Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome

Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome giúp bạn rảnh tay hơn khi tin nhắn Facebook quá nhiều. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để xóa hàng loạt tin nhắn Facebook.

Sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn phải sử dụng kèm với phần mềm Facebook Messenger để nhắn tin, gọi điện miễn phí. Khi sử dụng phần mềm Facebook Messenger bạn sẽ lưu trữ được các tin nhắn trên đó. Tuy nhiên, khi số lượng tin nhắn quá nhiều, cùng với các tin nhắn rác, spam sẽ làm bạn khó quản lý và tìm kiếm tin nhắn cũ.

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Xóa nhiều tin nhắn Facebook, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Chrome

Với tình trạng Spam, tin nhắn quảng cáo, virus như hiện nay, Facebook Messenger đang phải chứa số lượng tin nhắn rác khổng lồ. Nếu dùng cách thủ công để xóa từng tin nhắn thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Vậy để nhanh nhất và tiết kiệm thời gian, hãy làm theo cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc để xóa các inbox với trình duyệt Google Chrome.

Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, truy cập VÀO ĐÂY để tải tiện ích Facebook Delete All Messages. Nhấn nút thêm vào Chrome

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Bước 2: Chọn Thêm tiện ích.

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Bước 3: Sau khi cài đặt xong Facebook Delete All Messages, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cần xóa tin nhắn. Click vào biểu tượng Facebook Delete All Messages ở góc trên bên phải Chrome và chọn Open Your Messages.

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Bước 4: Tại đây, để xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc các bạn nhấn vào Delete All Messages 

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa nhiều tin nhắn Facebook không? Nhấn OK để xác nhận

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Cứ thế, các bạn thực hiện nhiều lần cho tới khi các tin nhắn trên tài khoản Facebook của bạn được xóa hết. Tuy nhiên, trước khi xóa tất cả tin nhắn trên Facebook, bạn nên Lưu trữ lại những tin nhắn quan trọng. Ấn vào tin nhắn muốn lưu trữ, click biểu tượng Tùy chỉnh trong Messenger, chọn Lưu trữ.

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Bước 6: Bạn có thể xem lại các tin nhắn đã Lưu trữ bằng cách ấn vào Khác ---> Đã lưu trữ.

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Và xem lại những tin nhắn bạn đã lưu trữ.

xoa nhieu tin nhan facebok cung luc

Bước 7: Sau khi đã lưu trữ tin nhắn thành công, chọn lệnh Compatibility Mode để xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook. Với thủ thuật dùng tiện ích Facebook Delete All Messages vừa xong, bạn đã xóa hoàn toàn được các tin nhắn trên Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-nhieu-tin-nhan-facebook-cung-luc-7800n.aspx
Trên Facebook Messenger, có một số tin nhắn được Facebook lọc và tự động ẩn đi. Đôi khi, đây lại là những tin nhắn rất quan trọng của bạn bè gửi nhưng bạn không đọc được. Để kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook các bạn hãy sử dụng thủ thuật của Taimienphi.vn nhé. Trên Facebook Messenger, bạn còn có thể sử dụng tính năng chia sẻ file Dropbox dễ dàng. Tính năng chia sẻ file Dropbox trong Messenger rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần tải Dropbox và Messenger trên điện thoại là có thể sử dụng kết nối với những người khác.


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Cách download video facebook bằng Google Chrome
Facebook - Gửi tin nhắn thoại và bình luận bằng âm thanh trên Chrome
Tiện ích giúp truy cập Facebook đơn giản hơn ngay trên Chrome, Cốc Cốc
Cách vào Facebook khi bị chặn trên Google Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

cach xoa nhieu tin nhan facebook

, xoa hang loat tin nhan facebook, xoa tin nhan inbox facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • BuzzGrowl for Twitter and Facebook

  Hiển thị thông báo Twitter, Facebook trên Google Chrome

  Tiện ích BuzzGrowl for Twitter and Facebook giúp người dùng nắm rõ các thông tin nóng hổi, nổi bật nhất, cũng như các bình luận mà người dùng khác đang bình luận về các vấn đề của bạn mà bạn không cần truy cập các ứng dụ ...

Tin Mới

 • Cách xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger trên Facebook

  Bạn lập ra nhóm chat trên Messenger và vì một số lý do nào đó bạn muốn xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger để cuộc trò chuyện trong nhóm trở thành bí mật với họ. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào. Vậy hãy thử cách kích người khác ra khỏi nhóm Messenger để lọc thành viên dễ dàng hơn nhé.

 • Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính

  Sau một thời gian sử dụng, nếu trang Fanpage Facebook hoạt động không hiệu quả, bạn có thể lựa chọn xóa trang. Việc này sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn dữ liệu của trang Fanpage theo lịch có sẵn và không thể kích hoạt lại sau

 • Cách nhanh full 5000 bạn bè trên Facebook, tăng tương tác, kinh doanh

  Bạn bán hàng trên Facebook, bạn muốn bài viết của bạn có nhiều người theo dõi, thì làm full 5000 bạn bè trên Facebook là điều mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ thế, nó còn mang đến rất nhiều lợi ích, vậy bạn đã biết

 • Code OMG 3Q VNG 2022 mới nhất

  Bỏ túi ngay bộ Thời Trang Đỏ, Mảnh Tướng Thần Thú, Pet Cam và hàng ngàn Kim Nguyên Bảo miễn phí sau khi nhập Code OMG 3Q VNG, game chiến thuật Tam Quốc miễn phí của NPH VNG quy tụ hàng nghìn chiến lược gia tài ba xuất chúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá