Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger

Nhiều người cho rằng không thể xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger. Thế nhưng vẫn có một số cách để bạn có khôi phục lại tin nhắn đã bị gỡ trên Facebook Messenger. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hé lộ cho bạn một số cách để xem tin nhắn đã bị gỡ cực kỳ đơn giản mà ít ai biết tới.

Theo lý thuyết, một khi bạn đã gỡ tin nhắn khỏi Messenger thì nó sẽ biến mất khỏi hệ thống và bạn sẽ vĩnh viễn không thể xem lại được nữa. Nhưng trên thực tế, bạn vẫn có thể lấy lại được tin nhắn đã xóa hay bị gỡ nếu biết áp dụng một số thủ thuật nhỏ và dễ thực hiện.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger

Xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger

Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger

Cách 1: Sao chép hay xem lại tin nhắn đã bị gỡ từ chính người gửi

Khi xóa tin nhắn trên Facebook Messenger, dữ liệu này sẽ bị xóa hoàn toàn ra khỏi tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, điều này lại không xảy ra với người nói chuyện cùng bạn. Nếu đó là một nội dung quan trọng, bạn hãy chia sẻ thẳng thắn với đối phương và xin sao chép, chụp hình lại.

Cách 2: Sao lưu tin nhắn bằng chức năng thông báo trên Email

Mặc dù tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger nhưng bạn vẫn có thể xem lại những nội dung này trên email. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng mình đã cho phép Facebook gửi mọi thông báo đến email của mình. Nếu chưa, ngay bây giờ hãy kích hoạt tính năng này để sao lưu và xem lại tin nhắn khi cần thiết.

Bước 1: Trên màn hình làm việc của Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở menu tùy chọn. chọn Cài Đặt.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 2

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Thông báo ở cột chức năng ở bên trái màn hình. Trong phần Cài đặt thông báo nhấn tiếp vào Chỉnh sửa.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 3

Bước 3: Tại đây bạn chọn thiết lập Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 4

Từ bây giờ, tất cả thông báo của Facebook, bao gồm cả tin nhắn sẽ được gửi đến email của bạn.

Cách 3: Thực hiện sao lưu và tải xuống tin nhắn định kỳ trên máy tính

Cách làm này không thể giúp người dùng xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger trước đó, nhưng đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các thông tin dữ liệu và cả tin nhắn của bạn sau này.

Bước 1: Bạn cũng truy cập vào phần Cài đặt như ở cách làm thứ 2. Tuy nhiên, thay vì mục Thông báo, lần này bạn sẽ vào mục Thông tin của bạn trên Facebook. Trong mục Tải thông tin của bạn xuống, nhấn Xem;

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 5

Bước 2: Trong thẻ Yêu cầu bản sao, bạn nhấn Tạo File để thực hiện tải xuống. Trong quá trình tải, Facebook sẽ yêu cầu mật khẩu để bảo mật cho người dùng.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 6

Bước 3: Bạn nhấn vào thẻ Bản sao hiện có và thực hiện tải tệp tin sao lưu về máy.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-da-bi-go-tren-messenger-50698n.aspx
Taimienphi vừa hướng dẫn xong chọn bạn 3 cách đơn giản mà hiệu quả để giúp bạn xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể áp dụng 1 hoặc cả 3 cách mà Taimienphi vừa hướng dẫn để phục hồi tin nhắn Facebook. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi đơn giản
Từ khoá liên quan:

xem tin nhan da bi go tren messenger

, xem tin nhan da bi xoa tren messenger, xem lai tin nhan da bi go tren messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, iPad

  Apple không cung cấp bất cứ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, muốn làm điều này người dùng cần phải sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 hoặc áp dụng một số mẹo nhỏ, tất cả những cách này sẽ đều được Taimienphi trình bày chi tiết cho bạn trong nội dung cụ bên dưới.

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Cài đặt hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android cho các ứng dụng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dù không trực tiếp mở ứng dụng đó, có thể là thư thông báo từ Gmail, một tin nhắn từ Zalo hay Messenger ..

 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android

  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần, để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để đổi DNS trên một smartphone là như thế nào.

 • Sơ đồ tư duy Tam đại con gà

  Không chỉ mang đến tiếng cười giải trí hài hước, Tam đại con gà còn là lời dăn dạy con người ta về lối sống, lối ứng xử. Sơ đồ tư duy Tam đại con gà sẽ giúp các em nắm vững hơn nội dung mà câu chuyện muốn truyền tải và có thêm kiến thức phục vụ cho việc phân tích truyện Tam đại con gà. Mời các em cùng tham khảo


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá