Zoom sẽ có mặt trên Amazon Echo Show, Facebook Portal và Nest Hub Max cuối năm nay

Công cụ Zoom đã thông báo rằng họ sẽ đưa nền tảng hội nghị truyền hình của mình lên series loa thông minh Amazon Echo Show, màn hình thông minh Google Nest Hub Max và Facebook Portal vào cuối năm nay.

Zoom, một trong những phần mềm họp video trực tuyến phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành và nổi lên do chính sách bảo mật kém mà sau đó đã bị phanh phui sẽ ra mắt trên các màn hình thông minh (Smart display) vào cuối năm nay. Công ty có trụ sợ tại California đã thông báo hôm nay rằng người dùng sẽ có thể tham gia cuộc họp Zoom từ các thiết bị Echo Show của Amazon, Portal của Facebook và Nest Hub Max của Google vào cuối năm 2020.

zoom se co mat tren amazon echo show facebook portal va nest hub max cuoi nam nay 1

Zoom sẽ có mặt trên Amazon Echo Show, Facebook Portal và Nest Hub Max

Tải và cài đặt phiên bản Zoom mới nhất cho thiết bị:

=> Link tải Zoom cho Máy Tính

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

Màn hình thông minh của Facebook sẽ là các thiết bị đầu tiên được tích hợp Zoom, bắt đầu từ tháng sau. Tính năng sẽ cho phép người dùng tham gia cuộc họp chỉ với một thao tác chạm và tính năng camera thông minh sẽ hoạt như bình thường, tập trung vào người dùng và đảm bảo họ luôn nằm trong khung hình khi họ di chuyển xung quanh. Trong thông báo riêng của mình, Facebook cũng xác nhận rằng các công cụ họp khác bao gồm Webex, BlueJeans và GoToMeeting sẽ được thêm vào cùng thời điểm và chúng sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị Portal hiện tại, ngoại trừ Portal TV.

zoom se co mat tren amazon echo show facebook portal va nest hub max cuoi nam nay

Xem thêm: Cách tải Zoom về máy tính

Echo Show của Amazon và Nest Hub của Google sẽ phải đợi cho đến cuối mùa thu để có quyền truy cập Zoom. Cả hai nền tảng đều sẽ cho phép người dùng yêu cầu Alexa hoặc Google Assistant để tham gia cuộc họp và nếu người dùng liên kết lịch của mình với trợ lý ảo tương ứng, họ có thể tham gia mà không cần nhập ID hoặc mật mã. Đối với người dùng Echo Show, quá trình triển khai sẽ bắt đầu với Echo Show 8.

Nếu bạn thích màn hình thông minh của Google hơn trong khi Zoom chỉ thông báo hỗ trợ cụ thể cho Nest Hub Max thì một thông báo riêng từ Google cho biết Zoom sẽ hoạt động trên các màn hình thông minh hỗ trợ trợ lý ảo khác.

Mặc dù Zoom nổi tiếng vì không xử lý tốt quyền riêng tư của người dùng, nhưng công ty đã thực hiện nhiều thay đổi trong những tháng gần đây để xoay chuyển tình thế.

Xem thêm: Instagram giờ sẽ hiển thị bài đăng được đề xuất ở cuối feed của người dùng

https://thuthuat.taimienphi.vn/zoom-se-co-mat-tren-amazon-echo-show-facebook-portal-va-nest-hub-max-cuoi-nam-nay-60277n.aspx
Ngoài Zoom, Taimienphi cũng đã có dịp giới thiệu đến bạn đọc nhiều công cụ họp trực tuyến từ xa khác,  cùng tìm hiểu thêm kinh nghiệm và mẹo vặt khi sử dụng các phần mềm này trong chuyên mục Thủ thuật máy tính nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại
Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí
Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom
Cách tải Zoom về máy tính, PC
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Từ khoá liên quan:

Zoom đang đến với Amazon Echo Show và Nest Hub Max

, Zoom sẽ có mặt trên Facebook Portal, Zoom sẽ ra mắt Amazon Echo Show và Facebook Portal vào cuối năm nay,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  Zoom Cloud Meetings hay còn được gọi là Zoom là phần mềm hỗ trợ học tập, giảng dạy online và họp trực tuyến. Tải và cài đặt Zoom Meetings người dùng có thể sử dụng các tính năng như chia sẻ màn hình, trực tiếp gửi tin nh ...

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Code Tam Quốc Chí 2022 Kỳ Mưu mới nhất

  Tam Quốc Chí 2022 Kỳ Mưu là tựa game về chủ đề Tam Quốc có lối chơi chiến thuật dàn trận quen thuộc. Tam Quốc Chí 2022 sở hữu dàn tướng có kỹ năng thiên phú độc đáo khiến lối chơi trở nên đa dạng hơn. Để thực hiện nhiệm vụ khởi đầu một cách thuận lợi thì người chơi cần sử dụng Code Tam Quốc Chí 2022 khi đăng nhập game đổi lấy các tướng hiếm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá