Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

Facebok là ứng dụng phổ biến hiện nay bạn có thể sử dụng và tải Facebook rất dễ dàng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn muốn lưu lại những hình ảnh video về máy mà không được. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad một cách đơn giản và nhanh nhất.

Làm thế nào để tải video Facebook trên iPhone, iPad chính là câu hỏi mà các độc giả của Taimienphi.vn gửi cho chúng tôi suốt mấy tuần vừa qua. Quả thực việc hệ điều hành iOS và cụ thể ở đây là iPhone, iPad bị hạn chế nên có rất nhiều tính năng, chức năng mà chiếc điện thoại thông thường hay Android có thể làm được còn iOS thì không. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng bởi bất cứ vấn đề nào đó Taimienphi.vn cũng đủ sức giải quyết giúp bạn, chẳng hạn như tải video Facebook trên iPhone, iPad.

cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad

Thủ thuật tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

Trên iPhone, iPad có rất nhiều ứng dụng và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ sử dụng ứng dụng MyMedia, ứng dụng sẽ cho phép bạn tải video Facebook trên iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí. Đây là tính năng mà một số ứng dụng gốc trên iPhone, iPad không thể làm được. Không để bạn đọc phải chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook trên iPhone, iPad.

Nội dung bài viết:
1. Chuẩn bị
2. Thực hiện

 

Hướng dẫn tải video Facebook trên iPhone, iPad

1. Yêu cầu trước khi thực hiện:
- Cài đặt ứng dụng MyMedia: Download MyMedia
- Cài đặt ứng dụng Facebook: Download Facebook for iPhone

2. Thao tác thực hiện:
Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook, tìm một video bất kỳ có trên trang mà bạn muốn tải về.
Lưu ý: Với tải video Facebook trên iPhone, iPad không áp dụng cho video đang live stream.
Bước 2: Bạn nhấn vào video để xem. Click vào biểu tượng Mở rộng ở góc trên bên phải màn hình để xem video chi tiết.

download video facebook full hd

Bước 3: Nhấn vào nút Chia sẻ bên dưới. Trong cửa sô Chia sẻ video, nhấn vào biểu tượng Sao chép liên kết để lấy link video cần tải.

tai video facebook full hd

Bước 4: Mở ứng dụng Mymedia và nhập Savefrom.net vào thanh địa chỉ như hình dưới. Tiếp theo bạn dán đường link vừa sao chép vào ô nhập liệu.
Savefrom sẽ tự động bắt link, bạn chờ một lát rồi nhấn vào nút Tải về, tiếp tục nhấn vào nút Download the file trong hộp thoại vừa mở ra.

cach tai video fb tren iphone ipad

Bước 5: Đặt tên cho video mà bạn muốn tải và nhấn Save để bắt đầu quá trình tải.

tai video fb tren dien thoai iphone ipad

Bước 6: Sau khi quá trình tải video hoàn tất, bạn nhấn vào biểu tượng Media trên thanh công cụ bên dưới màn hình. Tiếp theo bạn nhấn vào video và chọn Play để thưởng thức.

huong dan cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad

Và như vậy thủ thuật tải video Facebook trên iPhone, iPad đã hoàn tất rồi đó, bạn hãy sử dụng hướng dẫn trên để áp dụng cho các video mà bạn muốn tải nhé.
Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để download video Facebook trên iPhone, iPad. Với thủ thuật tải Video trên Facebook về điện thoại trên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ video Facebook nào cho dù bạn đang sử dụng điện thoại nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-facebook-tren-dien-thoai-iphone-ipad-30913n.aspx
Với những ai đang sử dụng Facebook trên máy tính mà không biết cách tải video Facebook thì nhân đây Taimienphi.vn cũng xin giới thiệu một cách tải video Facebook không cần phần mềm cực kỳ độc đáo. Tham khảo hướng dẫn cách tải video trên Facebook không cần phần mềm được biên soạn bởi Taimienphi.vn tại đây.

Tác giả: Trấn thành     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ
Cách hiện nút Video Watch Facebook khi bị mất trên điện thoại
Cách tải video Facebook trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

tai video facebook tren dien thoai iPhone

, cach tai vidoe facebook tren iPhone, huong dan download video facebook tren ipad,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới