Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

Mặc dù khó khăn hơn Android nhưng chúng ta vẫn có cách để tải video Facebook trên iPhone, iPad và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một ứng dụng giúp bạn tải video Facebook trên iPhone, iPad đơn giản, dễ thực hiện.ma

Làm thế nào để tải video Facebook trên iPhone, iPad chính là câu hỏi mà các độc giả của Taimienphi.vn gửi cho chúng tôi suốt mấy tuần vừa qua. Quả thực việc hệ điều hành iOS và cụ thể ở đây là iPhone, iPad bị hạn chế nên có rất nhiều tính năng, chức năng mà chiếc điện thoại thông thường hay Android có therel àm được còn iOS thì không. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng bởi bất cứ vấn đề nào đó Taimienphi.vn cũng đủ sức giải quyết giúp bạn, chẳng hạn như tải video Facebook trên iPhone, iPad.

cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad

Trên iPhone, iPad có rất nhiều ứng dụng và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ sử dụng ứng dụng MyMedia, ứng dụng sẽ cho phép bạn tải video Facebook trên iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí. Đây là tính năng mà một số ứng dụng gốc trên iPhone, iPad không thể làm được. Không để bạn đọc phải chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook trên iPhone, iPad.

Hướng dẫn tải video Facebook trên iPhone, iPad

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải MyMedia về điện thoại iPhone, iPad của mình trước khi tiến hành tải video Facebook trên iPhone, iPad.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải Mymediabạn mở ra bạn cứ để đó và tiến hành vào ứng dụng Facebook của mình ngay nhé , tìm một video bất kỳ có trên trang mà bạn muốn tải về.

Lưu ý: Với tải video Facebook trên iPhone, iPad không áp dụng cho video đang live stream.

cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad 2

Bước 3: Bạn để ý trong video sẽ có một phím "...", hãy nhấn vào đó và chọn sao chép liên kết nhé. Việc này sẽ giúp bạn có được đường dẫn của link video cần tải.

cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad 3

Bước 4: Vào lại Mymedia vừa nãy và nhập đường dẫn trang Savefrom như hình dưới vào, đợi trang Savefrom loading xong là bạn paste đường link khi nãy bạn tiến hành sao chép.

cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad 4

Bước 5: Tại đây bạn đã có thể tải video Facebook trên iPhone, iPad với tùy chọn độ phân giải, tất nhiên độ phân giải này tùy thuộc hoàn toàn vào video mà bạn tải. Lúc này bạn chỉ cần nhấn Download >Download the file là có thể tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone, iPad được rồi.

cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad 5

Bước 6: Tiến hành đặt tên cho file tải và lưu nó vào trong máy của bạn sau đó.

cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad 6

Bước 7: Đợi file tải hoàn tất, bạn chỉ việc truy cập vào và bật lên thôi.

cach tai video facebook tren dien thoai iphone ipad 7

Và như vậy thủ thuật tải video Facebook trên iPhone, iPad đã hoàn tất rồi đó, bạn hãy sử dụng hướng dẫn trên để áp dụng cho các video mà bạn muốn tải nhé.

Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để tải video Facebook trên iPhone, iPad. Với thủ thuật tải Video trên Facebook về điện thoại trên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ video Facebook nào cho dù bạn đang sử dụng điện thoại nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-facebook-tren-dien-thoai-iphone-ipad-30913n.aspx
Với những ai đang sử dụng Facebook trên máy tính mà không biết cách tải video Facebook thì nhân đây Taimienphi.vn cũng xin giới thiệu một cách tải video Facebook không cần phần mềm cực kỳ độc đáo. Tham khảo hướng dẫn cách tải video trên Facebook không cần phần mềm được biên soạn bởi Taimienphi.vn tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Cách tải video Facebook trên điện thoại Android
Cách tạo ảnh 3D trên Facebook
Tải ảnh facebook, download images Facebook về PC, Laptop, điện thoại
Cách lập fanpage Facebook trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

tai video facebook tren dien thoai iPhone

, tai vidoe facebook tren iPhone , tai video facebook tren ipad,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá