Chặn chat Group Facebook, cách chặn tin nhắn rác, spam và quảng cáo trên Facebook

Hiện nay, trên Facebook xuất hiện tình trạng người dùng thường bị quấy rầy và liên tục nhận được các tin nhắn spam, tin nhắn quảng cáo mua bán Sim điện thoại, mua hàng online, các khóa học ... Để chặn tin nhắn Facebook, tin nhắn lừa đảo kiểu như này cũng không phải khó khăn gì. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Trên Facebook không phải người bạn nào cũng có thể là bạn của bạn, vì vậy bạn sẽ thường xuyên phải gặp phải những lời trêu chọc bằng những hình ảnh, lời mời kết bạn hoặc bị tag vào các sự kiện không liên tới bạn. Đã có lúc bạn phải thực hiện việc chặn tài khoản facebook để chặn người dùng luôn làm phiền bạn.

chan tin nhan tren facebook

Chặn chat Group Facebook, cách chặn tin nhắn rác, spam và quảng cáo trên Facebook

Không chỉ có vậy, việc spam bằng tin nhắn Facebook gần đây nhiều người cũng gặp phải. Các loại tin nhắn rác facebook, tin nhắn lừa đảo, quản cáo trên Facebook .... Với cách xóa tin nhắn facebook thì bạn sẽ không thể cứ ngồi và xóa được.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn trên facbook từ người lạ mà bạn không mong muốn nhận được. Thực hiện cách này bạn sẽ không phải đăng ký facebook, tạo nick facebook mới

Bài viết gồm 2 nội dung

* Chặn tin nhắn Facebook bằng cách cài đặt tài khoản Facebook cá nhân của bạn
* Chặn tin nhắn Facebook bằng cách chặn tài khoản Facebook hay gửi tin nhắn spam tới bạn

Chặn tin nhắn Facebook bằng cách cài đặt tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập Facebook

chan tin nhan rac facebook

Bước 2: Sau khi truy cập vào Cài đặt, bạn chuyển qua thẻ Privacy/Quyền riêng tư chọn Edit/Chỉnh sửa.

chan tin nhan lua dao facebook

Bước 3: Tại đây bạn chọn Strict Filtering/Lọc nghiêm ngặt trong phần Whose messages do I want filtered into my Inbox?/Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình.

 chan tin nhan rac lua dao facebook

 

Chặn tin nhắn Facebook bằng cách chặn tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào tường nhà người mà bạn muốn chặn gửi tin nhắn.
Click vào dấu " ... ". Chọn Block

chan tin nhan quang cao facebook

Bước 2: Một bảng thông báo hiện ra. Có rất nhiều tính năng sẽ bị chặn, trong đó có chặn cuộc trò chuyện với người này (Start a conversation with you)
Bạn chọn Confirn để kết thúc cài đặt

chan tin nhan rac tren facebook

Sau đó, Facebook sẽ hiển thị thông báo rằng trang mà người vừa bị bạn block hiện sẽ không có và bạn cũng không thể tìm thấy người bạn đó cũng như người bạn đó cũng không thể tìm thấy bạn nữa.

chan tin nhan spam facebook

Như vậy, chỉ với cách đơn giản trên, bạn đã có thể chặn người lạ nhắn tin cho bạn trên mạng xã hội Facebook rồi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chặn kết bạn Facebook với những ai mà suốt ngày làm phiền bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-gui-tin-nhan-tren-facebook-2638n.aspx
chan tin nhan facebook


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Chặn quảng cáo trên Facebook
Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Gmail
Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook
Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động thêm vào group Facebook
Từ khoá liên quan:

chan tin nhan facebook

, chặn tin nhắn facebook, chặn tin nhăn spam facebook,

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.