Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

Người dùng Facebook trên iPhone chắc chắn sẽ phải nắm vững cách xóa tin nhắn Facebook trên iPhone trong bài viết này để tránh bị kẻ xấu truy cập trái phép và đánh cắp những thông tin quan trọng trong khi chat trên Facebook.

Có một nguy cơ thường hay gặp nhất trên iPhone và đặc biệt là người dùng Facebook đó là việc người dùng dễ bị đánh cắp thông tin chat Facebook do khi đăng nhập Facebook hay vào Facebook xong quên không thoát nick và bị người dùng khác vô tình đọc được.

xoa tin nhan facebook tren iphone

Cũng có nhiều trường hợp khác ngay cả khi đã thoát nick Facebook sau khi đăng nhập Facebook, người dùng vẫn bị theo dõi, nguyên nhân có thể do bạn đã bị tin tặc tấn công. Trong trường hợp này, cách giải quyết tốt nhất là hãy xóa tin nhắn trên Facebook để tránh bị mất cắp thông tin.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên iPhone

Bước 1: Truy cập Facebook cho iPhone hoặc Facebook Messenger cho iPhone, sau đó tìm tới đoạn hội thoại bạn muốn xóa tin nhắn Facebook trên iPhone.

Bước 2: Nhấp và giữ đoạn hội thoại mà bạn muốn xóa tin nhắn Facebook trên iPhone.

xoa tin nhan facebook

Một pop-up hiện ra với các tùy chọn bao gồm Sao chép, xóa, chuyển tiếp. Tại đây, bạn nhấn lựa chọn Xóa để có thể xóa tin nhắn Facebook trên iPhone nhé.

Bước 3: Mặc định Facebook sẽ hỏi bạn thêm một lần nữa trước khi bạn có thể xóa tin nhắn Facebook trên iPhone thành công. Bạn có thể tiếp tục xóa tin nhắn Facebook trên iPhone hoặc thay đổi quyết định tại bước này.

xoa tin nhan facebook cho iphone

Và đây là kết quả sau khi người dùng xóa tin nhắn Facebook trên iPhone thành công.

Như vậy bạn đọc sẽ bớt đi phần nào những mối lo về việc bị tấn công và đánh cắp tin nhắn Facebook trên iPhone. Có điều cách tối ưu nhất chính là thường xuyên đổi mật khẩu Facebook dù trên bản web hay di động, bởi lẽ đổi mật khẩu Facebook với các ký tự khó sẽ phần nào giúp tránh được nguy cơ bị tin tặc dò pass thành công.

Khác với Facebook Messenger, Viber, dịch vụ Skype cũng cho phép người dùng có thể xóa tin nhắn trong Skype, tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của phương pháp xóa tin nhắn trong Skype đó là có thể xóa đồng thời tin nhắn hiển thị trên tài khoản của tất cả người dùng tham gia chat.

Mặc dù vậy, hiện nay Facebook đã cung cấp tính năng xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn hay xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, như vậy người dùng sẽ có thêm lựa chọn đặc biệt khi xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc sẽ rất tiện trong trường hợp muốn chọn xóa những tin nhắn theo mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tin-nhan-facebok-tren-dien-thoai-iphone-13084n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại
Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

xoa tin nhan facebook tren iphone

, xoa tin nhan facebook, xoa tin nhan facebook cho iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android

  Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android là một trong những lỗi khó chịu mà người dùng thường xuyên phải đối mặt. Để tìm hiểu cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host ...

 • Sơ đồ tư duy Vợ nhặt

  "Vợ nhặt" là tác phẩm tiêu biểu của nền văn học Việt Nam. Để hiểu, nắm được các ý chính trong bài vợ nhặt cũng như tình người giữa nạn đói năm 1945, các em cần tham khảo bài mẫu mô tả sơ đồ tư duy của tác phẩm Vợ nhặt. Tìm hiểu cách miêu tả vợ nhặt bằng bản đồ, các em có thể nắm chắc được ý nghĩa của tác phẩm và làm tốt hơn các đề văn yêu cầu phân tích truyện Vợ nhặt sau này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá