Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Tin nhắn rác, spam đang gây khó chịu trên Facebook Messenger. Để xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook, ngăn chặn virus phát tán hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

Thời gian gần đây, tình trạng spam virus đang hoạt động mạnh hơn hết, các link Virus được phát tán liên tục. Để chặn virus add nhóm chat ở Facebook, chúng ta có phần mềm Facebook Protector. Phần mềm Facebook Protector có thể ngăn chặn việc bạn bị add vào các nhóm để spam, gửi link virus hay bán sim ...

xoa tin nhan facebook

Virus qua tin nhắn chat đang hoành hành rất mạnh. Còn trên Facebook, các virus kiểu dạng như: Mình được ông chú ở Viettel thông báo... Ô kìa, bạn... được lên báo Tuổi trẻ... và kèm theo những link Virus để lừa đảo người dùng. Taimienphi.vn đã có những cách thức chặn virus phát tán trên tường rất hữu hiệu, giúp bạn phòng ngừa với các dạng thông tin lừa đảo này.

Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Nếu Facebook bạn đã có quá nhiều tin nhắn rác, hãy làm theo các sau để xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook.

- Tải Google Chrome phiên bản mới nhất: Chrome 

Bước 1: Click vào đây để cài tiện ích Facebook - Delete All Messages trên trình duyệt Google Chrome (Hoặc trên CocCoc)

Bước 2: Chọn Thêm vào Chrome để add tiện ích vào trình duyệt.

xoa sms facebook

Bước 3: Chọn Thêm tiện ích.

xoa tin nhan facebook

Bước 4: Sau khi cài đặt xong tiện ích. Click vào phần Tin nhắn, chọn Xem tất cả (Lúc này bạn đã đăng nhập Facebook vào tài khoản của mình rồi nhé)

xoa tin nhan rac facebook

Bước 5: Với những tin nhắn không muốn xóa. Bạn ấn vào biểu tượng Tùy chỉnh, chọn Lưu trữ.

xoa tin nhan facebook

Bước 6: Sau khi đã lưu những tin nhắn quan trọng. Ấn vào biểu tượng ứng dụng trên góc phải. Sau đó chọn Compatibility Mode để xóa nhanh các tin nhắn còn lại.

xoa tin nhan rac fb

Vậy là bạn đã xóa nhanh được tất cả những tin nhắn rác, spam ... không quan trọng trên Facebook mình rồi đó. Để đề phòng các tin nhắn spam chứa virus sẽ hack tài khoản của bạn, hãy đổi mật khẩu Facebook thường xuyên để tránh các Hacker có thể ăn cắp tài khoản của bạn.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Like, Love, Haha, Wow, Sad, Angry đã có mặt trên Facebook
Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome
Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn
Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?
Từ khoá liên quan:

xóa tin nhắn facebook

, xóa tin nhắn facebook hàng loạt, xóa tin nhắn FB,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Sharer Pro

  Chia sẻ tin nhắn trên Facebook

  Facebook Sharer Pro hỗ trợ chia sẻ tự động hàng loạt các tin nhắn trên tường facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè cũng như tạo sự khác biệt ngay trên tường facebook của mình.

Tin Mới

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng, nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem thì hãy tham khảo bài viết tại đây.

 • Cách tìm các nhóm đã tham gia trên Facebook

  Bạn đang muốn tìm nhóm đã tham gia trên Facebook để xem lại các nhóm, rời nhóm khi thấy không còn phù hợp với nhu cầu, bạn có thể áp dụng cách xem các nhóm, trang bạn bè đã tham gia trên Facebook được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để tìm nhóm hiệu quả.

 • Hướng dẫn liên kết Facebook với Twitter

  Trong trường hợp nếu liên kết Facebook với Twitter, khi bạn đăng bài hoặc Tweet có thể giúp tăng lượng tương tác và bình luận. Để tìm hiểu chi tiết cách liên kết Facebook với Twitter, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách xóa tài khoản PUBG Mobile

  Bạn cảm thấy PUBG Mobile đang làm mất quá nhiều thời gian của bản thân mình và bạn muốn xóa tài khoản PUBG Mobile ngay lập tức mà không biết phải làm thế nào, nếu như đã chắc chắn về quyết định của mình thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để xóa tài khoản PUBG Mobile hiệu quả, triệt để nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá