Cách khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa

Có nhiều cách khác nhau để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện nhé.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, Instagram là một trong ứng dụng nổi tiếng không thế thiếu được của các giới trẻ. Instagram chủ yếu được sử dụng rộng rãi để chia sẻ ảnh, trong khi Instagram Direct được sử dụng chủ yếu để chia sẻ tin nhắn riêng tư từ người này sang người khác. Tuy nhiên nếu vô tình xóa mất tin nhắn trên Instagram thì làm sao? Có những cách nào để phục tin nhắn đã xóa?

huong dan cach khoi phuc tin nhan da xoa tren instagram

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa

Cách khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa

Cách 1: Khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa thông qua người nhận tin nhắn

Khi xóa tin nhắn gửi trực tiếp Direct Messages trên Instagram, các tin nhắn này chỉ được xóa từ phía bạn và vẫn còn từ phía người dùng kia. Vì vậy cách đơn giản nhất để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa và nhờ người dùng kia gửi lại.

Cách 2: Khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa từ tài khoản Facebook

Một cách khác để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa là thông qua tài khoản Facebook. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng nếu bạn đã liên kết tài khoản Facebook và Instagram với nhau.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập Facebook.com. Đăng nhập tài khoản của bạn, lưu ý là tài khoản Facebook mà bạn đã liên kết với tài khoản Instagram.

Tiếp theo mở phần tin nhắn Facebook.

Bước 2: Ở menu khung bên trái, tìm và click chọn biểu tượng Instagram Direct. Tại đây sẽ hiển thị các tin nhắn Instagram Direct của bạn, và bạn có thể khôi phục tin nhắn bất kỳ.

cach khoi phuc tin nhan instagram da xoa

Cách 3: Sử dụng dữ liệu Instagram

Trong trường hợp nếu không liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram, bạn vẫn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa bằng cách sử dụng dữ liệu Instagram.

Các tin nhắn, dữ liệu Instagram mà bạn đã xóa trên các thiết bị di động Android / iOS nhưng vẫn còn được lưu trữ trên máy chủ Instagram.

Thực hiện theo các bước dưới đây để tải về dữ liệu Instagram của bạn:

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập Instagram.com, sau đó đăng nhập tài khoản của bạn.
Bước 2: Tiếp theo truy cập trang profile của bạn, sau đó tìm và click chọn biểu tượng cài đặt nằm góc trên cùng bên phải.

huong cach khoi phuc tin nhan instagram da xoa

Bước 3: Click chọn biểu tượng hình răng cưa, sau đó chọn Privacy and Security (quyền riêng tư và bảo mật).

cach khoi phuc tin nhan instagram da xoa hieu qua nhat

Bước 4: Cuộn xuống tìm mục Data Download (tải xuống dữ liệu) và click chọn Request Download (yêu cầu tải xuống).

khoi phuc tin nhan instagram hieu qua nhat

Bước 5: Lúc này bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính, click chọn Log In Again và đăng nhập thông tin tài khoản Instagram của bạn lần nữa.

huong dan lay lai tin nhan da xoa tren instagram don gian nhat

Bước 6: Nhập địa chỉ email của bạn và đó để nhận link có chứa các dữ liệu Instagram bao gồm ảnh, thông tin profile, ..., sau đó click chọn Next (tiếp theo).
Bước 7: Nhập lại mật khẩu Instagram của bạn lần nữa rồi click chọn Request Download (yêu cầu tải xuống). Instagram sẽ gửi cho bạn file tới địa chỉ email mà bạn đã nhập.
Bước 8: Mở email, sau đó tìm và click chọn Download Data để tải xuống file ZIP chứa tất cả dữ liệu Instagram bao gồm tin nhắn, ảnh và video mà bạn đã đăng trên nền tảng.

lay lại tin nhan da xoa tren instagram hieu qua

Bước 9: Tiến hành giải nén file ZIP đã tải về và tìm file có tên "messages.json". Mở file bằng Notepad và bạn có thể tìm thấy và khôi phục các tin nhắn đã xóa.

cach khoi phuc tin nhan instagram da xoa

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-tin-nhan-instagram-da-xoa-59954n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Nếu sử dụng Facebook, các bạn tham khảo cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa tại đây

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook giới thiệu API Messenger mới hỗ trợ Instagram cho doanh nghiệp
Cách xem Instagram riêng tư của người khác
Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Cách chặn quảng cáo trên Instagram
Từ khoá liên quan:

cach khoi phuc tin nhan Instagram da xoa

, Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa, khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách mở khóa Zalo bằng vân tay

  Hiện nay, ngoài cách nhập mật khẩu thì có thể mở khóa Zalo bằng vân tay, giúp mở ứng dụng nhanh chóng, mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn. Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách mở khóa Zalo bằng vân tay dưới đây.

 • Cách xoay video bị ngược trên Zoom PC

  Nếu đang tiến hành cuộc họp ZOOM PC nhưng camera bị ngược hoặc nghiêng sang một bên thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách xoay video bị ngược trên Zoom dưới đây.

 • Cách kết bạn Skype bằng Skype ID đơn giản

  Bạn sử dụng Skype đã lâu nhưng bạn chưa biết cách kết bạn Skype bằng Skype ID? Vậy hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể kết bạn dễ dàng và nhanh chóng. Tương tự như số chứng minh thư, thẻ căn cước, mỗi tài khoản Skype sẽ chỉ có một mã Skype ID cố định giúp mọi người tìm thấy và kết bạn với nhau dễ dàng.

 • Cách tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire

  Cách tạo ký tự khoảng trống trong Garena Free Fire giúp bạn đặt tên nhân vật đặc biệt hơn và ấn tượng với những người chơi trong game, hãy tham khảo hướng dẫn cách viết ký tự khoảng cách Free Fire tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá