Facebook bị chặn không vào được, lỗi Facebook trên Chrome ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR

Nếu Facebook bị chặn và bạn truy cập trang web trên trình duyệt Chrome, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo lỗi, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vào Facebook khi bị chặn không vào được, lỗi Facebook trên Chrome ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR.

Có nhiều cách để truy cập Facebook và một số trang web bị chặn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách vào, truy cập Facebook bị chặn nhé.

facebook bi chan khong vao duoc loi facebook tren chrome err ssl protocol error 11

Sửa lỗi Facebook bị chặn không vào được

Sửa lỗi Facebook bị chặn không vào được

Cách 1: Sử dụng VPN hoặc máy chủ Proxy
Cách phổ biến nhất và cũng là an toàn nhất để truy cập Facebook và các trang web khác bị chặn là sử dụng VPN (Virtual Private Network - mạng riêng ảo) hoặc máy chủ proxy. VPN và máy chủ proxy sẽ bỏ qua các hạn chế, cho phép người dùng ẩn danh và truy cập các trang web bị chặn.
Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt chương trình VPN hoặc máy chủ proxy, sau đó nhập URL trang web bị chặn, trong trường hợp này là Facebook để truy cập trang web.

facebook bi chan khong vao duoc loi facebook tren chrome err ssl protocol error

Nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn VPN nào hiệu quả để sử dụng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2020 trên Taimienphi.vn để lựa chọn VPN phù hợp nhất nhé.

Cách 2: Sử dụng DNS thay thế
Ở một số trường học, doanh nghiệp sử dụng mạng riêng tư được cấu hình để chặn truy cập Facebook, đảm bảo hiệu suất công việc và học tập của mọi người. Trong trường hợp này để truy cập Facebook, giải pháp là thay đổi DNS vào Facebook.
Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên cửa sổ Local Area Connection (mạng dây Ethernet) hoặc Wireless Network Connection (nếu sử dụng Wifi), tìm và click chọn Properties để mở cửa sổ và thay đổi cài đặt.
Bước 2: Truy cập tab Networking, tại đây tìm và click chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) trong mục This connection uses the following items rồi click chọn Properties.
Bước 3: Click chọn Advanced, sau đó chọn tab DNS =>OK.
Bước 4: Chọn Use the following DNS server addresses.
Bước 5: Thay thế địa chỉ bằng địa chỉ của máy chủ Google, lần lượt là 8.8.8.8 8.8.4.4.

facebook bi chan khong vao duoc loi facebook tren chrome err ssl protocol error 2

Bước 6: Cuối cùng khởi động lại kết nối và bạn đã có thể truy cập Facebook.

Cách 3: Sử dụng URL rút gọn
Trong một số trường hợp, bằng cách sử dụng URL rút gọn cũng có thể truy cập các trang web bị chặn, bao gồm cả Facebook.
Thử nhập URL rút gọn của Facebook trên thanh trình duyệt và kiểm tra xem có truy cập được trang web hay không.

Cách 4: Sử dụng địa chỉ IP của Facebook
Tỉ lệ thành công của phương pháp này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhiều khi trang web bị chặn có thể là do các Admin mạng liệt URL trang web vào danh sách chặn. Thử nhập địa chỉ IP của Facebook vào thanh địa chỉ trình duyệt và xem đã truy cập, vào Facebook bị chặn được chưa.

Cách 5: Sử dụng Google translate để xem trang web bị chặn
Các dịch vụ, trang web dịch ngôn ngữ trực tuyến cho phép bạn dịch các trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, kết quả được hiển thị trên trang web riêng của các dịch vụ.
Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL trang web bị chặn, trong trường hợp này là Facebook và dịch. Các trang web dịch sẽ hiển thị nội dung cho bạn. Google translate và Alta Vista Babelfish là 2 trong số các trang web dịch ngôn ngữ trực tuyến tốt nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-bi-chan-khong-vao-duoc-loi-facebook-tren-chrome-err-ssl-protocol-error-58087n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Facebook bị chặn không vào được, lỗi Facebook trên Chrome ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại Android, iOS nhé

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động thêm vào group Facebook
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Hướng dẫn vào Facebook bị chặn bằng 2 cách hoàn toàn mới
Khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook, Gmail
Cách vào Facebook nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

Facebook bị chặn không vào được

, lỗi Facebook trên Chrome ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR, vào Facebook bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính

  Với cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính, điện thoại giúp bạn dễ dàng chia sẻ tới bạn bè hoặc up lên các trang mạng xã hội khác. Tải video Facebook chất lượng cao để xem video rõ nét hơn với độ phân giải Full HD, 2K, 4K.

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android

  Bạn là người dùng Android, đang muốn xóa ứng dụng Facebook trên Android chỉ vì chúng làm bạn mất quá nhiều thời gian, không cho người khác sử dụng hay đơn giản chỉ muốn chuyển sang sử dụng mạng xã hội khác thì giải pháp

 • Code Hùng Đồ Bá Nghiệp Funtap mới nhất

  Hùng Đồ Bá Nghiệp Funtap là tựa game về chủ đề Tam Quốc có lối chơi chiến thuật SLG quen thuộc và đặc sắc, hơn 300 danh tướng cùng ngoại hình độc đáo. Hùng Đồ Bá Nghiệp có hệ thống nhiệm vụ chính phụ để người chơi khám phá cốt truyện, nhưng để làm được những nhiệm vụ này một cách thuận lợi thì bạn cần sử dụng Code Hùng Đồ Bá Nghiệp Funtap khi đăng nhập để đổi lấy các chiến tướng tốt và những trang bị cấp cao khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá