Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng

Instagram đã hỗ trợ zoom ảnhtrong ứng dụng, từ nay người dùng không còn phải xem những bức ảnh với độ chi tiết thấp trên Instagram và sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng nhất khi sử dụng mạng xã hội này.

Instagram là một ứng dụng kết nối mạng xã hội phổ biến của ông trùm Facebook, trong đó người dùng có thể kết nối, trò chuyện qua mạng xã hội với bạn bè và theo dõi người nổi tiếng dễ dàng.

instagram bo sung tinh nang zoom anh video

Trong số rất nhiều thay đổi gần đây như tăng độ dài video lên 1 phút, sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc, tải ảnh chất lượng cao và xóa tỷ lệ ảnh vuông cố định, một trong những tính năng được mong đợi nhiều nhất nay đã xuất hiện, đó là pinch to zoom, đặc biệt tính năng này cho phép người dùng có thể zoom ảnh và video dễ dàng trên mạng xã hội Instagram. Đáng chú ý là tính năng này phải mất tới 6 năm mới xuất hiện.

Thực tế, khi tạo tài khoản Instagram và truy cập vào mạng xã hội này, người dùng có nhiều lựa chọn với kích thước độ phân giải ảnh từ 1080 x 1080 pixel (vuông) tới 1080 x 1350 (dọc) và 1080 x 566 (ngang), cả video cũng vậy, chính vì vậy việc giới hạn hình ảnh không thể zoom là một hạn chế rất lớn.

Việc Instagram chính thức hỗ trợ zoom ảnh và video trong ứng dụng là một tính năng rất đáng mong đợi đối với tất cả người dùng.

Hiện tại tính năng zoom ảnh và video trong Instagram đã có mặt trên cả hai phiên bản Instagram cho iPhoneInstagram cho Android, chính vì vậy, bạn không cần lo ứng dụng kết nối mạng xã hội này bỏ rơi nền tảng hệ điều hành của bạn nhé.

Instagram là một công cụ kết nối mạng xã hội rất hữu dụng dành cho người nổi tiếng và những người dùng chuyên nghiệp. Tính năng đặc biệt của Instagram mà nhiều người dùng khá thích thú là khả năng tạo hiệu ứng cực đẹp với các bộ lọc đa sắc màu.

phong to anh instagram

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-da-ho-tro-zoom-anh-trong-ung-dung-7939n.aspx
Sau khi tạo nick Instagram trên máy tính hoặc bằng di động, ngoài cách đăng thông thường, bạn có thể dễ dàng đăng ảnh lên Instagram bằng Photos trên iPhone, iPad. Nếu chưa biết thì Instagram cũng giống như các ứng dụng Messenger đã hỗ trợ đăng nhập Instagram bằng nhiều tài khoản, nhờ đó người dùng có thể sử dụng cùng lúc nhiều nick hơn. Trong đó, tính năng đăng nhập Instagram bằng nhiều tài khoản hỗ trợ cho cả hai phiên bản hệ điều hành.


Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Đổi ngôn ngữ trên Instagram
Đăng nhập Instagram, login nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh, video cùng lúc trên cùng 1 bài post Instagram
Từ khoá liên quan:

zoom anh tren instagram

, zoom video tren instagram, pinch to zoom instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram for Chrome

    Tải và chia sẻ ảnh hiệu quả

    Instagram for Chrome là một tiện ích danh cho trình duyệt chrome, nó giúp người dùng có thể nhanh chóng tải lên và chia sẻ các hình ảnh từ máy tính, người dùng có thể tải lên nhiều hình ảnh cùng lúc và chia sẻ nó với bạn bè và người thân. Đặc biệt, Instagram for Chrome cũng hỗ trợ người dùng xem và tải về các hình ảnh của bạn bè một cách dễ dàng, ngay trên giao diện chương trình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá