Sử dụng tính năng ScrapBook trên Facebook để quản lý ảnh con cái

Sử dụng tính năng ScrapBook trên Facebook để quản lý ảnh con cái là phương thức mới mà phụ huynh nên dùng. Không chỉ lưu giữ được hình ảnh mà bạn còn có thể chia sẻ với những người xung quanh nữa.

Vừa qua Facebook mới phát hành ScrapBook, tính năng giúp người dùng quản lý ảnh con cái trực tiếp thông qua tài khoản Facebook của mình. Tính năng này nghe qua có vẻ vô nghĩa, nhưng thực tế thì nó lại có rất hữu ích với người dùng Facebook đã lập gia đình, đặc biệt là có con cái.

su dung scrapbook de quan ly anh

Theo đó, quy định của Facebook là người dùng phải vượt quá số tuổi 13 mới có thể đăng ký được tài khoản. Do vậy, những người có độ tuổi dưới 13 hoàn toàn không có cơ hội để đăng tải hình ảnh lên Facebook.

Mặt khác, những bậc cha mẹ ngày nay cũng rất thích “tự sướng” ảnh của con cái mình rồi chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên chúng ta lại không thể tag, cũng như không có phương thức nào quản lý hiệu quả những hình ảnh đã đăng tải này.

Chính vì thế, ScrapBook có lẽ sẽ trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất cho các bậc phụ huynh thời gian tới. Hãy cũng điểm qua các bước để kích hoạt ScrapBook trên tài khoản của mình.

tinh nang scrapbook tren facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, tiếp đến chọn About rồi click chuột vào Family and Relationships.

Bước 2: Tại vị trí này bạn sẽ nhận được lời mời khởi tạo scrapbook từ Facebook, bấm Get Started.

Bước 3: Nếu đã thêm tên con mình vào profile trước đó, bạn sẽ nhìn thấy nút Add ScrapBook gần đó. Hoặc nếu chưa từng làm việc này trước kia, nhập tên con mình vào, tiếp đến chọn con trai hay con gái, rồi sinh nhật.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn có thể tag tên con mình vào bất cứ bức ảnh nào đã đăng tải trước đó trên Facebook.

Facebook rất tự hào khi nói rằng họ xây dựng tính năng này không gì khác ngoài 2 chữ “tình yêu.” Đó là tất cả những trải nghiệm mà họ có được trong suốt quá trình làm bố và làm mẹ.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý ảnh con cái. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo thủ thuật Facebook.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem mình đang là Admin của Fanpage Facebook nào? hủy Admin
Cách chặn, bỏ chặn một tài khoản khỏi Fanpage Facebook
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
19 tính năng ẩn trên Facebook chỉ người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 1
Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Su dung scrapbook de quan ly anh con cai

, tinh nang scrapbook tren facebook, scrapbook tren facebook quan ly anh con cai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Zoom

    Quản lý hình ảnh trên Facebook

    Facebook Zoom là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn dễ dàng quản lí và trình chiếu các bức ảnh tâm đắc của mình ngay trên trang facebook. Qua đó, chương trình cũng cho phép bạn chỉnh sửa hoặc phóng to các bức hình chỉ vớ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá