Facebook bổ sung hỗ trợ Netflix, Zoom và các tính năng khác cho Portal

Facebook vừa thông báo rằng công ty sẽ đưa Netflix, Zoom và một số tính năng mới lên dòng thiết bị Portal của mình. Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết những bổ sung mới nhằm giúp mọi người kết nối với gia đình và bạn bè của họ trong bối cảnh hạn chế đi lại ở nhiều nơi.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các chương trình Netflix sẽ có mặt trên Portal TV, miễn là bạn đã đăng ký dịch vụ phát trực tiếp này. Tuy nhiên, dịch vụ hiện tại chỉ hoạt động ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Ý, New Zealand và Tây Ban Nha. Netflix sẽ xuất hiện bên cạnh các dịch vụ phát trực tiếp khác đã có mặt trên Portal như Amazon Prime Video và Sling TV.

facebook bo sung ho tro netflix zoom va cac tinh nang khac cho portal

Người dùng Facebook Portal TV đã có thể xem Netflix cũng như sử dụng Zoom

Công ty cũng giới thiệu một điều khiển từ xa mới, bao gồm các nút một chạm để khởi chạy các ứng dụng phát trực tiếp như Prime Video, Netflix và Facebook Watch. Sản phẩm này sẽ xuất xưởng cùng với các thiết bị Portal TV mới bắt đầu từ hôm nay và sẽ được bán tại các cửa hàng trong những tuần tới.

 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nhanh tay đăng ký tài khoản Facebook để nhắn tin, làm quen với mọi người cùng với đó là tự tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình.
Xem thêm: Tạo tài khoản facebook

Facebook cũng đã bổ sung hỗ trợ cho Zoom trên Portal, đi kèm với âm thanh có độ trung thực cao và một camera thông minh để bắt đầu cuộc gọi video nhanh chóng. Với Zoom, bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến 25 người trên Portal cùng một lúc, mặc dù con số đó vẫn kém hơn giới hạn tối đa 50 người của Messenger Rooms đã có mặt trên các thiết bị Portal vào tháng 7. Nền tảng hội nghị truyền hình đang được triển khai cho Portal, Portal Mini và Portal+ tại các thị trường nơi Portal được bán.

Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm Zoom

Thư viện Story Time cũng thêm nhiều câu chuyện mới và hỗ trợ thực tế tăng cường sẽ đến với 4 câu chuyện Dr. Seuss cổ điển vào mùa thu này, bao gồm Hop on Pop, Mr. Brown Can Moo! Can You?, The Foot BookThere's a Wocket in my Pocket!.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển các hiệu ứng thực tế tăng cường trong Photo Booth của Portal. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể nói "Hey Portal" với các hiệu ứng AR để tạo và gửi thẻ gồm nhiều chủ đề khác nhau. Cuối cùng, điều khiển bằng giọng nói bằng tiếng Tây Ban Nha đã được hỗ trợ và nhiều ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung trong tương lai. Bạn cũng có thể chọn tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh cho văn bản trên màn hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-bo-sung-ho-tro-netflix-zoom-va-cac-tinh-nang-khac-cho-portal-60842n.aspx
Trình duyệt Chrome trên mobile đã có phiên bản mới nhằm tăng cường khả năng bảo mật mật khẩu cho người dùng.

Xem thêm: Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting
Cách tải Zoom về trên điện thoại Android, iPhone
Cách tạo nhóm trên Zoom PC, Chia nhỏ nhóm trên Zoom Cloud Meeting
Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux
Đã có thể sử dụng Zoom trên Macbook chạy chip M1
Từ khoá liên quan:

Facebook bổ sung bổ sung Netflix cho Portal

, Facebook thêm hỗ trợ Zoom trên Portal, Facebook đưa Netflix Zoom và các tính năng mới lên Portal,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Trò chuyện nhóm, tạo phòng học trên máy tính

    ZOOM Cloud Meetings là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức hội nghị và học trực tuyến. Với khả năng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, giúp họ dễ dàng giao tiếp từ xa ở mọi thời điểm và địa điểm khi thiết bị kết nối mạng Internet.

Tin Mới