Cách Update Zoom bản mới nhất

Mỗi bản cập nhật Zoom đều mang đến những tính năng mới và bản sửa lỗi giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng. Vì vậy, bạn nên cập nhật Zoom khi có bản update mới nhất khả dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách update Zoom trên Windows, macOS, iOS và Android.

Zoom hiện đang là một trong những nền tảng hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất để họp online, cũng như học và dạy học trực tuyến. Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng một cách tốt nhất, Zoom thường xuyên tung ra các bản cập nhật, mang đến những tính năng mới, các cải tiến cũng như các bản sửa lỗi. Người dùng được khuyên luôn cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất để nâng cao trải nghiệm sử dụng. Dưới đây là Cách Update Zoom, cập nhật phiên bản mới nhất trên PC, Mac, Android và iPhone.

cach update zoom cloud meetings

Cách cập nhật Zoom trên máy tính, điện thoại mới nhất


Mục Lục bài viết:
1. Cách cập nhật Zoom trên Windows.
2. Cách update Zoom trên Mac.
3. Cách cập nhật Zoom trên Android.
4. Cách update Zoom trên iPhone.

Cách Update Zoom bản mới nhất


1. Cách cập nhật Zoom trên Windows

* Cách 1: Update trên hệ thống

Bước 1: Bạn mở Zoom và click vào avatar của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình.

cach update zoom ban moi nhat

Bước 2: Chọn Check for Updates.

cach update zoom ban moi nhat tren windows

Bước 3: Zoom sau đó sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và tải xuống phiên bản mới nhất nếu có. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn nhấp vào Update để cập nhật Zoom.

cach cap nhat zoom ban moi nhat tren windows

* Cách 2: Cập nhật thông qua biểu tượng

Ngoài ra, bạn cũng có thể click chuột phải vào biểu tượng Zoom ở khay hệ thống và chọn Check for Updates. Sau đó, tiến hành các bước tương tự như trên để update Zoom lên phiên bản mới nhất trên PC.


2. Cách update Zoom trên Mac

Bạn cũng có thể cập nhật Zoom trên Mac theo 2 cách. Cách đầu tiên được thực hiện giống như các bước update Zoom trên Windows.

* Cách 1: Cập nhật Zoom trên hệ thống

Bước 1: Mở Zoom và click vào Avatar của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình.

cach update zoom ban moi nhat tren mac

Bước 2: Sau đó, chọn Check for Updates.

cach cap nhat zoom tren mac

Bước 3: Zoom sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật. Khi có bản cập nhật Zoom mới nhất, bạn sẽ nhận được thông báo. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Update > Install để tiến hành cập nhật Zoom.

cach update zoom ban moi tren macbook

* Cách 2: Cập nhật ngoài hệ thống

Đối với cách thứ hai, bạn mở nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình và nhập từ khóa Zoom. Sau đó, nhấp đúp vào Zoom.us từ kết quả tìm kiếm.

cach cap nhat zoom tren mac phien ban moi nhat

Tiếp theo, bạn click vào zoom.us ở góc trên bên trái màn hình và chọn Check for Updates. Lúc này, nếu có bản cập nhật khả dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự như trên để update Zoom.

cach update zoom ban moi nhat 8


3. Cách cập nhật Zoom trên Android bản mới nhất

* Cách 1: Cập nhật Zoom trên cửa hàng ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Play Store và tìm kiếm Zoom.

Bước 2: Khi có bản cập nhật khả dụng, bạn sẽ thấy nút Update bên dưới tên ứng dụng. Bạn chỉ cần chạm vào nút đó để cập nhật Zoom trên Android.

cach update zoom tren dien thoai android

* Cách 2: Cập nhật trên ứng dụng tải về

Ngoài ra còn một cách khác để cập nhật Zoom trên Android như sau:

Bước 1: Trong Play Store, bạn chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình.

cach cap nhat zoom tren android

Bước 2: Chọn My apps & games.

tai zoom phien ban moi nhat

Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy tất cả các bản cập nhật có sẵn cho thiết bị của mình. Cuộn xuống, tìm ứng dụng Zoom và nhấn vào nút Update bên cạnh ứng dụng để bắt đầu cập nhật phiên bản Zoom mới nhất.

cap nhat phan mem zoom phien ban moi nhat


4. Cách cập nhật Zoom bản mới nhất trên iPhone

* Cách 1: Cập nhật Zoom cho iPhone trên App Store

Bước 1: Bạn mở App Store và tìm kiếm Zoom.
Bước 2: Khi có bản cập nhật khả dụng, bạn sẽ thấy nút Update bên dưới tên ứng dụng. Bạn chỉ cần chạm vào nút đó để cập nhật Zoom trên iPhone.

cach cap nhat zoom tren dien thoai iphone

* Cách 2: Cập nhật trên ứng dụng tải về

Bước 1: Bạn mở App Store và chạm vào Avatar của bạn ở góc trên bên phải màn hình.
Bước 2: Cuộn xuống phía dưới, tìm Zoom và nhấn vào nút Update bên cạnh ứng dụng để bắt đầu cập nhật phiên bản Zoom mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-update-zoom-ban-moi-nhat-65188n.aspx
Như vậy, bạn có thể Update Zoom hay cập nhật Zoom trên Windows, Mac, Android và iPhone theo hai cách khác nhau. Cần nhắc lại một lần nữa rằng bạn nên luôn cài đặt phiên bản Zoom mới nhất để có được trải nghiệm sử dụng an toàn và tốt nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux
Đã có thể sử dụng Zoom trên Macbook chạy chip M1
Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings
Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom
Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

cach update zoom ban moi nhat

, Cách nâng cấp Zoom, Cách cập nhật Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  Zoom Cloud Meetings hay còn được gọi là Zoom là phần mềm hỗ trợ học tập, giảng dạy online và họp trực tuyến. Tải và cài đặt Zoom Meetings người dùng có thể sử dụng các tính năng như chia sẻ màn hình, trực tiếp gửi tin nh ...

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại

  Để đảm bảo không bị cướp mất dữ liệu tài khoản, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách đăng xuất ZOOM Cloud Meetings trên máy tính, điện thoại Android/iOS và các thiết bị khác. Với phương pháp này, bạn có thể an tâm sử dụng Zoom một cách thoải mái nhất.

 • Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính

  Zoom là ứng dụng hỗ trợ cho học tập Online và hội họp trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để tham gia vào lớp học Online hay phòng hợp người dùng cần phải có một tài khoản cho riêng mình. Cách tạo tài

 • Cách Update Zoom bản mới nhất

  Mỗi bản cập nhật Zoom đều mang đến những tính năng mới và bản sửa lỗi giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng. Vì vậy, bạn nên cập nhật Zoom khi có bản update mới nhất khả dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn

 • Code Toàn Dân Võ Quán Gzone mới nhất

  Theo thông tin Taimienphi nhận được, Toàn Dân Võ Quán Gzone sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2022 trên nền tảng Android và iOS, hiện tại trên Fanpage đang có một số hoạt động nhận Code Toàn Dân Võ Quán Gzone miễn phí, nếu như bạn có ý định chơi thì hãy nhanh tay tham gia ngay để nhận một vài ưu đãi cho khởi đầu mới thuận lợi hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá