Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook 2019

Trong trường hợp bạn không muốn giữ lại các tin nhắn không cần thiết hoặc ít nhất là với đối tượng mà bạn đã lỡ gửi nhầm tin nhắn, với tinh năng xóa tin nhắn Messenger sẽ giúp chúng ta thực hiện được công việc đó và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn xóa tin nhắn Messenger.

Tính năng xoá tin nhắn Messenger đã có từ rất lâu trên Messenger, nó phục vụ người sử dụng có thể chủ động quản lý tin nhắn của mình với người khác và thậm chí là cả Facebook. Hiện tại người sử dụng Messenger cả phiên bản điện thoại lẫn PC đều có tính năng này và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không chỉ hướng dẫn bạn cách xoá tin nhắn Messenger mà bao gồm cả phiên bản Messenger trên điện thoại.

huong dan xoa tin nhan messenger

Cách xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, điện thoại

- Download Messenger cho Android
- Download Messenger cho iPhone

Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger

1. Xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, PC

Bước 1: Để xoá tin nhắn Messenger trên máy tính chúng ta chỉ cần vào một tin nhắn bất kỳ của bất cứ ai có trong danh sách của bạn.

huong dan xoa tin nhan messenger 2

Bước 2: Trong này bạn chỉ cần nhấn vao biểu tượng ba chấm và chọn gỡ để xoá tin nhắn Messenger.

huong dan xoa tin nhan messenger 3

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn về việc xoá tin nhắn Messenger, tất nhiên là với tin nhắn của người khác bạn chỉ xóa để không hiển thị với bạn thôi.

huong dan xoa tin nhan messenger 4

Bước 4: Còn với tin nhắn mà do chính bạn viết ra nhưng là mới đây viết ra bạn hoàn toàn có thể gỡ nó hoàn toàn.

huong dan xoa tin nhan messenger 5

Bước 5: Bằng lựa chọn gỡ tin nhắn đối với mọi người, tất nhiên thao tác này chỉ áp dụng khi tin nhắn mới gửi, với các tin nhắn đã gửi lâu không thể làm được.

huong dan xoa tin nhan messenger 6

Bước 6: Và chỉ có các tin nhắn do bạn gửi khi xoá tin nhắn Messenger mới hiển thị bạn đã gỡ một tin nhắn mà thôi.

huong dan xoa tin nhan messenger 7

2. Xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, Android

Phiên bản Android và iPhone của Messenger trên điện thoại là giống nhau do đó Taimienphi.vn chỉ hướng dẫn ở một phiên bản và các bạn có thể nhìn vào nó để làm tương tự cho phiên bản còn lại.

Bước 1: Để xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại chúng ta chỉ cần nhấn vào tin nhắn và giữa vài giây cho đến khi hiện ra menu gỡ ở dưới > nhấn tiếp vào rồi chọn gỡ tin nhắn ở phía bạn.

huong dan xoa tin nhan messenger 8

Bước 2: Hệ thống sẽ xác nhận hỏi bạn lại một lần nữa về việc xoá tin nhắn Messenger, để đồng ý chỉ cần nhấn vào gỡ là được. Tất nhiên là chỉ gỡ phía bạn thôi nhé.

huong dan xoa tin nhan messenger 9

Bước 3: Đó là với các tin nhắn của người khác mà bạn muốn xóa, còn nếu muồn xoá tin nhắn Messenger áp dụng cho tin nhắn của bạn cũng tương tự như vậy nhưng lở đây chúng ta có thêm một lựa chọn là gỡ tin nhắn với mọi người tức là xoá tin nhắn Facebook Messenger hoàn toàn.

huong dan xoa tin nhan messenger 10

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc xoá tin nhắn Messenger, đồng ý gỡ tin nhắn là hoàn thành.

huong dan xoa tin nhan messenger 11

Trên đây là hướng dẫn cách xoá tin nhắn Messenger, tính năng cơ bản mà có thể nhiều người không biết. Vấn đề xoá tin nhắn Messenger cũng không có gì quá phức tạp và ngoài việc người dùng xóa tin nhắn Facebook Messenger còn có thể lấy lại được bất cứ khi nào mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-tin-nhan-messenger-48544n.aspx
Facebook cũng rất tôn trọng người sử dụng nên có thể khôi phục tin nhắn Facebook bất cứ lúc nào nếu như bạn muốn lấy lại, cách khôi phục tin nhắn Facebook có nhiều cách nhau.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Mac OS X
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Từ khoá liên quan:

xoa in nhan Messenger

, delete tin nhan tren Messenger, xoa tin nhan tren Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Reviver

  Phục hồi Windows Live Messenger

  Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Twitter trên máy tính và điện thoại

  Ngoài cách đăng nhập Twitter trên điện thoại qua ứng dụng, người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mạng xã hội Twitter trên trình duyệt website của máy tính, tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy lựa chọn cho mình cách làm sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

 • Đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat

  Để tạo tài khoản Snapchat trên máy tính hay điện thoại người dùng cần sử dụng số điện thoại hay email để đăng ký Snapchat, chi tiết hơn về cách làm cụ thể sẽ được Taimienphi hướng dẫn chi tiết thông qua hình ảnh minh họa cũng chú thích chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

 • Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

  Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

 • Soạn bài Muốn làm thằng Cuội

  Khi soạn bài Muốn làm thằng Cuội trang 156 SGK Ngữ văn 8, tập , chúng ta sẽ hiểu hơn những tâm sự thầm kín của thi sĩ Tản Đà trước cuộc sống thực tại nơi trần thế nhàm chán, buồn tủi, ước mơ thoát tục được gửi gắm qua mộng tưởng được lên cung trăng bầu bạn với chị Hằng, đó cũng là nỗi lòng của những người ý thức được tài năng của bản thân nhưng lạc lõng, cô đơn trước thời cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá