Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook

Fanpage Facebook cũng như Facebook cá nhân nhưng với quy mô lớn hơn và tính năng xóa tin nhắn trên fanpage Facebook là không thê thiếu cũng như là Admin bạn phả biết, quản lý tốt tính năng này.

Việc tạo fanpage Facebook thì đơn giản và không có gì để nói nhưng tạo fanpage Facebook chỉ là bước đầu tiên, đơn giản nhất trong quá trình quản trị fanpage Facebook đó. Tính năng xóa tin nhắn trên fanpage Facebook cũng vậy, nó là tính năng cơ bản mà người mới tạo fanpage Facebook phải biết. Trước khi đi tìm hiểu các tính năng sâu xa hơn có trong fanpage Facebook.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook

Xóa tin nhắn trên fanpage Facebook

 

Hướng dẫn xóa tin nhắn trên fanpage Facebook

Bước 1: Để xem cách xóa tin nhắn trên fanpage Facebook có giống với cách xóa tin nhắn Facebook cá nhân hay không, trước tiên bạn phải vào fanpage Facebook mà mình đang quản lý và lựa chọn Hộp thư.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 2

Bước 2: Tại đây có 3 phần chúng ta có thể quản lý là tin nhắn, comment Facebook Instagram.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 3

Bước 3: Phần đầu tiên chính là quản lý tin nhắn, để xóa tin nhắn trên fanpage Facebook bạn chỉ cần lựa chọn một thành viên bất kỳ rồi nhấn vào biểu tượng thùng rác.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 4

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi xác nhận bạn lại một lần nữa, tại đây chúng ta chỉ cần nhấn vào xóa là đã có thể xóa được tin nhắn đó rồi.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 5

Bước 5: Không chỉ xóa tin nhắn trên fanpage Facebook mà các comment chúng ta cũng có thể quản lý trong này nếu như bạn nhận thấy comment nào đó không phù hợp với nguyên tắc của fanpage Facebook.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 6

Bước 6: Chỉ cần nhấn vào rồi lựa chọn ẩn bình luận là có thể xóa được comment đó ngay, thậm chí la chặn thành viên nếu bạn muốn.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 7

Bước 7: Trong trường hợp chúng ta liên kết với tai khoản Instagram thì có thể làm được nhiều hơn thế nữa, cụ thể là quản lý toàn bộ trang Instagram của ban.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 8

Bước 8: Tương tự như Facebook khi chúng ta có thể xóa các bình luận trên Instagram như trên fanpage Facebook.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 9

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên fanpage Facebook, tính năng cơ bản người dùng có thển hanh chóng nắm bắt được cách quản lý và điều hành một fanpage là như thế nào. Trên fanpage Facebook hiện nay đã xuất hiện tính năng Fan cứng vô cùng thú vị, để kích hoạt huy hiệu Fan cứng fanpage Facebook khá đơn giản tuy nhiên phải đáp ứng được những điều kiện nhất định, tham khảo cách kích hoạt huy hiệu Fan cứng cho fanpage Facebook tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-tren-fanpage-facebook-46643n.aspx
Lướt Facebook, chắc bạn đôi khi đã gặp thấy từ Admin nhưng bạn dịch mãi không hiểu từ này. Vậy bạn hãy tham khảo bài Admin là gì để tìm hiểu nghĩa của từ này nhé. 

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục Fanpage, lấy lại Fanpage facebook bị xóa
Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android
Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xoa tin nhan tren fanpage facebook

, xoa tin nhan tren Facebook, delete tin nhan tren fanpage facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Code Liên Quân Chung Kết APL 2024 cập nhật mới nhất

  Arena of Valor Premier League 2024 (Liên Quân Mobile APL 2024) là sự kiện thể thao được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 12/06 cho đến 07/07. Nhân dịp đặc biết này, Garena tung ra bộ code Liên Quân Mobile Chung Kết APL 2024 mới tặng fan hâm mộ.