Zoom vượt qua mốc 300 triệu người dùng, công bố Zoom 5.0 với mã hóa AES 256-bit

Sự nổi tiếng của Zoom ngày càng tăng bất chấp nhiều vụ bê bối về quyền riêng tư đã gây khó khăn cho công ty trong những tuần gần đây, từ "Zoom-bombing" đến lén lút chia sẻ dữ liệu với Facebook, tính đến ngày 21 tháng 4, đã có hơn 300 triệu người dùng tham gia các cuộc họp Zoom, tăng 50% so với đầu tháng.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom đã trở nên phổ biến một cách đột ngột khi thế giới thực hiện cách ly xã hội do đại dịch coronavirus. Công ty, thường không tiết lộ số người dùng đã đề cập rằng họ đã đi từ phục vụ khoảng 10 triệu đến hơn 200 triệu người dùng chỉ trong vài tháng.

zoom vuot qua moc 300 trieu nguoi dung cong bo zoom 5 0 voi ma hoa aes 256 bit

Zoom ra mắt phiên bản 5.0 sau khi cán mốc 300 triệu người dùng

Zoom 5.0 dự kiến sẽ được ra mắt trong tuần này, nhưng một số tính năng mới đã bắt đầu được tung ra. Bạn có thể tải Zoom phiên bản mới qua Trang chủ của nhà phát hành hoặc từ ứng dụng. Hoặc cách nhanh hơn, bạn hãy cập nhật qua liên kết được chia sẻ của Taimienphi.

=> Link tải Zoom cho Máy Tính

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

Zoom đã chính thức vượt qua một cột mốc khác đó là hơn 300 triệu người dùng trên dịch vụ của mình. Giám đốc điều hành của công ty Eric S. Yuan đã đưa ra con số này trong một hội thảo trên web và cũng làm sáng tỏ một số chi tiết về Zoom 5.0 và những gì mới sẽ có mặt trong bản cập nhật.

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, Zoom 5.0 sẽ nâng cấp các tiêu chuẩn mã hóa thành mã hóa AES 256-bit GCM để tăng cường bảo mật cho các luồng video. Theo blog của Zoom, tiêu chuẩn mã hóa được nâng cấp sẽ có sẵn trong dữ liệu Zoom Meeting, Zoom Video Webinar và Zoom Phone.

Với phiên bản 5.0, Zoom cũng thêm một biểu tượng bảo mật trong các luồng, cho phép người tổ chức cuộc họp dễ dàng tuy cập vào những tính năng bảo mật được sử dụng phổ biến nhất bao gồm khả năng tắt chia sẻ màn hình hay chat. Dịch vụ cũng bật chức năng phòng chờ Waiting Rooms theo mặc định cho người dùng với các giấy phép giáo dục, cơ bản và đơn lẻ của Zoom và nó cũng thêm khả năng cho các chủ trì cuộc họp kích hoạt Waiting Rooms trong khi cuộc họp đang diễn ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zoom-vuot-qua-moc-300-trieu-nguoi-dung-cong-bo-zoom-5-0-voi-ma-hoa-aes-256-bit-58143n.aspx
Sau nhiều phiên bản cập nhật, cuối cùng thì công cụ bàn phím trên Android - Gboard beta mới cho phép dễ dàng dán nội dung từ clipboard mà không cần nhấn lâu, giúp tiết kiệm thời gian thao tác hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lên lịch cuộc họp, giờ học trong Zoom Meeting
Sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom
Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone
Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Cách tạo ID cố định và đặt mật khẩu cho lớp học trong phần mềm ZOOM
Từ khoá liên quan:

Zoom vượt qua mốc 300 triệu người dùng

, Zoom 5.0 với mã hóa AES 256-bit, ứng dụng hội nghị truyền hình,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Ứng dụng họp trực tuyến

    Phần mềm ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ tạo các cuộc họp, hay buổi học trực trực tuyến hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, công ty và trường học và đặc biệt phát huy được hiệu quả với các thầy, cô giáo và học sinh trong kỳ n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá