Zoom 5.0 chặn Zoombombing, Gọi video trực tuyến bảo mật hơn

Zoom đã thông báo về bản cập nhật Zoom v5.0 mới nhất có các cải tiến bảo mật mạnh mẽ. Bản cập nhật đến giữa những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư mà nền tảng hội nghị truyền hình này đang gặp phải.

Zoom đang triển khai nhiều biện pháp đã hứa để tăng cường bảo mật và ngăn chặn Zoombombing bởi những vị khách không mời mà đến. Để bắt đầu, nền tảng cung cấp cho admin tùy chọn vô hiệu hóa ID cuộc họp cá nhân để lên lịch và bắt đầu cuộc họp.

ban cap nhat zoom v5 0 bao gom cac cai tien bao mat manh me

Phiên bản Zoom v5.0 cải tiến bảo mật mạnh mẽ

Link update phiên bản mới 5.0 của Zoom:

=> Link tải Zoom cho Windows

=> Link tải Zoom cho Máy Tính

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

=> Link tải Zoom Trang chủ

=> Link tải Zoom For Firefox

=> Link tải Zoom For Chrome

Kẻ xâm nhập phát hiện ra ID không thể sử dụng nó để tham gia một hội nghị truyền hình. Vào ngày 9 tháng 5, các tài khoản cơ bản (còn gọi là miễn phí) sẽ cần sử dụng mật khẩu cho tất cả cuộc họp. Các phòng chờ và chia sẻ màn hình chỉ cho người tổ chức cũng sẽ được bật theo mặc định cho những người dùng miễn phí này.

Những thay đổi này cũng đến đúng lúc mọi người đang thực hiện cách ly do đại dịch COVID-19 nhưng quá muộn cho các giáo viên, doanh nhân và người dùng cá nhân, những người đã phải đương đầu với các trò chơi khăm làm gián đoạn cuộc trò chuyện video của họ từ lâu. Tuy nhiên, đây vẫn là một bước đi quan trọng có thể trấn an những người dựa vào Zoom để làm việc tại nhà và học trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-zoom-v5-0-bao-gom-cac-cai-tien-bao-mat-manh-me-58376n.aspx
Cùng với Zoom, Slack cũng là một trong những công cụ trò chuyện, chat nhóm đa nền tảng hiệu quả. Mới đây, phiên bản Slack cho Android được thiết kế lại với thanh điều hướng mới, giúp người dùng  thao tác thuận tiện hơn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tối ưu chất lượng âm thanh trên Zoom Meeting
Phím tắt trong Zoom Meeting
Cách đổi tên của bạn trên Zoom
Zoom vượt qua mốc 300 triệu người dùng, công bố Zoom 5.0 với mã hóa AES 256-bit
6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết
Từ khoá liên quan:

Zoom 5.0 chặn Zoombombing

, bản cập nhật Zoom v5.0, Zoom 5.0 cải thiện mã hóa và tăng cường bảo mật,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Họp trực tuyến qua video

    ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp video giúp kết nối mọi người mọi lúc, mọi nơi. ZOOM Cloud Meetings hay Zoom Meetings là công cụ họp video trực tuyến dựa trên web, được thiết kế phù hợp cho mọi quy mô và loại hình doa ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá