Hotspot Shield 3.31 ra mắt giúp lướt Web bị chặn an toàn

Phần mềm Hotspot Shield đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến hỗ trợ người dùng vào facebook bị chặn nhanh hơn. Nhanh tay Download Hotspot Shield phiên bản mới nhất giúp người dùng lướt web hiệu quả, truy cập nhiều trang web bị chặn bởi nhà mạng, quốc gia, ... dễ dàng.

Sử dụng Hotspot Shield hỗ trợ vượt tường lửa, vào web bị chặn, lướt web bạn hoàn toàn yên tâm loại bỏ nỗi lo bị kẻ giấu mặt và những mối nguy hiểm đang rình rập nhằm ăn cắp thông tin cá nhân để thực hiện những mục đích xấu. Thật tuyệt vời khi chỉ với một công cụ bạn đã có thể truy cập internet dễ dàng trên các trang web bị chặn và bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối.

Đặc biệt, ở phiên bản mới Hotspot Shield 3.31 đã nâng cao khả năng bảo mật cao hơn chống các phần mềm độc hại từ bên ngoài xâm nhập vào máy tính. Nhờ đó bạn có thể lướt web ở bất kỳ đâu như: Sử dụng Wifi công cộng, quán cafe, sân bay, ... mà không lo lộ thông tin cá nhân của mình.

Hotspot Shield 3.31 còn có khả năng thay đổi địa chỉ IP thật bằng địa chỉ IP khác, phát hiện và chống các virus, phần mềm độc hại đang rình rập trên máy tính. Với những tính năng mạnh mẽ ngày càng nâng cấp từ những phiên bản cũ của Hotspot Shield đã chiếm được số lượng đông đảo người dùng internet.

Bạn có thể download phiên bản mới nhất tại đây: Download Hotspot Shield

Điểm nổi bật của Hotspot Shield 3.31 phải kể đến là cho phép người dùng sử dụng trên các trình duyệt internet như: Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, ...  và hoạt động không chỉ trên PC mà còn được sử dụng trên Mac, Android, iPhone, iPad, .... và nhiều thiết bị di động cầm tay khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hotspot-shield-331-ra-mat-769n.aspx
Ngoài Hotspot Shield, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa vào facebook khác như ultrasurf, Freegate, DNS Jumper .. các bạn có thể download Ultrasurf, download DNS Jumper, download Freegate ... sử dụng giúp vào facebook khi bị chặn một cách hiệu quả nhất
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn
Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
Cách sửa lỗi Wireless Router, bộ phát Wifi bị lỗi
Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
Từ khoá liên quan:

Hotspot Shield 3.31 ra mắt

, Hotspot Shield phiên bản mới, giới thiệu Hotspot Shield 3.31,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotspot Shield

    Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

    Hotspot Shield là một trong những phần mềm VPN hàng đầu, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet. Với tính năng ẩn địa chỉ IP và mã hóa thông tin cá nhân, Hotspot Shield cam kết cung cấp một kết nối Internet mượt mà, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro bảo mật trực tuyến.

Tin Mới