Cách chặn virus "được lên báo" trên Facebook

Hiện nay tình trạng Spam virus, tag tên rất phổ biến trên Facebook. Để làm "sạch" dòng thời gian của bạn, hãy làm theo Taimienphi.vn, chặn virus "được lên báo" trên Facebook.

Để bảo mật cũng như hạn chế "sức hút" của Mạng xã hội Facebook, người ta thường dùng phần mềm Block Facebook. Đây là phần mềm quản lý mọi hoạt động của Facebook, giám sát, hạn chế thời gian truy cập, chính vì vậy Block Facebook được rất nhiều người lựa chọn để "cai nghiện" mạng xã hội này.

diet virus facebook

Cách chặn virus "được lên báo" trên Facebook

Dạng virus "được lên báo" trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay chính vì lẽ đó cũng có không ít kẻ xấu thường xuyên tạo ra các chiêu lừa đảo, Spam trên FB với mục đích rất xấu.

+ Facebook cho Android: download Facebook CHO Android
+ Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone
+ Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Với tình trạng virus Facebook tràn ngập như hiện nay, nhiều người sẽ quan tâm cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất để đề phòng khi cần. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết, hãy chặn đứng nó ngay từ lúc virus tiếp cận chúng ta để không phải lấy lại mật khẩu Facebook khi bị trộm. Virus được tag lên Facebook sẽ có dạng mời chào hấp dẫn như:  “Có phải bạn được lên báo không ta, làm gì mà được quay video đăng báo hay thế. Gần trở thành người nổi tiếng rồi đó nha!” hay “Các bạn đã biết tin gì chưa ... Viettel, Mobi, Vina đang có chương trình khuyến mãi ...”. Tất cả các chiêu trò đó chỉ nhằm mục đích để bạn click vào link kèm theo bài viết.

Chặn đứng Virus trong cài đặt Facebook

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Facebook -> Bấm mũi tên, chọn Cài đặt. Tiếp theo chọn Dòng thời gianvà gắn thẻ.

chan spam facebook

Bước 2: Trong phần ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn, chọn Bạn bè. Hoặc nếu bạn không muốn ai đăng thì có thể chọn Chỉ mình tôi. Bật chế độ xem trước các bài viết trước khi đăng trên tường nhà bạn.

block spam facebook

Bước 3: Bạn sẽ được kiểm duyệt trước các nội dung sẽ đăng tải lên tường Facebook của mình. Chọn Thêm vào dòng thời gian, nếu bạn muốn sử dụng bài đăng đó.

diet virus facebook

Vậy là bạn đã chặn virus "được lên báo" trên Facebook của mình rồi đó. Bạn cũng nên cảnh giác không nên ấn vào link những loại virus này, vì chúng còn xuất hiện trong các nhóm, dòng thời gian của bạn bè bạn nữa đấy.

Ngoài ra, để bảo mật Facebook tốt hơn, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại cũng như trên máy tính và không nên cho ai biết mật khẩu Facebook của mình nhé, cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại đã được Taimienphi giới thiệu rất chi tiết, nếu quan tâm, mời các bạn tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-virus-duoc-len-bao-tren-facebook-5479n.aspx
Trường hợp phát hiện Facebook bị virus, danh sách bạn bè của bạn sẽ bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo, lừa đảo, làm thế nào để khắc phục việc Facebook bị virus, lấy lại tài khoản của mình ở trạng thái ban đầu, bạn có thể làm theo hướng dẫn cách xử lý Facebook bị virus mà chúng tôi đã trao đổi trước đó nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động thêm vào group Facebook
Facebook Protector - Chặn thêm vào nhóm trên Facebook
Cách chặn mã độc trên Facebook đào tiền ảo
File host vào facebook bị chặn tháng 8/2016
Facebook bị chặn không vào được, lỗi Facebook trên Chrome ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR
Từ khoá liên quan:

được lên báo facebook

, chặn spam facebook, chặn virus facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá