Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh

Xóa tin nhắn trên Facebook là việc cần làm nếu như bạn là người thường xuyên "tám" với bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nhưng làm thế nào để xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn nhanh gọn, hãy tham khảo phương pháp dưới đây.

Thông thường để xóa tin nhắn bạn sẽ phải mở từng tin nhắn cá nhân, tiếp đến click vào nút Delete để xóa từng tin nhắn một. Vậy thì trong trường hợp có nhiều tin nhắn thì sẽ thật mất thời gian và vất vả để hoàn tất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xóa tin nhắn trên Facebook vĩnh viễn.

Cách xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Facebook, truy cập trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Từ danh mục Favourite, truy cập vào Messages.

xoa tin nhan facebook

Bước 3: Tìm tới đối tượng và tin nhắn cần xóa. Tiếp đến bấm vào biểu tượng nút răng cửa chọn Delete Conversation xóa toàn bộ tin nhắn.

xoa tin nhan facebok vinh vien

Bấm Delete Conversation để xác nhận.

xoa tin nhan facebook hoan toan

Toàn bộ tin nhắn đã được xóa bỏ.

xoa tin nhan facebook hieu qua

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn cực nhanh. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng khi có ai đó đọc trộm tin nhắn Facebook của mình nữa. Ngoài ra toàn bộ thông tin trong cuộc trò chuyện của bạn cũng được giữ kín. Nếu quan tâm, hãy tham khảo thêm bài viết chặn tin nhắn trên Facebook để không phải nhận những tin nhắn vô nghĩa nữa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-tren-facebok-vinh-vien-cuc-nhanh-4198n.aspx
Việc xóa tin nhắn trên Facebook là cần thiết, giúp người dùng bảo mật thông tin của mình, tuy nhiên, nhiều người dùng thường lỡ tay xóa mất tin nhắn quan trọng và không biết phải lấy lại những tin nhắn đó như thế nào? Cách khôi phục tin nhắn Facebook mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn sẽ giúp bạn lấy lại được những dòng tin nhắn quan trọng nhất của mình.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.5★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?
Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Từ khoá liên quan:

xoa tin nhan facebook nhanh

, xoa tin nhan facebok vinh vien, xoa tin nhan facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Top phần mềm Auto Seeding Facebook

  Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất được rất nhiều người sử dụng để bán hàng online. Để quá trình Seeding Facebook được tối ưu hoá và hiệu quả, nhanh chóng hơn, bạn có thể dùng các phần mềm Auto Seeding Facebook. Nếu bạn đang tìm kiếm những phần mềm như vậy, thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo top phần mềm Auto Seeding Facebook được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

 • Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại

  Cách khôi phục mật khẩu Facebook có rất nhiều cách, trong đó cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại được nhiều người áp dụng bởi đây là cách đơn giản, thực hiện dễ dàng, không cần phải mở máy tính lên để thực hiện.

 • Những điều cần tránh khi Marketing Online trên Fanpage

  Marketing online trên fanpage Facebook có thể mang lại hiệu quả tích cực cho hoạt động kinh doanh của bạn, với điều kiện là bạn phải tránh khỏi các sai lầm cơ bản. Không thể phủ nhận rằng Facebook chính là một trong

 • Giải Bài 2 Trang 75 SGK Toán 5

  Để tìm ra lời giải chính xác và tích lũy thêm những phương pháp tính tỉ số phần trăm hay, các em hãy cùng tham khảo bài Giải bài 2 trang 75 SGK Toán 5 trong Giải toán về tỉ số phần trăm, Tính tỉ số phần trăm của hai số (theo mẫu) dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá