Lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào?

Bạn đã bao giờ tự hỏi lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào chưa? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng hiện nay khi mà có rất nhiều trường hợp muốn khôi phục lại tin nhắn Facebook vì nó chứa rất nhiều thông tin quan trọng, cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm ra đáp án cho riêng mình nhé

Độc giả hỏi:

Một độc giả tiêu biểu mà Taimienphi.vn đã đọc thư đã hỏi ban quản trị của Taimienphi.vn rằng bạn ý có rất nhiều tin nhắn cần thiết nhưng lỡ xóa cách đây không lâu,vậy làm thế nào để lấy lại nhắn, xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger đây.

Taimienphi.vn trả lời:

Trước tiên Taimienphi.vn rất vui vì có quá nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi trong tuần vừa rồi, để trả lời vấn đề của bạn là làm thế nào để lấy lại tin nhắn Facebook cũng chính là xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger. Trên thực tế thì khi bạn xóa tin nhắn Facebook đi chúng vẫn chưa xóa hẳn mà còn tồn tại trên server, tuy nhiên bạn cũng không thể phục hồi chúng theo cách thông thường mà phải thông qua một cách khác có trên Facebook.

lay lai tin nhan facebook nhu the nao

Trên Facebook có một chế độ Taimienphi.vn tạm gọi là bản sao Facebook, nơi mà hệ thống tự động lưu trữ lại cho bạn các vấn đề có liên quan đến hình ảnh, tin nhắn của người dùng, tất nhiên việc lưu trữ này cũng chỉ hạn chế nhưng đó cũng là cơ hội duy nhất mà bạn có được, vì thế ngay bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn lấy lại tin nhắn Facebook, xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger nhé.

Lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào?

Bước 1: Để lấy lại tin nhắn Facebook cũng như xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger thực sự bạn đọc cần truy cập vào Setup (cài đặt) hệ thống Facebook .

lay lai tin nhan facebook nhu the nao 2

Bước 2: Tiếp đó trong phần Chung bạn lựa chọn tính năng tải xuống bản sao.

lay lai tin nhan facebook nhu the nao 3

Bước 3: Click vào bắt đầu sao lưu để tiến hành sao lưu về máy tính của bạn, từ giúp bạn xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger

lay lai tin nhan facebook nhu the nao 4

Bước 4: Trước khi tiến hành sao lưu, bạn được yêu cầu phải nhập mật khẩu Facebook để đảm bảo an toàn.

lay lai tin nhan facebook nhu the nao 5

Bước 5: Sau đó sẽ có thông báo bắt đầu sao lưu , bạn bấm vào và đợi 1 lúc sẽ có tệp phải gửi vào mail địa chỉ của bạn. Mở file trong đó ra để xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger nhé.

lay lai tin nhan facebook nhu the nao 6

Lưu ý: Công đoạn này khiến Facebook phải thu thập dữ liệu của bnaj, và việc thu thập này tùy vào thời điểm có thể 15 phút hoặc lên đến 1 tiếng.

Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn cách lấy lại tin nhắn Facebook, xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger. Hy vọng thủ thuật trên sẽ giúp bạn đọc của chúng ta tìm lại được những ứng dụng, tin nhắn đã bị xóa nhé.

Ngoài ra bạn có thể thêm khảo thêm các thủ thuật khác dành cho Facebook có trên Taimienphi.vn mà bạn đọc nên tham khảo như cách lấy lại mật khẩu Facebook, đây là một công việc hết sức quan trọng nêu tài khoản của bạn bị đánh cắp hoặc do bạn quên mật khẩu Facebook vì lâu không đăng nhập vào. Nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa hay cứ tham khảo bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook để đề phòng trường hợp không may nhé.

Nếu bạn đang dùng Facebook trên các thiết bị Smartphone thì hãy mau trải nghiệm tính năng phát video trực tiếp trên Facebook hay gọi là Live Stream Facebook, với tính năng này, các bạn có thể chia sẻ trực tiếp video game hoặc làm vlogs của mình cho mọi người, cách live Stream Facebook khá đơn giản, trên mỗi tài khoản cá nhân đều hỗ trợ chế độ này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-tin-nhan-facebook-nhu-the-nao-23161n.aspx
Có nhiều bạn nhỡ tay xóa mất nội dung tin nhắn với người bạn của mình, nhưng lại không biết cách lấy lại tin nhắn đó như thế nào, đừng lo, hãy theo dõi bài viết xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger mà Taimienphi đã cung cấp để có thể tự mình xử lý nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Thì ra đây là cơ chế nhận, gửi tin của Facebook Messenger
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi đơn giản
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Từ khoá liên quan:

lay lai tin nhan Facebook

, xem lai tin nhan Facebook, khoi phuc tin nhan facebook nhu nao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá