Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Người dùng trước đây chỉ có thể đăng ảnh lên Instagram với tỉ lệ vuông thì giờ đây Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1. Cùng khám phá điều thú vị này trong nội dung dưới đây nhé

Kể từ tháng 2 năm nay, Instagram đã bắt đầu cho phép người dùng có thể đăng ảnh lên Instagram tối đa 10 ảnh, cũng như video cùng một lúc. Tuy nhiên những hình ảnh và video này bị giới hạn tỉ lệ khung hình 1:1. Với bản cập nhật Instagram 12 mới nhất trên cửa hàng Google Play Store và App Store của Apple, người dùng có thể đăng ảnh lên Instagram và video với bất kỳ tỉ lệ khung hình nào, miễn là ảnh và video được đăng cùng một lúc có cùng tỉ lệ khung hình.

instagram cho phep dang tai nhieu anh video voi ti le khung hinh 1 1

Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Trước đây người dùng chỉ có thể lựa chọn tỉ lệ vuông cho ảnh, video mà họ đăng tải cùng một lúc, thì giờ đây người dùng đã có thể up ảnh lên instagram không cần crop ở bất kỳ tỉ lệ nào, chẳng hạn tỉ lệ 4:3, 16:9, 3:2 hay bất kỳ một tỉ lệ nào khác, miễn là ảnh và video mà họ đăng tải cùng một lúc có cùng tỉ lệ.

Ngoài ra Instagram cũng cập nhật lại thiết kế của ứng dụng. Mọi thứ đều "mở" hơn, với font chữ mỏng, các thiết lập (Instagram gọi là Options), kết quả tìm kiếm, trình chuyển đổi tài khoản, các bộ lọc cũng có các chữ cái đầu tiên được lấy từ tên, ... .

instagram cho phep dang tai nhieu anh video voi ti le khung hinh 1 1 2

Instagram cho phép đăng tải nhiều ảnh, video với tỉ lệ khung hình 1:1

Nhìn chung bản cập nhật này khá ổn. Phiên bản Instagram 12 đã có mặt trên cửa hàng Google Play Store. Nếu vẫn chưa nhận được bản cập nhật, bạn có thể tải và cài đặt bản cập nhật này từ Taimienphi.vn tại đây:

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-cho-phep-dang-tai-nhieu-anh-video-voi-ti-le-khung-hinh-1-1-26369n.aspx
- Tải Instagram cho thiết bị Android: Instagram cho Android
- Tải Instagram cho thiết bị iOS: Instagram cho iPhone

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ảnh lên Instagram, tải ảnh lên Instagram qua điện thoại iPhone, Android, máy tính
Đăng nhập Instagram, login nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Cách download video từ Instagram
Sử dụng Instagram trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

đăng tải nhiều ảnh

, video với tỉ lệ khung hình 1:1 trên Instagram, Instagram cho phép tải nhiều ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

 • InstaTime Duyệt tin trên mạng Instagram
 • Gramblr Đăng tải hình ảnh cá nhân lên Instagram
 • Hopper Đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính
 • Instagram cho iPhone Mang xã hội chia sẻ ảnh trên iOS
 • Instagram Mạng chia sẻ ảnh, video cá nhân

Tin Mới

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word

  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá