Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

Các tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn hầu hết đều là các tin nhắn chưa được chủ tài khoản Facebook chấp nhận, vậy làm thế nào để biết được các tin nhắn này và xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn ra sao?

Để bảm bảo an toàn cho người sử dụng Facebook cũng như tránh sự làm phiền thì Facebook đã ẩn một số tin nhắn đi và để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn thì người dùng nhất định phải cho phép những người đó và khi được sự cho phép của bạn thì họ mới nhận biết được là được cho phép giao tiếp trên Facebook Messenger trên điện thoại.
 

Mục Lục bài viết:
1. Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android, iPhone.
2. Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên máy tính.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an

Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

- Download Facebook Messenger cho Android
- Download Facebook Messenger cho iPhone

Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

1. Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android, iPhone.

Bước 1: Để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên điện thoại Android hay iPhone bạn chỉ cần vào phần tin nhắn, sẽ có thông báo tin nhắn chờ xuất hiện.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 2

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn các tin nhắn bạn có thể biết hoặc là spam tùy theo ý bạn muốn, mục spam là theo đánh giá mức độ của Facebooker hoạt động trên Facebook với những hành động có liên quan gần đây.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 3

Bước 3: Và tất nhiên ở đây bạn chỉ cần lựa chọn có cho phép hay là chặn việc này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, tuy nhiên chúng ta đã có thể xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn được rồi.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 4

2. Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên máy tính.

Tương tự như vậy cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên máy tính cũng khá đơn giản, chỉ vài bước là chúng ta đã có thể xem được các tin nhắn bị ẩn ngay.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần truy cập vào phần tin nhắn có trên Facebook của bạn rồi lựa chọn tin nhắn đang chờ.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 5

Bước 2: Tiếp sau đó bạn chọn xem tất cả trong Messenger để có thể xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 6

Bước 3: Ở đây bạn sẽ thấy những người nhắn tin cho bạn và họ chưa được chấp nhận.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 7

Bước 4: Tất nhiên bạn có quyền từ chối hoặc chấp nhận hoàn toàn là ở bạn, vậy là chúng ta đã hoàn tất cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên máy tính rồi đó.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 8

Trên đây là hướng dẫn cách để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên điện thoại và trên cả máy tính. Một thủ thuật nhỏ gọn giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ tin nhắn nào. Facebook Messenger không chỉ có mặt phiên bản web hay trên điện thoại mà hiện tại đã có cả trên phiên bản PC, Facebook Messenger cho PC sở hữu đầy đủ tính năng, tương thích tốt hệ điều hành và nếu bạn chưa thử có thể xem và dùng Facebook Messenger cho PC ngay tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-facebook-messenger-bi-an-52667n.aspx
Không chỉ xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn mà ngay cả việc xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger là điều hoàn toàn có thể. Nếu như bạn thực sự có nhu cầu cần xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger có thể thao khảo bài viết hướng dẫn ngay ở đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Thì ra đây là cơ chế nhận, gửi tin của Facebook Messenger
Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Từ khoá liên quan:

xem tin nhan Facebook Messenger bi an

, xem tin nhan facebook bi an, xem tin nhan messenger bi an,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội Facebook cho phép bạn liên lạc với bạn bè trong một môi trường riêng tư và an toàn. Facebook Messenger hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, gọi video cá nhân và theo nhóm, ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần truy cập và sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android của mình, chẳng hạn như để bán hàng online, ... . Thay vì phải đăng xuất và đăng nhập từng tài khoản một, bạn đọc có thể tải Facebook Lite cũng như nhiều cách khác dưới đây.

 • Cách đổi tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

  Hiện nay, bạn có thể đổi tài khoản Facebook trên Androi, iPhone dễ dàng và nhanh chóng, cho phép bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên một chiếc điện thoại di động, làm việc, nhắn tin hiệu quả mà

 • Multiple Tools for Facebook có an toàn không?

  Multiple Tools for Facebook là gì? Sử dụng Multiple Tools for Facebook có an toàn hay không?, ... , là những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này.

 • Cách đăng ký tài khoản Adobe mới nhất

  Để sử dụng được các phần mềm trong bộ công cụ Adobe như Photoshop, Adobe Premiere, Lightroom, Adobe Reader,... bạn cần phải đăng ký tài khoản Adobe để có thể sử dụng được các tính năng từ những phần mềm này. Dưới đây là bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe của Taimienphi.vn mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá