Chặn tin nhắn rác facebook, cách chặn tin nhắn lừa đảo trên Facebook

Gần đây cộng đồng mạng than phiền rất nhiều về tin nhắn rác Facebook. Theo đó những tin nhắn này hầu hết đều là spam, và được gửi tự động tới tài khoản của họ. Hãy tham khảo cách chặn tin nhắn rác, lừa đảo trên Facebook mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

Những tin nhắn rác này được gửi một cách tự động qua Facebook của bạn. Nội dung thì chủ yếu là lừa đảo và dẫn link chứa mã độc. Chính vì thế nếu bạn đã mệt mỏi với những tin nhắn này, hãy tham khảo cách chặn tin nhắn rác, lừa đảo trên Facebook mà chúng tôi hướng dẫn phía dưới.

Chặn tin nhắn rác facebook, cách chặn tin nhắn lừa đảo trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook, tiếp đến chọn Settings/Cài đặt.

chan tin nhan rac facebook

Bước 2: Sau khi truy cập vào Cài đặt, bạn chuyển qua thẻ Privacy/Quyền riêng tư chọn Edit/Chỉnh sửa.

chan tin nhan lua dao facebook

Bước 3: Tại đây bạn chọn Strict Filtering/Lọc nghiêm ngặt trong phần Whose messages do I want filtered into my Inbox?/Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình.

 chan tin nhan rac lua dao facebook

Lúc này những tin nhắn rác, lừa đảo tương tự dưới đây sẽ không có cơ hội xuất hiện trong hòm thư của bạn nữa.

chan tin nhan rac facebook, chan tin nhan lua dao facebook, chan tin nhan rac lua dao facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-tin-nhan-rac-facebok-cach-chan-tin-nhan-lua-dao-tren-facebok-4595n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách chặn tin nhắn rác Facebook, cách chặn tin nhắn lừa đảo trên Facebook. Hiện nay tình trạng lừa đảo trên mạng ngày càng nhiều, chính vì thế bạn cần phải thật cảnh giác trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo thêm Cách chặn SMS trên Viber, chặn tin nhắn rác Viber trên điện thoại để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn virus "được lên báo" trên Facebook
Cách chặn Facebook ghi lại cuộc gọi và tin nhắn người dùng
Facebook - Cách chặn kết bạn trên Facebook
Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook
Cách copy tin nhắn trên Facebook
Từ khoá liên quan:

chan tin nhan rac facebook

, chan tin nhan lua dao facebook, chan tin nhan rac lua dao facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất 2022

  Facebook là một trong những mạng xã hội nổi tiếng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, ai đang âm thầm theo dõi trang Facebook cá nhân của mình hàng

 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất

  Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Ngoài các tính năng gửi video, hình ảnh. Emoji, chia sẻ vị trí,... Facebook Messenger còn có cả tính năng gửi tin nhắn tự hủy. Việc gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp bạn không cần phải sử dụng đến thao tác xóa tin nhắn.

 • Cách xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger trên Facebook

  Bạn lập ra nhóm chat trên Messenger và vì một số lý do nào đó bạn muốn xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger để cuộc trò chuyện trong nhóm trở thành bí mật với họ. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào. Vậy hãy thử cách kích người khác ra khỏi nhóm Messenger để lọc thành viên dễ dàng hơn nhé.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá