Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh

Bạn đang muốn tạo tài khoản Sarahah để nhận những tin nhắn ẩn danh của người thân và bạn bè cũng như muốn biết xem họ nghĩ gì về mình? Bài viết dưới đây là toàn bộ các bước đơn giản hướng dẫn cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh mà Taimienphi muốn chia sẻ với các bạn, mời các bạn cùng theo dõi.

Sarahah là ứng dụng nhắn tin ẩn danh, khi đó người dùng có thể gửi tin nhắn đến bất kỳ ai mà không cần đăng nhập tài khoản cá nhân. Tính năng của Sarahah cũng khá giống với một số sản phẩm khác như Ask.fm, Yik Yak… nhưng Sarahah sẽ nhận được những câu hỏi ẩn danh thay vì công khai như Ask.fm. Những câu hỏi của người khác gửi sẽ được ẩn mọi thông tin và gửi đến chủ của tài khoản đó và chủ tài khoản đó trả lời lại bằng cách đăng những câu hỏi đó lên Facebook hoặc Instagram dưới dạng hình ảnh… Nếu như bạn đang tò mò về ứng dụng này và muốn sử dụng chúng thì việc tạo tài khoản Sarahah là bước đầu để bạn tiếp xúc với nó. Tham khảo cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh chỉ với vài bước cơ bản sau đây để thực hiện nhé.

cach tao tai khoan sarahah gui tin nhan an danh

Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh

Bước 1: Để tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh, các bạn đọc cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản Sarahah TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết vào các trường yêu cầu như Email/Username và Password. Sau khi nhập các thông tin xong, bạn tích vào ô I have read and accept the Terms and Conditions để đồng ý các điều khoản sử dụng của ứng dụng này, và nhấn vào Register.

cach tao tai khoan sarahah gui tin nhan an danh 2

Trong đó

Email: là địa chỉ email của bạn. Cần phải là email thật để nhận tin xác nhận.
Password: là mật khẩu. Bạn nên nhập mật khẩu dễ nhớ nhưng cũng phải an toàn để không bị mò ra.
Password Confirmation: nhập lại đúng mật khẩu ở trên.
Username: Tên đăng nhập.
Name: Là tên hiện lên khi dùng ứng dụng Sarahah.
Photo: hình đại diện của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, giao diện màn hình sử dụng sẽ như hình dưới đây. Và để chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter… các bạn tiến hành copy đường dẫn giống như được khoanh dưới đây.

cach tao tai khoan sarahah gui tin nhan an danh 3

Bước 4: Trở lại trang Facebook của bạn, paste đường dẫn vừa copy và đăng bài như thông thường để chia sẻ tài khoản sarahah nhận tin nhắn ẩn danh.

cach tao tai khoan sarahah gui tin nhan an danh 4

Khá đơn giản phải không, chỉ với vài bước cơ bản trên đây bạn đã có thể tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh - một trào lưu khá hot của giới trẻ hiện nay. Từ đây bạn đã có thể tha hồ đọc được những lời "tâm sự" của bạn bè và người thân gửi cho bạn, sẽ rất thú vị đấy.

Nếu chưa tải Sarahah về thiết bị của mình, bạn tải Sarahah tại đây

- Tải Sarahah cho thiết bị Android: Sarahah cho Android
- Tải Sarahah cho thiết bị iOS: Sarahah cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-sarahah-gui-tin-nhan-an-danh-26384n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn muốn gửi tin nhắn ẩn danh cho ai đó cũng khá dễ dàng. Còn nếu như bạn gặp trở ngại có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn cách gửi tin nhắn ẩn danh bằng Sarahah mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tài khoản Autodesk (tài khoản Autodesk giáo dục)
Các lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ
Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh
Cách tạo tài khoản Beetalk, đăng ký Beetalk chat, nhắn tin miễn phí
Facebook - Cách xóa thông tin tài khoản cá nhân
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản Sarahah

, Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh,

Tin Mới