Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook 2019

Trong trường hợp bạn không muốn giữ lại các tin nhắn không cần thiết hoặc ít nhất là với đối tượng mà bạn đã lỡ gửi nhầm tin nhắn, với tinh năng xóa tin nhắn Messenger sẽ giúp chúng ta thực hiện được công việc đó và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn xóa tin nhắn Messenger.

Tính năng xoá tin nhắn Messenger đã có từ rất lâu trên Messenger, nó phục vụ người sử dụng có thể chủ động quản lý tin nhắn của mình với người khác và thậm chí là cả Facebook. Hiện tại người sử dụng Messenger cả phiên bản điện thoại lẫn PC đều có tính năng này và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không chỉ hướng dẫn bạn cách xoá tin nhắn Messenger mà bao gồm cả phiên bản Messenger trên điện thoại.

huong dan xoa tin nhan messenger

Cách xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, điện thoại

- Download Messenger cho Android
- Download Messenger cho iPhone

Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger

1. Xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, PC

Bước 1: Để xoá tin nhắn Messenger trên máy tính chúng ta chỉ cần vào một tin nhắn bất kỳ của bất cứ ai có trong danh sách của bạn.

huong dan xoa tin nhan messenger 2

Bước 2: Trong này bạn chỉ cần nhấn vao biểu tượng ba chấm và chọn gỡ để xoá tin nhắn Messenger.

huong dan xoa tin nhan messenger 3

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn về việc xoá tin nhắn Messenger, tất nhiên là với tin nhắn của người khác bạn chỉ xóa để không hiển thị với bạn thôi.

huong dan xoa tin nhan messenger 4

Bước 4: Còn với tin nhắn mà do chính bạn viết ra nhưng là mới đây viết ra bạn hoàn toàn có thể gỡ nó hoàn toàn.

huong dan xoa tin nhan messenger 5

Bước 5: Bằng lựa chọn gỡ tin nhắn đối với mọi người, tất nhiên thao tác này chỉ áp dụng khi tin nhắn mới gửi, với các tin nhắn đã gửi lâu không thể làm được.

huong dan xoa tin nhan messenger 6

Bước 6: Và chỉ có các tin nhắn do bạn gửi khi xoá tin nhắn Messenger mới hiển thị bạn đã gỡ một tin nhắn mà thôi.

huong dan xoa tin nhan messenger 7

2. Xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, Android

Phiên bản Android và iPhone của Messenger trên điện thoại là giống nhau do đó Taimienphi.vn chỉ hướng dẫn ở một phiên bản và các bạn có thể nhìn vào nó để làm tương tự cho phiên bản còn lại.

Bước 1: Để xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại chúng ta chỉ cần nhấn vào tin nhắn và giữa vài giây cho đến khi hiện ra menu gỡ ở dưới > nhấn tiếp vào rồi chọn gỡ tin nhắn ở phía bạn.

huong dan xoa tin nhan messenger 8

Bước 2: Hệ thống sẽ xác nhận hỏi bạn lại một lần nữa về việc xoá tin nhắn Messenger, để đồng ý chỉ cần nhấn vào gỡ là được. Tất nhiên là chỉ gỡ phía bạn thôi nhé.

huong dan xoa tin nhan messenger 9

Bước 3: Đó là với các tin nhắn của người khác mà bạn muốn xóa, còn nếu muồn xoá tin nhắn Messenger áp dụng cho tin nhắn của bạn cũng tương tự như vậy nhưng lở đây chúng ta có thêm một lựa chọn là gỡ tin nhắn với mọi người tức là xoá tin nhắn Facebook Messenger hoàn toàn.

huong dan xoa tin nhan messenger 10

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc xoá tin nhắn Messenger, đồng ý gỡ tin nhắn là hoàn thành.

huong dan xoa tin nhan messenger 11

Trên đây là hướng dẫn cách xoá tin nhắn Messenger, tính năng cơ bản mà có thể nhiều người không biết. Vấn đề xoá tin nhắn Messenger cũng không có gì quá phức tạp và ngoài việc người dùng xóa tin nhắn Facebook Messenger còn có thể lấy lại được bất cứ khi nào mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-tin-nhan-messenger-48544n.aspx
Facebook cũng rất tôn trọng người sử dụng nên có thể khôi phục tin nhắn Facebook bất cứ lúc nào nếu như bạn muốn lấy lại, cách khôi phục tin nhắn Facebook có nhiều cách nhau.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xoa in nhan Messenger

, delete tin nhan tren Messenger, xoa tin nhan tren Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Reviver

  Phục hồi Windows Live Messenger

  Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới

 • Cách tải Zalo PC về máy tính

  Zalo PC, phiên bản dành riêng cho máy tính với đầy đủ các tính năng như phiên bản điện thoại và cả tính năng độc quyền. Với hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính sẽ giúp cho chúng ta thêm một lựa chọn nữa để sử dụng ứng dụng, phần mềm này.

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Mới đây chế độ Dark mode trên Zalo đã chính thức được nhà phát hành cập nhật điện thoại giúp tiết kiệm pin nâng cao hiệu năng làm việc của thiết bị, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu, giảm mỏi mắt khi bạn liên tục sử

 • Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web

  Với Telegram Web, người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác, nếu chưa biết cách làm mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.

 • Cách định dạng Tab trong Word 2010

  Cách định dạng Tab trong Word 2010 là cách giúp bạn có thể căn chỉnh văn bản chuyên nghiệp hơn, hiển thị tài liệu theo ý muốn của bạn dễ dàng. Để định dạng Tab trong Word 2010 nhanh chóng, các bạn có thể làm theo các bước dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá