage theo lịch có sẵn và không thể kích hoạt lại sau

 • Cách nhanh full 5000 bạn bè trên Facebook, tăng tương tác, kinh doanh

  Bạn bán hàng trên Facebook, bạn muốn bài viết của bạn có nhiều người theo dõi, thì làm full 5000 bạn bè trên Facebook là điều mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ thế, nó còn mang đến rất nhiều lợi ích, vậy bạn đã biết

 • Xem trực tiếp ra mắt BPhone trên máy tính như thế nào?

  Là người quan tâm đến sản phẩm điện thoại di động BPhone của Bkav, tôi muốn xem tường thuật trực tiếp ra mắt BPhone trên máy tính thì thao tác như thế nào? xin hướng dẫn giúp tôi, tôi chân thành cảm ơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá