Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Người dùng trước đây chỉ có thể đăng ảnh lên Instagram với tỉ lệ vuông thì giờ đây Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1. Cùng khám phá điều thú vị này trong nội dung dưới đây nhé

Kể từ tháng 2 năm nay, Instagram đã bắt đầu cho phép người dùng có thể đăng ảnh lên Instagram tối đa 10 ảnh, cũng như video cùng một lúc. Tuy nhiên những hình ảnh và video này bị giới hạn tỉ lệ khung hình 1:1. Với bản cập nhật Instagram 12 mới nhất trên cửa hàng Google Play Store và App Store của Apple, người dùng có thể đăng ảnh lên Instagram và video với bất kỳ tỉ lệ khung hình nào, miễn là ảnh và video được đăng cùng một lúc có cùng tỉ lệ khung hình.

instagram cho phep dang tai nhieu anh video voi ti le khung hinh 1 1

Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Trước đây người dùng chỉ có thể lựa chọn tỉ lệ vuông cho ảnh, video mà họ đăng tải cùng một lúc, thì giờ đây người dùng đã có thể up ảnh lên instagram không cần crop ở bất kỳ tỉ lệ nào, chẳng hạn tỉ lệ 4:3, 16:9, 3:2 hay bất kỳ một tỉ lệ nào khác, miễn là ảnh và video mà họ đăng tải cùng một lúc có cùng tỉ lệ.

Ngoài ra Instagram cũng cập nhật lại thiết kế của ứng dụng. Mọi thứ đều "mở" hơn, với font chữ mỏng, các thiết lập (Instagram gọi là Options), kết quả tìm kiếm, trình chuyển đổi tài khoản, các bộ lọc cũng có các chữ cái đầu tiên được lấy từ tên, ... .

instagram cho phep dang tai nhieu anh video voi ti le khung hinh 1 1 2

Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Nhìn chung bản cập nhật này khá ổn. Phiên bản Instagram 12 đã có mặt trên cửa hàng Google Play Store. Nếu vẫn chưa nhận được bản cập nhật, bạn có thể tải và cài đặt bản cập nhật này từ Taimienphi.vn tại đây:

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-cho-phep-dang-tai-nhieu-anh-video-voi-ti-le-khung-hinh-1-1-26369n.aspx
- Tải Instagram cho thiết bị Android: Instagram cho Android
- Tải Instagram cho thiết bị iOS: Instagram cho iPhone

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Top phần mềm Auto like Instagram
Cách đăng ảnh lên Instagram, tải ảnh lên Instagram qua điện thoại iPhone, Android, máy tính
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Cách download video từ Instagram
Từ khoá liên quan:

đăng tải nhiều ảnh

, video với tỉ lệ khung hình 1:1 trên Instagram, Instagram cho phép tải nhiều ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá