Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android

Thủ thuật xóa tin nhắn Facebook trên Android là một cách hữu hiệu để người dùng có thể tránh được sự nhòm ngó từ những người xung quanh hoặc người khác khi họ vô tình truy cập vào tài khoản Facebook và Facebook Messenger của bạn

Những đoạn chat và nhắn tin Facebook là những thông tin vô cùng quan trọng mà mỗi người dùng cần phải lưu trữ và bảo mật mỗi khi đăng nhập Facebook, vào Facebook.

xoa tin nhan facebook tren android

Bất kể vào Facebook trên máy tính hay di động, những đoạn chat và nhắn tin trên Facebook dễ dàng bị kẻ xấu đánh cắp hoặc đọc được do người dùng bị đánh cắp mật khẩu, quên thoát nick sau khi đăng nhập Facebook và không thường xuyên đổi mật khẩu Facebook. Và với những nguy hiểm như vậy, cách xóa tin nhắn Facebook trên Android trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android

Để xóa tin nhắn Facebook trên Android, người dùng cần cài đặt phiên bản Facebook Messenger mới nhất và cần chắc chắn rằng có kết nối mạng Internet để truy cập vào nội dung cuộc trò chuyện bởi hiện nay, Facebook Messenger hay Skype, Zalo đều chưa cho phép sử dụng ngoại tuyến.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn Facebook trên Android trên tài khoản của bạn, người dùng nhận tin nhắn đã xóa vẫn sẽ nhìn thấy tin nhắn cho tới khi họ cũng xóa.

Bước 1: Truy cập vào Facebook cho Android, chọn mục Messenger hoặc các bạn truy cập nhanh vào Facebook Messenger. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ, hãy nhanh chóng cập nhật Facebook phiên bản mới nhất từ Play Store.

xoa tin nhan facebook

Trong giao diện Facebook Messenger, các bạn tìm tới một cuộc hội thoại với bạn bè hoặc người thân muốn xóa tin nhắn.

Bước 2: Nhấn và giữ lên đoạn hội thoại mà bạn muốn xóa tin nhắn Facebook trên Android.

Một pop-up hiện lên với khá nhiều tùy chọn bao gồm Sao chép, Chuyển tiếp, Xóa và xem chi tiết tin nhắn. Bạn nhấn chọn Xóa.

Bước 3: Mặc định Facebook Messenger sẽ hỏi xác nhận từ bạn trước khi xóa tin nhắn Facebook. Tại đây, bạn có thể đổi ý không xóa tin nhắn Facebook bằng cách chọn Hủy và ngược lại nhấn Xóa để loại bỏ tin nhắn.

xoa tin nhan facebook cho android

Và tin nhắn đã được loại bỏ khỏi giao diện chat của người dùng. Lưu ý một lần nữa, tin nhắn này chỉ được xóa trên giao diện Facebook Messenger của bạn, người dùng khác trong nhóm chat khi chưa xóa tin nhắn Facebook trên Android vẫn có thể nhìn thấy.

Xóa tin nhắn Facebook trên Android cũng giống như việc bạn xóa tin nhắn trong Skype, là cách để bạn tránh bị kẻ xấu dòm ngó và đánh cắp thông tin quan trọng. Mặc dù vậy, xóa tin nhắn trong Skype có lợi thế hơn cả do cho phép xóa tin nhắn đồng thời trên tài khoản của tất cả những người tham gia cuộc chat. trái ngược lại Facebook hiện đang cung cấp cho người dùng cách xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn, xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc trên phiên bản web. Sẽ thật đơn giản vì người dùng có thể chọn nhiều tin nhắn và xoá nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc mà không cần mất công tìm và xóa từng tin nhắn như trên Skype hoặc Zalo.

Trường hợp bạn xóa nhầm tin nhắn quan trọng trên Facebook, bạn vẫn có thể khôi phục tin nhắn Facebook để lấy lại các tin nhắn quan trọng nhất của mình, cách khôi phục tin nhắn Facebook để Taimienphi hướng dẫn rất là chi tiết, chúc các bạn lấy lại tin nhắn facebook thành công!

Và một lời khuyên cuối cùng mà Taimienphi.vn chia sẻ với bạn đọc đó là hãy thường xuyên đổi mật khẩu Facebook để tránh trường hợp bị tin tặc tấn công, Facebook bị khóa hay đánh cắp thông tin. Nếu có thể thì hãy luôn chọn cách đổi mật khẩu Facebook khó nhất để làm khó những kẻ xấu có ý định đăng nhập Facebook của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-tin-nhan-facebok-tren-android-13085n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Cách copy tin nhắn trên Facebook
Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xoa tin nhan facebook tren android

, xoa tin nhan facebook, xoa tin nhan facebook cho android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.

 • Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

  Facebok là ứng dụng phổ biến hiện nay bạn có thể sử dụng và tải Facebook rất dễ dàng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn muốn lưu lại những hình ảnh video về máy mà không được. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn

 • Cách cài đặt xác minh 2 bước Facebook bằng USB

  Tiến hành cài đặt xác minh 2 bước Facebook bằng USB là một trong những cách hữu hiện để bạn bảo mật thông tin tài khoản của mình, nếu như đã biết cách bảo mật bằng số điện thoại thì giờ đây, với chiếc USB của mình, bạn cũng có thể tự bảo vệ cho tài khoản Facebook rồi.

 • Cách chọn khổ giấy A4 trong word

  Các văn bản trong Word được thiết lập giống với các khổ giấy ngoài đời mà chúng ta hay in ấn. Chính vì vậy người dùng có thể chọn khổ giấy A4 trong Word để áp dụng in ấn cùng với rất nhiều các loại khác nhau. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách chọn chọn khổ giấy A4 trong word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và nhiều tính năng khác có trong bài viết này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá