Facebook thêm hỗ trợ Zoom và GoToMeeting vào Portal TV

Facebook đã bổ sung hỗ trợ Zoom và GoToMeeting cho sản phẩm Portal TV của mình, cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video, tổ chức cuộc họp trực tuyến trên màn hình lớn.

Năm ngoái, nhận thấy nhu cầu tổ chức hội nghị truyền hình và cuộc họp trực tuyến ngày càng tăng, Facebook đã bổ sung hỗ trợ cho nhiều dịch vụ trên hầu hết các thiết bị Portal của mình, chẳng hạn như Zoom, WebEx và GoToMeeting. Mới đây, công ty vừa thông báo rằng Zoom và GoToMeeting cũng sẽ xuất hiện trên Portal TV.

facebook them zoom va gotomeeting vao portal tv

Zoom và Gotomeeting có thể sử dụng trên Portal TV

Thiết bị Portal ban đầu được phát hành vào năm 2018 dưới dạng màn hình thông minh mang thương hiệu Facebook, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện video và tương tác với bạn bè và gia đình thông qua việc sử dụng webcam và màn hình. Portal TV xuất hiện vào năm 2019 như một phiên bản nâng cấp của Portal. Nó vẫn có webcam, nhưng cắm vào TV qua cáp HDMI để sử dụng màn hình TV làm màn hình có khả năng thực hiện các cuộc gọi video.

ZoomGoToMeeting, cũng như BlueJeans và Webex, đã có sẵn trên các thiết bị Portal nhỏ gọn hơn của Facebook, bao gồm Portal tiêu chuẩn, Portal Mini và Portal Plus. Việc bổ sung hỗ trợ hai nền tảng hội nghị truyền hình này cho Portal TV sẽ làm cho thiết bị trở nên hữu ích hơn nhiều trong bối cảnh làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19.

facebook them ho tro zoom va gotomeeting vao portal tv

GoToMeeting được công bố ra mắt trên Portal TV vào tháng 1 năm nay, nhưng hỗ trợ Zoom được xem là bổ sung quan trọng hơn khi xét đến mức độ phổ biến tuyệt đối của dịch vụ. Zoom có thể tận dụng tất cả các tính năng thông minh mà thiết bị Portal có, như Smart Sound (âm thanh thông minh) để thu giọng nói của người dùng và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cũng như Smart Camera (camera thông minh) giúp người dùng luôn có mặt trong khung hình khi họ di chuyển xung quanh.

Portal cũng đã hỗ trợ các nền tảng trò chuyện video của Facebook, bao gồm Messenger, Messenger Rooms và WhatsApp, ngoài việc bao gồm một số tính năng hữu ích khác như tích hợp sẵn Alexa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết bị trên trang web của Facebook

Link tải Zoom mới nhất:

=> Link tải Zoom cho PC

=> Link tải Zoom cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-them-ho-tro-zoom-va-gotomeeting-vao-portal-tv-62803n.aspx
Link tải Gotomeeting mới nhất:

=> Link tải GoToMeeting cho PC


Cùng với đó, Google đã phát hành Android 12 Developer Preview 2.2 với một loạt các bản sửa lỗi nhằm khắc phục những vấn đề trong bản cập nhật trước đó.
Xem thêm: Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook bổ sung hỗ trợ Netflix, Zoom và các tính năng khác cho Portal
Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux
Zoom vượt qua mốc 300 triệu người dùng, công bố Zoom 5.0 với mã hóa AES 256-bit
Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings
Cách đổi host trên Zoom, chỉ định Co-host trong cuộc họp
Từ khoá liên quan:

zoom va gotomeeting da co mat tren portal tv

, Facebook thêm Zoom và GoToMeeting vào Portal TV, Có thể sử dụng Zoom và GoToMeeting trên Portal TV,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

    Giải pháp họp trực tuyến và học online hàng đầu, ZOOM Cloud Meetings, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với khả năng mở rộng và các công cụ tương tác như Whiteboard và chia sẻ màn hình, người dùng tham gia sẽ được trải nghiệm hội thảo trên web hay các cuộc họp trực tuyến vô cùng thú vị. Zoom hiện hỗ trợ nền tảng web, mobile và Zoom PC

Tin Mới