Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook 2020

Trong trường hợp bạn không muốn giữ lại các tin nhắn không cần thiết hoặc ít nhất là với đối tượng mà bạn đã lỡ gửi nhầm tin nhắn, với tinh năng xóa tin nhắn Messenger sẽ giúp chúng ta thực hiện được công việc đó và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn xóa tin nhắn Messenger.1

Tính năng xoá tin nhắn Messenger đã có từ rất lâu trên Messenger, nó phục vụ người sử dụng có thể chủ động quản lý tin nhắn của mình với người khác và thậm chí là cả Facebook. Hiện tại người sử dụng Messenger cả phiên bản điện thoại lẫn PC đều có tính năng này và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không chỉ hướng dẫn bạn cách xoá tin nhắn Messenger mà bao gồm cả phiên bản Messenger trên điện thoại.

huong dan xoa tin nhan messenger

Cách xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, điện thoại

- Download Messenger cho Android
- Download Messenger cho iPhone

Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger

1. Xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, PC

Bước 1: Để xoá tin nhắn Messenger trên máy tính chúng ta chỉ cần vào một tin nhắn bất kỳ của bất cứ ai có trong danh sách của bạn.

huong dan xoa tin nhan messenger 2

Bước 2: Trong này bạn chỉ cần nhấn vao biểu tượng ba chấm và chọn gỡ để xoá tin nhắn Messenger.

huong dan xoa tin nhan messenger 3

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn về việc xoá tin nhắn Messenger, tất nhiên là với tin nhắn của người khác bạn chỉ xóa để không hiển thị với bạn thôi.

huong dan xoa tin nhan messenger 4

Bước 4: Còn với tin nhắn mà do chính bạn viết ra nhưng là mới đây viết ra bạn hoàn toàn có thể gỡ nó hoàn toàn.

huong dan xoa tin nhan messenger 5

Bước 5: Bằng lựa chọn gỡ tin nhắn đối với mọi người, tất nhiên thao tác này chỉ áp dụng khi tin nhắn mới gửi, với các tin nhắn đã gửi lâu không thể làm được.

huong dan xoa tin nhan messenger 6

Bước 6: Và chỉ có các tin nhắn do bạn gửi khi xoá tin nhắn Messenger mới hiển thị bạn đã gỡ một tin nhắn mà thôi.

huong dan xoa tin nhan messenger 7

2. Xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, Android

Phiên bản Android và iPhone của Messenger trên điện thoại là giống nhau do đó Taimienphi.vn chỉ hướng dẫn ở một phiên bản và các bạn có thể nhìn vào nó để làm tương tự cho phiên bản còn lại.

Bước 1: Để xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại chúng ta chỉ cần nhấn vào tin nhắn và giữa vài giây cho đến khi hiện ra menu gỡ ở dưới > nhấn tiếp vào rồi chọn gỡ tin nhắn ở phía bạn.

huong dan xoa tin nhan messenger 8

Bước 2: Hệ thống sẽ xác nhận hỏi bạn lại một lần nữa về việc xoá tin nhắn Messenger, để đồng ý chỉ cần nhấn vào gỡ là được. Tất nhiên là chỉ gỡ phía bạn thôi nhé.

huong dan xoa tin nhan messenger 9

Bước 3: Đó là với các tin nhắn của người khác mà bạn muốn xóa, còn nếu muồn xoá tin nhắn Messenger áp dụng cho tin nhắn của bạn cũng tương tự như vậy nhưng lở đây chúng ta có thêm một lựa chọn là gỡ tin nhắn với mọi người tức là xoá tin nhắn Facebook Messenger hoàn toàn.

huong dan xoa tin nhan messenger 10

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc xoá tin nhắn Messenger, đồng ý gỡ tin nhắn là hoàn thành.

huong dan xoa tin nhan messenger 11

Trên đây là hướng dẫn cách xoá tin nhắn Messenger, tính năng cơ bản mà có thể nhiều người không biết. Vấn đề xoá tin nhắn Messenger cũng không có gì quá phức tạp và ngoài việc người dùng xóa tin nhắn Facebook Messenger còn có thể lấy lại được bất cứ khi nào mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-tin-nhan-messenger-48544n.aspx
Facebook cũng rất tôn trọng người sử dụng nên có thể khôi phục tin nhắn Facebook bất cứ lúc nào nếu như bạn muốn lấy lại, cách khôi phục tin nhắn Facebook có nhiều cách nhau.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Mac OS X
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger
Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xoa in nhan Messenger

, delete tin nhan tren Messenger, xoa tin nhan tren Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Reviver

  Phục hồi Windows Live Messenger

  Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới

 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom

  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.

 • Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không vào được Whatsapp trên máy tính và trên điện thoại di động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • 50 stt buồn cực kì tâm trạng về tình yêu đôi lứa

  Nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ, chia lìa là một phần tất yếu của cuộc sống và thường mang đến những trải nghiệm đau đớn, mất mát cho người trong cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá