Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn

Tiến hành khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn có phải là điều khả thi trong thời điểm hiện tại? Liệu Facebook đã cung cấp tính năng hỗ trợ cho người dùng lấy lại tin nhắn hay chưa? Có cách nào để lấy lại những tin nhắn trên Messenger đã xóa, và nếu có thì cách thực hiện ra sao?

Sau sự kiện để rò ri thông tin người dùng, Facebook đã thắt chặt quy trình bảo mật hơn. Chính vì vậy, nếu tin nhắn Facebook đã bị xóa, bạn sẽ không thể nhìn thấy lại chúng trên tài khoản của mình nữa. Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu chính Facebook hỗ trợ khôi phục lại những tin nhắn này, cách khôi phục tin nhắn Facebook này sẽ hiệu quả nếu bạn có trong tay quyết định của tòa án hay cơ quan pháp luật.

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan

Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn

Có thể thấy, giải pháp liên hệ Facebook là không khả thi. Vậy còn cách nào khác để thực hiện lấy lại tin nhắn đã xóa hay không? Trong bài viết này Taimienphi sẽ chỉ cho bạn một số cách để tìm lại tin nhắn đã xóa và sao lưu chúng lại tránh bị mất trong tương lai.

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa cho máy tính
   Cách 1: Kiểm tra lại thư mục Lưu trữ
   Cách 2: Sao lưu lại tin nhắn trên tài khoản cá nhân
2. Thao tác khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa cho điện thoại

Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa

1. Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa cho máy tính

Cách 1: Kiểm tra lại thư mục Lưu trữ

Trước khi bắt đầu tìm cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa, bạn cần chắc chắn là nó đã bị xóa khỏi Facebook hay chưa? Rất có thể bạn đã Ẩn tin nhắn này đi hay lưu lại rồi mà không nhớ. Để kiểm tra, bạn mở Facebook lên và thực hiện theo từng bước sau.

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng Messenger trên máy tính để bàn, chọn Xem tất cả trong Messenger;

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 2

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên, bên trái màn hình và chọn Archived Chats;

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 3

Bước 3: Những cuộc trò chuyện bạn đã lưu trữ sẻ hiển thị trong mục này, hãy kiểm tra thật kỹ.

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 4

Nếu trong mục tin nhắn lưu trữ không còn dữ liệu, vậy thì rất có thể tin nhắn đã bị xóa hoàn toàn. Lúc này cách tốt nhất là bạn liên hệ với chính người trò chuyện cùng mình để xin lại tin nhắn đã xóa.

Mặc dù không thể cung cấp cho bạn giải pháp khôi phục những tin nhắn đã bị xóa nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sao lưu tài khoản ngay bây giờ. Đây cách làm hiệu quả nhất để giúp bạn khôi phục lại tin nhắn cần thiết trong tương lai.

Cách 2: Sao lưu lại tin nhắn trên tài khoản cá nhân

Vì tệp tin sao lưu thường có dung lượng lớn và mất nhiều thời gian, Taimienphi khuyên bạn nên thực hiện trên trình duyệt máy tính.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải màn hình và chọn Cài đặt trên thực đơn đổ xuống. Tiếp tục chọn danh mục Thông tin của bạn trên Facebook. Nhấn Xem tại mục Tải thông tin của bạn xuống.

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 5

Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra với 2 thẻ là Yêu cầu bản sao Bản sao hiện có. Chọn Tạo File tại thẻ Yêu cầu bản sao, điền mật khẩu bảo mậtvà chờ đợi hệ thống thực hiện sao lưu;

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 6

Bước 3: Sau khi việc sao lưu hoàn tất, Facebook sẽ hiển thị thông báo, bạn nhấn vào thẻ Bản sao hiện có và chọn tải tệp tin mới nhất.

khoi phuc tin nhan facebook da bi xoa hoan toan 7

2. Thao tác khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa cho điện thoại

Giống như khi khôi phục tin nhắn Facebook trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa cho điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Để biết chi tiết các bước thực hiện, mời bạn tham khảo hướng dẫn Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-tin-nhan-facebook-da-bi-xoa-hoan-toan-50697n.aspx
Đây là giải pháp hiệu quả để bạn giữ lại được những tin nhắn, phòng cho trường hợp sau này xóa đi rồi muốn lấy lại. Tuy nhiên, cách làm này sẽ không có tác dụng với những tin nhắn mà bạn chưa từng thực hiện sao lưu. Chính vì vậy, bạn nên sao lưu thường xuyên và cân nhắc kỹ trước khi xóa tin nhắn. Ngoài ra, các bạn tham khảo bài viết cách xem, đọc tin nhắn facebook không cần Messenger tại đây. chúc bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.8★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại
Lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Khôi phục tin nhắn Facebook

, khoi phuc tin nhan facebook, lấy lại tin nhắn đã xóa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng, nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem

 • Cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính

  Với cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính, điện thoại giúp bạn dễ dàng chia sẻ tới bạn bè hoặc up lên các trang mạng xã hội khác. Tải video Facebook chất lượng cao để xem video rõ nét hơn với độ phân giải Full HD, 2K, 4K.

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Cách đăng nhập Youtube trên máy tính, điện thoại

  Với cách đăng nhập Youtube trên điện thoại, máy tính giúp người dùng có thể bình luận dưới các video, đăng ký kênh của người khác hoặc có thể tạo kênh cho riêng mình và đăng tải các video lên mạng xã hội này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá