Hướng dẫn gửi tin nhắn Instagram cho bạn bè, người quen

Trên Instagram có một thủ thuật giúp người dùng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram. Nhưng không phải người dùng nào cũng biết thủ thuật này. Để gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Nhiều người dùng thường chỉ nghĩ đến Instagram là một mạng chia sẻ ảnh đơn thuần. Vì vậy chúng ta có xu hướng chỉ sử dụng mạng xã hội này để đăng ảnh lên Instagram giao lưu với bạn bè. Thông thường cách giao lưu trên Instagram chỉ là comment vào ảnh của nhau. Nhưng ít ai biết trên mạng xã hội này bạn còn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè được đấy. Cách gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram đòi hỏi các bạn phải gửi một hình ảnh kèm theo. Chi tiết cách gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram sẽ được chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở ứng dụng Instagram. Nhấn vào biểu tượng dấu (+) để đăng ảnh.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram

Bước 2: Chọn một tấm ảnh bạn muốn gửi cho bạn bè trên Instagram. Tiếp đó nhấn Next. Chú ý phần New Post khi đăng ảnh, nếu bạn ấn đăng luôn thì sẽ là post ảnh lên Instagram như bình thường. Nhưng nếu ấn vào mũi tên, chọn Direct Message thì sẽ vào tính năng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram 2

Bước 3: Tại bước cuối cùng, các bạn soạn tin nhắn. Đánh dấu chọn người nhận tin nhắn và nhấn Send. Ngay lập tức tin nhắn sẽ được gửi đến bạn bè qua Instagram.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram 3

Vậy là xong, bạn đã gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram thành công rồi. Người nhận sẽ thấy có thông báo tin nhắn và vào đọc bất cứ khi nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-gui-tin-nhan-cho-ban-be-qua-instagram-22045n.aspx
Tuy nhiên một số kẻ xấu có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram để spam hòm thư của bạn. Nếu bị làm phiền nhiều, hãy chặn tài khoản Instagram của đối tượng đó. Khi đã chặn tài khoản Instagram thì người dùng đó không thể tìm được tài khoản Instagram của bạn, cũng như không thể gửi tin nhắn Instagram cho bạn nữa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn an ủi, động viên người thân, người yêu
Tin nhắn chúc buổi sáng ngắn gọn, hay
Tin nhắn dọa ma Halloween sợ nhất
Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh
Gửi tin nhắn thông báo sắp hết pin đến bạn bè, người thân với Last Message
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan Instagram

, gui tin nhan cho ban be qua Instagram, gui tin nhan qua Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messages

  Nhắn tin, gửi tập tin cho bạn bè

  Messages là ứng dụng nhắn tin được thiết kế bởi Google, hỗ trợ nhắn tin SMS và MMS, cung cấp các tính năng đa dạng cho cuộc trò chuyện của bạn. Messages cho phép bạn thường xuyên giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, gửi tin nhắn theo nhóm và chia sẻ tin nhắn âm thanh, video, hình dán, biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF mà bạn yêu thích.
 • Meet24 Gửi tin nhắn, trò chuyện cùng bạn bè
 • Lite Messenger Trò chuyện, gọi video với bạn bè trên Facebook
 • LEMON Ứng dụng chat, làm quen với người lạ
 • Proxygram Plus Trình nhắn tin proxy của Telegram
 • Inbox Messenger Lite Gửi và nhận tin nhắn riêng tư từ bạn bè trên Facebook.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính

  Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất

 • Cách mua vé xem phim bằng Zalopay

  Giờ đây bạn dễ dàng mua vé xem phim bằng ZaloPay tiện lợi ngay trên điện thoại mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé trực tiếp tại các rạp phim, hãy cùng xem hướng dẫn cách đặt, thanh toán vé xem phim bằng Zalopay sau đây để hiểu rõ hơn.

 • Cách khôi phục tin nhắn Viber khi bị xóa, bị mất

  Vì lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber đã xóa nhưng chưa biết cách thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá