Danh sách VPN miễn phí tốt nhất hiện nay cho máy tính, điện thoại

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm VPN để lướt web ẩn danh thì đừng bỏ lỡ danh sách VPN miễn phí tốt nhất, được Taimienphi tổng hợp đầy đủ trong bài viết này, giúp bạn tiện tham khảo và đưa ra lựa chọn chính xác cho nhu cầu sử dụng cá nhân.

Hiện nay có nhiều VPN miễn phí xuất hiện, nhưng không phải phần mềm nào cũng hoạt động hiệu quả. Do đó, để các bạn tránh sử dụng những phần mềm VPN fake, Taimienphi đã lập danh sách VPN miễn phí tốt nhất giúp bạn có thể chọn ra phần mềm phù hợp.

top phan mem vpn mien phiDanh sách VPN (mạng riêng ảo) miễn phí tốt nhất hiện nay


Danh sách VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính PC, điện thoại

Dưới đây là tổng hợp những phần mềm VPN miễn phí, hỗ trợ người dùng kết nối ẩn danh, tăng cao tốc độ Internet và truy cập các trang web dễ dàng hơn.
1. Touch VPN
Touch VPN là một dịch vụ VPN miễn phí và dễ sử dụng, giúp bảo vệ sự riêng tư và an toàn trực tuyến của bạn. Với Touch VPN, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn và bỏ qua hạn chế địa lý một cách dễ dàng. Dịch vụ này cung cấp tốc độ kết nối nhanh và mã hóa mạnh mẽ, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi hacker và kẻ tấn công khi bạn duyệt web hoặc sử dụng các ứng dụng trực tuyến.
=> Link tải Touch VPN tại đây.

top phan mem vpn mien phi

2. Proton VPN

Cũng giống như một vài phần mềm khác trong danh sách này, ProtonVPN có sẵn trên tất cả các nền tảng đặc biệt là Windows, Mac, Android và iOS. Người dùng có thể tải và sử dụng ProtonVPN, truy cập nhiều website với tốc độ cao 10Gbps, đồng thời bảo vệ mọi thông tin cá nhân không bị rò rỉ cho bất kỳ bên thứ ba nào.
=> Link tải ProtonVPN miễn phí tại đây.

top phan mem vpn mien phi

3. Radmin VPN

Radmin VPN cũng là phần mềm VPN miễn phí mà chúng ta không thể không nhắc đến, bởi khả năng kết nối an toàn, không có quảng cáo hay tính năng trả phí. Ngoài ra, Radmin VPN còn đảm bảo kết nối người dùng luôn bảo mật và rất dễ sử dụng cho cả nhân viên chuyên nghiệp CNTT, người dùng thích kỹ thuật tại nhà.
=> Link tải Radmin VPN mới nhất tại đây.

4. NordVPN

Bên cạnh những phần mềm VPN miễn phí trên, NordVPN cũng là dịch vụ Fake IP hàng đầu, với khả năng hỗ trợ đến 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Người dùng có thể dễ dàng tải và sử dụng NordVPN, trải nghiệm truy cập Internet an toàn mà không phải lo tình trạng bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.
=> Link tải NordVPN tại đây.

5. Kiwi VPN

Nói đến chủ đề VPN miễn phí thì chúng ta không thể bỏ qua Kiwi VPN. Đây là phần mềm fake IP tốt nhất trên điện thoại, với khả năng hỗ trợ nhiều Server tốc độ cao, ẩn danh khi lướt web, bảo vệ danh tính cá nhân và vị trí, tránh những hạn chế không đáng có khi kiểm duyệt về khoảng cách địa lý.
=> Link tải Kiwi VPN tại đây.

top phan mem vpn mien phi


Tại sao phải sử dụng phần mềm VPN miễn phí?

Việc sử dụng VPN (Virtual Private Network - Mạng riêng ảo) mang đến nhiều lợi ích quan trọng trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là đối với người dùng internet. Dưới đây là một số lý do chi tiết về tại sao chúng ta nên sử dụng VPN:
- An toàn khi làm việc từ xa.
- Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu cá nhân hay thông tin tài khoản ngân hàng khỏi các hacker nguy hiểm.
- Đảm bảo an toàn khi sử dụng Wifi công cộng như ở quán Cafe, sân bay hay khách sạn,...
- Giúp bạn vượt qua rào cản bằng cách kết nối máy chủ nước ngoài,dễ dàng truy cập trang web bị hạn chế địa lý.

Chúng tôi hy vọng với danh sách phần mềm VPN miễn phí được Taimienphi chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn đưa ra tiết kiệm thời gian và chọn ra phần mềm phù hợp nhu cầu sử dụng cá nhân nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-vpn-mien-phi-tot-nhat-2017-24703n.aspx
Có nhiều trường hợp khi sử dụng, người dùng sẽ gặp một số lỗi VPN xảy ra, có thể kể một số lỗi VPN như không truy cập được dữ liệu, trùng dải IP với server,... để xử lý các lỗi VPN này cũng không phải là không có cách giải quyết, 9 lỗi VPN đã được Taimienphi vạch ra hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề mà mình gặp phải.

Xem thêm: 10 lỗi thường gặp của VPN và cách khắc phục

Tác giả: Trấn thành     (3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hotspot Shield 3.31 ra mắt giúp lướt Web bị chặn an toàn
Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất
Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
Cách chuyển IP sang singapore bằng Hotspot Shield
Từ khoá liên quan:

VPN miễn phí

, ứng dụng VPN miễn phí, phần mềm VPN miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotspot Shield

    Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

    Hotspot Shield là một trong những phần mềm VPN hàng đầu, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet. Với tính năng ẩn địa chỉ IP và mã hóa thông tin cá nhân, Hotspot Shield cam kết cung cấp một kết nối Internet mượt mà, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro bảo mật trực tuyến.

Tin Mới