Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh

Xóa tin nhắn trên Facebook là việc cần làm nếu như bạn là người thường xuyên tám với bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nhưng làm thế nào để xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn nhanh gọn, hãy tham khảo phương pháp dưới đây.

Thông thường để xóa tin nhắn bạn sẽ phải mở từng tin nhắn cá nhân, tiếp đến click vào nút Delete để xóa từng tin nhắn một. Vậy thì trong trường hợp có nhiều tin nhắn thì sẽ thật mất thời gian và vất vả để hoàn tất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xóa tin nhắn trên Facebook vĩnh viễn.

Cách xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Facebook, truy cập trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Từ danh mục Favourite, truy cập vào Messages.

xoa tin nhan facebook

Bước 3: Tìm tới đối tượng và tin nhắn cần xóa. Tiếp đến bấm vào biểu tượng nút răng cửa chọn Delete Conversation xóa toàn bộ tin nhắn.

xoa tin nhan facebok vinh vien

Bấm Delete Conversation để xác nhận.

xoa tin nhan facebook hoan toan

Toàn bộ tin nhắn đã được xóa bỏ.

xoa tin nhan facebook hieu qua

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn cực nhanh. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng khi có ai đó đọc trộm tin nhắn Facebook của mình nữa. Ngoài ra toàn bộ thông tin trong cuộc trò chuyện của bạn cũng được giữ kín. Nếu quan tâm, hãy tham khảo thêm bài viết chặn tin nhắn trên Facebook để không phải nhận những tin nhắn vô nghĩa nữa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-tren-facebok-vinh-vien-cuc-nhanh-4198n.aspx
Việc xóa tin nhắn trên Facebook là cần thiết, giúp người dùng bảo mật thông tin của mình, tuy nhiên, nhiều người dùng thường lỡ tay xóa mất tin nhắn quan trọng và không biết phải lấy lại những tin nhắn đó như thế nào? Cách khôi phục tin nhắn Facebook mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn sẽ giúp bạn lấy lại được những dòng tin nhắn quan trọng nhất của mình.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?
Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Từ khoá liên quan:

xoa tin nhan facebook nhanh

, xoa tin nhan facebok vinh vien, xoa tin nhan facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới