Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook

Fanpage Facebook cũng như Facebook cá nhân nhưng với quy mô lớn hơn và tính năng xóa tin nhắn trên fanpage Facebook là không thê thiếu cũng như là Admin bạn phả biết, quản lý tốt tính năng này.

Việc tạo fanpage Facebook thì đơn giản và không có gì để nói nhưng tạo fanpage Facebook chỉ là bước đầu tiên, đơn giản nhất trong quá trình quản trị fanpage Facebook đó. Tính năng xóa tin nhắn trên fanpage Facebook cũng vậy, nó là tính năng cơ bản mà người mới tạo fanpage Facebook phải biết. Trước khi đi tìm hiểu các tính năng sâu xa hơn có trong fanpage Facebook.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook

Xóa tin nhắn trên fanpage Facebook

 

Hướng dẫn xóa tin nhắn trên fanpage Facebook

Bước 1: Để xem cách xóa tin nhắn trên fanpage Facebook có giống với cách xóa tin nhắn Facebook cá nhân hay không, trước tiên bạn phải vào fanpage Facebook mà mình đang quản lý và lựa chọn Hộp thư.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 2

Bước 2: Tại đây có 3 phần chúng ta có thể quản lý là tin nhắn, comment Facebook Instagram.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 3

Bước 3: Phần đầu tiên chính là quản lý tin nhắn, để xóa tin nhắn trên fanpage Facebook bạn chỉ cần lựa chọn một thành viên bất kỳ rồi nhấn vào biểu tượng thùng rác.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 4

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi xác nhận bạn lại một lần nữa, tại đây chúng ta chỉ cần nhấn vào xóa là đã có thể xóa được tin nhắn đó rồi.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 5

Bước 5: Không chỉ xóa tin nhắn trên fanpage Facebook mà các comment chúng ta cũng có thể quản lý trong này nếu như bạn nhận thấy comment nào đó không phù hợp với nguyên tắc của fanpage Facebook.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 6

Bước 6: Chỉ cần nhấn vào rồi lựa chọn ẩn bình luận là có thể xóa được comment đó ngay, thậm chí la chặn thành viên nếu bạn muốn.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 7

Bước 7: Trong trường hợp chúng ta liên kết với tai khoản Instagram thì có thể làm được nhiều hơn thế nữa, cụ thể là quản lý toàn bộ trang Instagram của ban.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 8

Bước 8: Tương tự như Facebook khi chúng ta có thể xóa các bình luận trên Instagram như trên fanpage Facebook.

cach xoa tin nhan tren fanpage facebook 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-tren-fanpage-facebook-46643n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên fanpage Facebook, tính năng cơ bản người dùng có thển hanh chóng nắm bắt được cách quản lý và điều hành một fanpage là như thế nào. Trên fanpage Facebook hiện nay đã xuất hiện tính năng Fan cứng vô cùng thú vị, để kích hoạt huy hiệu Fan cứng fanpage Facebook khá đơn giản tuy nhiên phải đáp ứng được những điều kiện nhất định, tham khảo cách kích hoạt huy hiệu Fan cứng cho fanpage Facebook tại đây.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android
Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Cách copy tin nhắn trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xoa tin nhan tren fanpage facebook

, xoa tin nhan tren Facebook, delete tin nhan tren fanpage facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá