Cách đăng ký tài khoản Signal, ứng dụng nhắn tin được Elon Musk khuyên dùng

Cách đăng ký tài khoản Signal rất đơn giản, dễ dàng, chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây là có thể đăng ký tạo nick trên ứng dụng Signal, từ đó gửi tin nhắn, hình ảnh, gọi điện với những người bạn dùng Signal hiệu quả.

Ngoài có tính năng trò chuyện với mọi người, gửi hình ảnh, gọi video như Skype, Zalo thì Signal có tính năng bảo vệ, tự động cài đặt thời gian xóa tin nhắn giúp bạn bảo mật được tin nhắn bạn chat tốt nhất. Để sử dụng và nói chuyện với mọi người thông qua Signal thì yêu cầu bắt buộc là bạn cần phải tải Signal, đăng ký tài khoản Signal.

cach dang ky tai khoan signal

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Signal, tải và cài ứng dụng Signal

Cách đăng ký tài khoản Signal

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản Signal trên Android, các bạn dùng iOS làm tương tự. Trước khi đăng ký, bạn cần tải ứng dụng Signal về máy:

- Tải Signal cho Android:

=> Link tải Signal cho Android

- Tải Singal cho iOS:

=> Link tải Signal cho iPhone

Các bước đăng ký:

- Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở ứng dụng Signal, click vào "Tiếp tục" (Hình 1). Lúc này, giao diện hiện ra tùy chọn "Để sau" và "Tiếp tục", bạn chọn vào " Để sau" (Hình 2).

cach dang ky signal

- Bước 2: Bạn nhập số điện thoại rồi click "Tiếp tục" (Hình 3). Khi ứng dụng gửi mã xác nhận về máy, bạn mở và nhập mã vào các ô như hình 4.

cach tao tai khoan ky signal

- Bước 3: Sau khi nhập xong, Signal chuyển sang giao diện nhập mã PIN (mật khẩu), bạn nhập rồi chọn vào "Tiếp tục" (Hình 5). Signal tiếp tục chuyển sang giao diện Hồ sơ, lúc này, bạn nhập Họ và Tên theo đúng yêu cầu rồi click vào "Tiếp" để chuyển sang bước tiếp theo (Hình 6).

dang ky signal nhan tin truc tuyen

- Bước 4: Bạn nhìn góc dưới tay phải, bạn click vào biểu tượng chiếc bút trên nền xanh (Hình 7). Signal xuất hiện 3 tùy chọn (Hình 8). Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn một trong 3 tùy chọn này.

+ Cho phép: Cho phép Signal truy cập vào danh bạ.
+ Từ chối: Không cho Signal truy cập vào danh bạ.

+ Từ chối và không hỏi lại: Không cho Signal truy cập vào danh bạ và câu hỏi "Cho phép Signal truy cập vào danh bạ của bạn" sẽ không hỏi lại lần nữa.

tao tai khoan signal nhan tin truc tuyen

- Bước 5: Sau đó, bạn click vào biểu tượng máy ảnh (Hình 9). Nếu bạn muốn sử dụng máy ảnh để chụp ảnh, bạn click vào "Tiếp tục" (Hình 10) và thực hiện theo yêu cầu của hệ thống.

cach dang ky tai khoan signal

Với các bước đăng ký tài khoản Signal trên đây, chắc hẳn các bạn đã đăng ký tạo được tài khoản trên Signal. Giờ thì bạn có thể nói chuyện với mọi người có sử dụng Signal thoải mái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-signal-62167n.aspx
 

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin được đánh giá là bảo mật hiện nay, đặc biệt, Zalo lại do chính Việt Nam phát hành nên độ tin cậy sẽ cao hơn, muốn sử dụng Zalo, trước hết, các bạn cũng cần có tài khoản cho mình, tham khảo cách tạo tài khoản Zalo dưới đây.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Zalo

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tài khoản Tango, đăng ký tài khoản Tango trên điện thoại
Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam
Phí SMS Banking ACB mới nhất
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet
Từ khoá liên quan:

cach dang ky tai khoan Signal

, tạo tài khoản Signal, đăng ký Signal,

SOFT LIÊN QUAN
  • Signal

    Nhắn tin bảo mật, an toàn

    Signal (Tín Hiệu) là ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn nhóm, văn bản, hình ảnh và video chất lượng cao và bảo mật riêng tư, Signal sử dụng số điện thoại và danh bạ hiện tại của bạn, không có thông tin đăng nhập, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá