Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Người dùng trước đây chỉ có thể đăng ảnh lên Instagram với tỉ lệ vuông thì giờ đây Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1. Cùng khám phá điều thú vị này trong nội dung dưới đây nhé

Kể từ tháng 2 năm nay, Instagram đã bắt đầu cho phép người dùng có thể đăng ảnh lên Instagram tối đa 10 ảnh, cũng như video cùng một lúc. Tuy nhiên những hình ảnh và video này bị giới hạn tỉ lệ khung hình 1:1. Với bản cập nhật Instagram 12 mới nhất trên cửa hàng Google Play Store và App Store của Apple, người dùng có thể đăng ảnh lên Instagram và video với bất kỳ tỉ lệ khung hình nào, miễn là ảnh và video được đăng cùng một lúc có cùng tỉ lệ khung hình.

instagram cho phep dang tai nhieu anh video voi ti le khung hinh 1 1

Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Trước đây người dùng chỉ có thể lựa chọn tỉ lệ vuông cho ảnh, video mà họ đăng tải cùng một lúc, thì giờ đây người dùng đã có thể up ảnh lên instagram không cần crop ở bất kỳ tỉ lệ nào, chẳng hạn tỉ lệ 4:3, 16:9, 3:2 hay bất kỳ một tỉ lệ nào khác, miễn là ảnh và video mà họ đăng tải cùng một lúc có cùng tỉ lệ.

Ngoài ra Instagram cũng cập nhật lại thiết kế của ứng dụng. Mọi thứ đều "mở" hơn, với font chữ mỏng, các thiết lập (Instagram gọi là Options), kết quả tìm kiếm, trình chuyển đổi tài khoản, các bộ lọc cũng có các chữ cái đầu tiên được lấy từ tên, ... .

instagram cho phep dang tai nhieu anh video voi ti le khung hinh 1 1 2

Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Nhìn chung bản cập nhật này khá ổn. Phiên bản Instagram 12 đã có mặt trên cửa hàng Google Play Store. Nếu vẫn chưa nhận được bản cập nhật, bạn có thể tải và cài đặt bản cập nhật này từ Taimienphi.vn tại đây:

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-cho-phep-dang-tai-nhieu-anh-video-voi-ti-le-khung-hinh-1-1-26369n.aspx
- Tải Instagram cho thiết bị Android: Instagram cho Android
- Tải Instagram cho thiết bị iOS: Instagram cho iPhone

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ảnh lên Instagram, tải ảnh lên Instagram qua điện thoại iPhone, Android, máy tính
Đăng nhập Instagram, login nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Cách download video từ Instagram
Sử dụng Instagram trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

đăng tải nhiều ảnh

, video với tỉ lệ khung hình 1:1 trên Instagram, Instagram cho phép tải nhiều ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Hình ảnh miền Tây Tổ Quốc qua bài thơ Tây Tiến

  Các bạn học sinh cùng khám phá hình ảnh miền Tây Tổ quốc qua bài thơ Tây Tiến, thông qua bài thơ này, vùng đất Tây Bắc hiện lên vô cùng rõ nét trước mắt người đọc với núi rừng trập trùng mấp mô, hùng vĩ và hình ảnh những con người nơi đây nồng hậu, mến khách.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá