Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh, video cùng lúc trên cùng 1 bài post Instagram

Mới đây trên Instagram đã hỗ trợ người dùng đăng ảnh hay chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram. Tính năng này cho phép người dùng tải một lúcn hiều ảnh, thay vì riêng lẻ từng một cái như trước.

Tính năng chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram hay đăng nhiều ảnh trên Instagram giúp bạn có thể tổng hợp lại nội dung, tránh bị loãng khi sử dụng Instagram cũng như chia sẻ ảnh trên Facebook. Có lẽ sau cách dùng Instagram Stories được giới thiệu mới đây thì chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram chính là tính năng mới nhất bạn có thể sử dụng nếu như chưa cập nhật.

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram

Về tính năng chia sẻ, đăng nhiều ảnh trên Instagram với rất nhiều lợi ích đem lại xong vẫn còn hạn chế. Đó là bạn không thể tùy chỉnh chi tiết hiệu ứng cho bức ảnh như trước kia khi sử dụng chế độ này, thay vào đó chỉ được chọn hiệu ứng duy nhất mà thôi. Ngoài ra chế độ này đang giới hạn đăng nhiều ảnh trên Instagram cho một lần là 10 tấm hình, vẫn chưa được thoải mái để làm thành từng Album như trên Facebook được.

Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh, video cùng lúc trên cùng 1 bài post Instagram

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chắc chắn Instagram của mình phải là phiên bản mới nhất hiện nay, hãy vào ngay Taimienphi.vn và tải về xem phiên bản của bạn đã là mới nhất chưa nhé: Download Instagram cho Android.

Đối với phiên bản Instagram trên iPhone,iPad thì bấm vào đây: Download Instagram cho iPhone.

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram 2

Bước 2: Sau khi cập nhật Instagram mới nhất, mở Instagram ra phần post ảnh bạn sẽ thấy có thêm 1 biểu tượng là Select Multiple cho phép chúng ta đăng nhiều ảnh trên Instagram.

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram 3

Bước 3: Khi click vào sẽ có thêm một chú thích từ nhà phát hành Share up to 10 photos and video in one post nghĩa là cho phép chúng ta chia sẻ 10 ảnh hoặc 10 videos liền 1 lúc cho một lần post bài.

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram 4

Bước 4: Đến bước này, hãy lựa chọn 10 bức ảnh, video (hoặc ít hơn) để bắt đầu chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram nhé.

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram 5

Bước 5: Tiếp theo là phần chọn hiệu ứng với đầy đủ các hiệu ứng vốn có của Instagram. Tất nhiên bạn không thể chỉnh sửa đầy đủ như áp dụng với 1 ảnh. Ngoài ra khi bạn chỉnh hiệu ứng cho 1 ảnh, cả 9 ảnh còn lại đều được chọn theo .

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram 6

Bước 6: Cuối cùng tag tên, share lên Facebook nếu bạn muốn cho bạn bè mình biết về tính năng độc đáo này.

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram 7

Bước 7: Để lướt qua 10 ảnh, ở dưới có thêm một thanh công cụ, bạn chỉ cần vuốt ảnh qua là sẽ tự động chuyển sang ảnh kế tiếp

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram 8

Và tất nhiên trển Facebook thì vẫn hiển thị như các đăng ảnh thông thường.

huong dan chia se nhieu anh video cung luc tren cung 1 bai post instagram 9

Với tính năng chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram hay đăng nhiều ảnh trên Instagram sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tránh làm loãng Facebook, Instagram của bản thân mình. Hơn thế nữa tính năng này vẫn đang tiếp tục được nghiên cứu và hoàn thiện trong thời gian sắp tới, bạn đọc có thể đợi những phiên bản update mới nhất của Instagram để xem có thay đổi gì không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chia-se-nhieu-anh-video-cung-luc-tren-cung-1-bai-post-instagram-22221n.aspx
Ngoài ra các phát video trực tiếp trên Instagram cũng rất được đón nhận trong thời gian qua, lại một tính năng được phát triển dựa trên Facebook giúp người dùng phát video trực tiếp, bạn có thể phát video trực tiếp trên Instagram để chia sẻ những gì mà mình thích không bị giới hạn, hay bị sao nhãng nội dung như Facebook.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bảo vệ tài khoản Instagram an toàn, bảo mật nhất
Xóa ảnh trên Instagram, delete nhiều ảnh trên Instagram
Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram
Cách tải nhiều Video cùng lúc trên YouTube
Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chia se nhieu anh tren instagram

, dang nhieu anh tren instragram, dang video tren instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram cho iPhone

    Mang xã hội chia sẻ ảnh trên iOS

    Ứng dụng Instagram cho iPhone là mạng xã hội chia sẻ ảnh trên iOS cho phép bạn có dễ dàng tìm kiếm được các bức ảnh ấn tượng mà bạn yêu thích, nếu bạn đang dùng iPhone, iPad ... thì đừng bỏ qua ứng dụng này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá