Like, Love, Haha, Wow, Sad, Angry đã có mặt trên Facebook

Nút like là công cụ duy nhất cũng như được sử dụng nhiều nhất trên Facebook từ trước tới nay, tuy nhiên nó cũng không đủ để phản ánh tâm trạng bạn hay người khác trên một Status mà bạn tham gia. Nhưng thật tuyệt vời vì phiên bản mới nhất của Facebook đã lắng nghe người dùng với 5 biểu tượng cảm xúc Love, Haha, Wow, Sad, Angry có mặt cùng nút like trên Facebook.

Sau nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, cuối cùng Facebook cũng đã có động thái tực cực. Chỉ với nút Like không thôi là chưa đủ, do đó người dùng yêu cầu có thêm nút Dislike để bày tỏ quan điểm không đồng ý với một Status bất kỳ mà họ không thích. Mặc dù nút Dislike vẫn không được xuất hiện nhưng với bộ 5 biểu tượng cute này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú hơn khi dùng Facebook hay Facebook Pro. Ngoài ra bạn có thể tải Facebook Pro  để tận hưởng tính năng này.

facebook them nut love

Với bộ 5 biểu tượng mới này, người dùng sẽ cảm thấy thích thú vì độ cute cũng như cách bày tỏ tình cảm với các trạng thái cảm xúc này hơn so với nút Like thông thường. Và chắc chắn Facebook sẽ còn thú vị hơn nữa, nhiều chủ đề thú vị hơn nữa khi bộ 5 biểu tượng cảm xúc này được đông đảo người sử dụng hưởng ứng. Và nếu bạn thích làm đẹp cho Facebook mình có thể tham khảo cách làm mới giao diện Facebook trước khi tham khảo các biểu tượng xuất hiện trong đợt Big Update này.

Nút Like - Biểu tượng quen thuộc nhưng được làm đẹp hơn, trông Cute hơn.

facebook them nut moi

Nút Love - Biểu tượng mới hình trái tim, thể hiện yêu mến hay quý mến.

facebook them nut love

Nút Wow - biểu tượng với cảm xúc ngạc nhiên.

facebook them nut wow

Nút Haha - Có vẻ như biểu tượng này sẽ thay thế cho Lol, 1 từ lóng được sử dụng rất nhiều từ trước đến nay trên Facebook.

facebook them nut haha

Nút Sad - Tỏ tâm trạng buồn hoặc tiếc nuối một vấn đề.

facebook them nut sad

Nút Angry - Đây chắc chắn là biểu tượng thay thế cho nút Dislike nhưng mang tính chất cute hơn, và tỏ thái độ với điều không thích hơn là nút Dislike.

facebook them nut angry

Với bộ 6 biểu tượng cảm xúc, bao gồm 5 biểu tượng cảm xúc này. Facebook dường như đã đem đến cho người sử dụng một làn gió mới cũng như thái độ đến từ mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Đi kèm với Facebook còn có ứng dụng Messeger trên nền tảng web, bạn đọc có thể tham khảo thêm cách chặn tin nhắn rác Facebook để chủ động ngăn chặn những sms quảng cáo SIM số, nhà đất, khóa học..


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng phiên bản Facebook Messenger Desktop
Microsoft phát hành Remote Desktop for Mac 10 giao diện mới, trực quan
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ScreenRecord for Mac, quay video màn hình chất lượng cao
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Screeny For Mac, chụp ảnh màn hình từ 5/9
Từ khoá liên quan:

facebook cap nhat tinh nang moi

, facebook them nut yeu, facebook them nut buon,

SOFT LIÊN QUAN
  • Angry Bird 2

    Phiên bản "chim điên 2" Angry Birds 2 cho iPhone

    Angry Bird 2 là phiên bản Angry Bird thứ hai hay còn được gọi với cái tên bình dân là "chim điên 2" hay giải cứu bầy chim. Hiện game Angry Bird 2 được kỳ vọng lớn trong thị trường game nói chung và game cho iphone, iPad ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá